รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.3 : "มายด์" ปลอมตัวเป็นเด็กเอ็นเหมือนจริงจน "ก็อต" เข้าใจผิด (มีคลิป)

สายลับลิปกลอส EP.3 : "มายด์" ปลอมตัวเป็นเด็กเอ็นเหมือนจริงจน "ก็อต" เข้าใจผิด (มีคลิป)
EntertainmentReport3
30 ตุลาคม 2565 ( 11:24 )
239

"สายลับลิปกลอส EP.3" เรียกว่าพลิกสไตล์ สาววัยใส น่ารักไปเลยเมื่อ "มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล" กับบทบาท "น้ำผึ้ง" สาวรักความยุติธรรม เปิดเพจยุติกรรมเพื่อแฉคนไม่ดี ถ้าจะแฉมันก็ต้องมีข้อมูลจริง ๆ ซึ่งในตอนนี้ น้ำผึ้งลงทุนตัดสินใจปลอมตัวพลิกโฉม เป็นสาววิกผมชมพู่ คล้ายเด็กเอ็นฯ เพื่อเข้าไปผับของพ่อเลี้ยงตัวเองหวังแฉพฤติกรรมฉาว แต่งานนี้เล่นเอาเกือบเอาชีวิตไม่รอดโดนจับได้ โชคดีที่ "ดนุภพ" รับบทโดย "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" ที่มาแอบหาข้อมูลมาเหมือนกัน และกำลังซวยพลาดท่าหนีออกมาเหมือนกัน ช่วยไว้เลยหนีรอดกันออกมาได้ ก่อนมาจอดส่งที่ริมสะพานพระราม 8 สวย ๆ แต่ระหว่างที่กำลังจะดูปิ๊งตาค้างกันอยู่ ดนุภพดันคิดว่ามายด์เป็นเด็กเสี่ย และบอกว่าไม่น่าเลย! เล่นเอาน้ำผึ้งโมโหแตะเข้าหน้าขาจนล้มฟุกลงไปกองกับพื้น 

สายลับลิปกลอส EP.3

เปิดมาต้องเป็นคู่กัดสไลต์ละครไทยนิดนึง แต่งานนี้ผู้กำกับเราให้คอนเซ็ปต์คู่เล็กนี้ว่า น่ารัก สายเกา ถึงจะปลอมตัวอะไรยังไง ก็ต้องได้ฟีล ๆ เกาหลีไว้ก่อน ยกทีมกันไปถ่ายฉากน่ารัก ๆ ถึงสะพานพระราม 8 งานนี้เป็นซีนไนท์ที่โหดร้ายมาก เพราะต้องสู้กับไฟบนสะพาน ซึ่งมีเวลากำหนดปิด ภาพกว้างทั้งหมดเลยใช้เวลาอย่างไว ก่อนที่จะมาคัดแคบเอาฟีลลิ้ง คู่เล็กสายกัดน่ารักเกา ๆ เรียกว่าเป็นการเข้าคู่แบบใกล้สุด ๆ ครั้งแรก บทของหนุ่มก็อตก็เล่นยาวซะด้วย ด้านมายด์ต้องเล่นช็อตฟีล ปรับอารมณ์แทบไม่ทัน กำลังละมุน ๆ ในใบหน้าหล่อเกาหลี ต้องมาโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง ในลุคสาวผมชมพู่ ใส่ชุดหนังขาสั้น ถุงน่องตะข่าย ปากแดงปรี๊ดป๊าดมาก ซึ่งแปลกตาจนคนแถวนั้นที่มาออกกำลังกายมองเป็นตาเดียว ซึ่งมายด์ก็แอบเขินนิดนึงไม่คุ้นกับลุคนี้จริง ๆ อย่าว่าแต่มายด์ ทีมงานยังช็อค! เล่นปลอมตัวซะเปรี้ยวจนไม่คุ้นตา จนมาถึงคัทเตะหน้าขาของก็อต เรียกว่าพิกัดจุดกันให้ตรงไม่ให้พลาดเป้าสุด แต่ใด ๆ แล้วซีนนี้บอกเลยว่าออกมาน่ารักมากจริง ๆ
 

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

เป็นการเปิดตัวการเจอกันครั้งแรกได้น่ารัก ละมุน ปนให้หัวเราะกันเบา ๆ แน่นอน ติดตามชมฉากนี้ "สายลับลิปกลอส" วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม นี้ และรับชมได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :