รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.4 : "บอย-น้ำตาล" โชว์สกิลบู๊ หนีตายก่อนเปิดฉากจูบแรกใต้น้ำ!

สายลับลิปกลอส EP.4 : "บอย-น้ำตาล" โชว์สกิลบู๊ หนีตายก่อนเปิดฉากจูบแรกใต้น้ำ!
EntertainmentReport2
4 พฤศจิกายน 2565 ( 15:20 )
502

เป็นละครที่ไม่ธรรมดาจริงๆ จ้า “แม่นายหน่อง อรุโณชา” กลับมาครั้งนี้ใส่เต็มทุกอย่าง สำหรับละคร “สายลับลิปกลอส” อย่างล่าสุดในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ กับฉากแอ็คชั่น ต่อสู้ ก่อนหนีตายไล่ล่าของพระเอกนางเอกอย่าง “บอย ปกรณ์” และ “น้ำตาล พิจักขณา” บอกเลยเป็นซีนที่ใช้เวลาในการถ่ายทำยาวนานมาก ด้วยลำดับการเล่าที่ค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่บู๊แบบโก๊ะของนางเอกสาว “น้ำตาล” รับบท “บราลี” ที่ใช้ดวงเอาสู้เอาชนะ แต่ก็ไม่สำเร็จชโชคดีที่ “หนุ่มบอย” ในเรื่องรับบทโดย “ธีรภัทร” มาช่วยไว้ได้ทันการ ก่อนพากันหนีตาย ทั้งวิ่ง ทั้งขับรถซิ่ง จนมาพลาดท่าเสียหลัก แต่ก็ยังไม่วาย “หนุ่มท้อป ณฐกร” ที่เจ็บหนักไม่แพ้กันแต่ยังแรงเหลือตามมาจัดการต่อ 

สายลับลิปกลอส EP.4 : "บอย-น้ำตาล" โชว์สกิลบู๊ หนีตายก่อนเปิดฉากจูบแรกใต้น้ำ!

งานนี้ธีรภัทรที่ดูจะเสียท่า “บราลี” เลยพุ่งตัวเข้าไปขว้างแต่ก็ถูกตบคว่ำเสียหลักสลบตกน้ำไป งานนี้ธีรภัทรรีบจัดการไตร ก่อนกระโดดพุ่งลงไปในน้ำเพื่อช่วยบราลี งานนี้ท่าไม่ดีธีรภัทรเลยรีบผายปอดก่อนที่จะเป็นอะไรไปมากกว่านี้

 

 เป็นฉากที่ยากมากจริงๆ แต่ยากเหนือสิ่งอื่นใด ทั้งบอยและน้ำตาลต้องแยกกันไปถ่ายทำซีนใต้น้ำ เพื่อการจูบที่สวยสมจริงที่สุด จูบบนบกมันธรรมดาไป จูบใต้น้ำให้แฟน ๆ ได้ลุ้นได้ฟินถูกใจกว่าเยอะ เรียกว่ากว่าจะถ่ายทำออกมาได้ภาพสวยๆ แบบนี้ ดำผุดดำว่ายกันอยู่หลายชั่วโมง แต่ก็บอกเลยว่าทุ่มเททุกคน บอยทุ่มทั้งบู๊ ทั้งแบก เพราะตอนจบฉากหนีตายจากในน้ำได้ ขึ้นฝั่งมาน้ำตาลต้องสลบ บอยต้องอุ้มผ่านกล้องออกมา โอ๊ยยย พ่อเจ้าพระคุณเกือบเสียอาการ น้ำหนักน้ำตาลไม่เท่าไร แต่ตัวที่เปียก ผ้าก็หนัก อุ้มได้ทีเดียวก็ต้องขอพักก่อน หลังพี่บอยไม่ปลื้ม!  ทุ่มเทกันขนาดนี้ ไม่อยากให้พลาดชมฉากยากๆ นี้ในละคร “สายลับลิปกลอส” วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :