รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.9 : "เคน-แอน" ร่วมป่วนแผนรัก "มีน" ขอ "มิ้นท์" แต่งงาน

ซุปตาร์ 2550 EP.9 : "เคน-แอน" ร่วมป่วนแผนรัก "มีน" ขอ "มิ้นท์" แต่งงาน
EntertainmentReport3
13 ตุลาคม 2565 ( 18:28 )
457

"ซุปตาร์ 2550 EP.9" ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ดูแล้วฟีลกู๊ดสุด ๆ ความสนุกระดับสิบของคู่ขวัญในตำนาน "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ที่ลงทุนเล่นใหญ่จัดหนักจัดเต็ม ปล่อยสกิลตัวพ่อตัวแม่เรียกรอยยิ้มทุกฉากทุกซีน ล่าสุดเตรียมฮาปอดโยกกันต่อกับฉากสุดมันส์ เมื่อสองนักแสดงรุ่นพี่ "ริว-แคท" ต้องรวมพลังกันมาปฏิบัติภารกิจ ร่วมมือกับ ทาโร่ (มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร) ทำเซอร์ไพรส์ขอ ลูน่า (มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร) แต่งงาน 

ซุปตาร์ 2550 EP.9

ซึ่งกว่าจะมาเป็นฉากน่ารัก ๆ ที่จะได้เห็นกันนี้ ผู้กำกับ เคน ใส่ใจทุกสตอรี่ ทำการบ้านขอความคิดเห็นกับ มีน พีรวิชญ์ และนางเอกรุ่นน้อง มิ้นท์ รัญชน์รวี มาอย่างดี ว่าในชีวิตอย่างถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานด้วยวิธีไหน จนมาลงล็อคที่สวนสนุกในครั้งนี้ ด้านผู้กำกับมือใหม่กลายร่างมาในตัวมาสคอตไอ้ต้าวหมี แค่เห็นก็รู้แล้วว่าซีนนี้ไม่ธรรมดา แถมยังให้คู่ขวัญในตำนาน แอน ทองประสม ขึ้นรถไฟเหาะตีลังกาซะด้วย งานนี้ใครพลาดจะไสเจีย..เสียใจ เพราะได้เห็นเรื่องป่วน ๆ ของสองดารารุ่นเดอะ มนุษย์ลุง-มนุษย์ป้า คู่นี้แน่นอน

ติดตามความฮาแบบฟินจิกหมอนในละครรวมมิตรเรื่องวงการบันเทิง "ซุปตาร์ 2550" คืนวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :