รีเซต

จีดีเอชปล่อย 6 ใบปิดใหม่ "One for the Road" แนะนำตัวละคร..ก่อนบายเธอ

จีดีเอชปล่อย 6 ใบปิดใหม่ "One for the Road" แนะนำตัวละคร..ก่อนบายเธอ
Jeaneration
14 มกราคม 2565 ( 12:30 )
729

ข่าวสารวงการหนัง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ

นับถอยหลังอีกเพียงไม่กี่วันต่อจากนี้ เราก็จะได้ดูหนังไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงตามเทศกาลหนังต่างๆ ทั่วโลกมาเมื่อปีก่อน อย่าง "One for the Road" (วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ) ผลงานเรื่องล่าสุดของผู้กำกับไทยที่กำลังมีอนาคตโกอินเตอร์ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ที่เตรียมจะลงโรงฉายในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

ล่าสุด จีดีเอช ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในไทย ได้เริ่มโหมโรงประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้กันแล้ว กับการปล่อยภาพโปสเตอร์ใหม่ชุดใหญ่ ที่เป็นการแนะนำคาแรกเตอร์หลักๆ ทั้ง 6 ตัวละครในหนัง บนแคปชั่นคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ว่า "ความคิดถึงแฟนเก่าส์ ผ่านเรื่องเหล้าของความรัก มิตรภาพ และการเดินทาง"

โดยบนใบปิดฉบับใหม่ล่าสุดนี้ ได้เผยให้เห็นตัวละครต่างๆ ประกอบด้วย "ต่อ ธนภพ" ที่รับบทเป็น บอส, "ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์" รับบทเป็น อู๊ด, "วี วิโอเลต" รับบทเป็น พริม, "ออกแบบ ชุติมณฑน์" รับบทเป็น หนูนา, "พลอย หอวัง" รับบท อลิซ และ "นุ่น ศิรพันธ์" รับบทเป็น รุ้ง

One for the Road เป็นเรื่องราวของ บอส กับ อู๊ด เพื่อนสนิทกันเก่าแก่ ที่กลับมาร่วมออกเดินทางด้วยกันอีกครั้ง หลังจากที่คนหนึ่งป่วยด้วยโรคมะเร็งในระยะลุกลามและเขาเลือกเวลาเพียงไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ เพื่อน...จึงรับหน้าที่อาสาพาเพื่อนออกไปตามเก็บรายละเอียดกับทบทวนอดีตรายทางที่ผ่านมา ผ่านความสัมพันธ์ มิตรภาพ และ ความเมามาย เพื่อเป็นความทรงจำครั้งสุดท้าย...

หนังเรื่องนี้ได้นักทำหนังชั้นครู อย่าง "หว่องกาไว" มานั่งเก้าอี้เป็นโปรดิวเซอร์ดูแลควบคุมงานสร้างให้ทั้งเรื่อง และหนังประกาศศักดาจากการฉายพรีเมียร์รอบแรกของโลกไปที่เทศกาลหนังซันแดนซ์ 2021 และคว้ารางวัลมาครอง One for the Road วันสุดท้าย..ก่อนบายเธอ มีคิวฉาย 10 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa