รีเซต

ซุปตาร์ 2550 EP.8 : "มีน พีรวิชญ์" ปล่อยของอวดผิวขาวจั๊วะหุ่นแซ่บริมทะเล คืนกำไรคนดู

ซุปตาร์ 2550 EP.8 : "มีน พีรวิชญ์" ปล่อยของอวดผิวขาวจั๊วะหุ่นแซ่บริมทะเล คืนกำไรคนดู
EntertainmentReport3
11 ตุลาคม 2565 ( 15:43 )
445

"ซุปตาร์ 2550 EP.8" เดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย 3 ตอนสุดท้าย ยิ่งออกอากาศ ยิ่งฟิน อีกหนึ่งตัวละครที่แจ้งเกิดสุด ๆ คงหนีไม่พ้น บทบาท "ทาโร่" พระเอกน้องใหม่มาแรงที่ถ่ายทอดโดย พระเอกนิวเจนช่อง 3 กด 33 อย่าง "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ที่สาวแท้สาวเทียมสายวาย กรอกใบสมัครเป็นเอฟซีกันแน่น ๆ งานนี้ถึงเวลาเซอร์วิสแฟน ๆ คืนบ้าง กับซีนเด็ดกระชากอารมณ์ เมื่อทาโร่ ต้องยกกองไปถ่ายโฆษณาที่ทะเล ช่วงระหว่างว่างจากการทำงาน ทาโร่ ขอออกมาชิล ๆ เล่นน้ำทะเลออกกำลังกายสูดลมทะเลซักหน่อย เลยได้เห็นลีลายั่ว ๆ บด ๆ ขึ้นมาจากทะเล บอกเลยว่าแซ่บเกินต้าน หุ่นเอยอะไรเอย อิแม่เห็นแล้วใจบ่ดี ถือเป็นการคืนกำไรให้ด้อมปลาเส้น และแฟนคลับรุ่นป้าเตรียมน้ำหมากกระจุยได้เลย งานนี้พระเอกเลือดใหม่สุดฮอต 

ซุปตาร์ 2550 EP.8

มีน เผยถึงซีนนี้ว่า "สำหรับบทบาทของทาโร่ในตัวบทมีมาอยู่แล้วว่า หุ่นดี หุ่นแซ่บและโดนช่องบังคับให้โชว์บ่อย (หัวเราะ) ก็เตรียมความผอมอยู่แล้วว่าเรื่องนี้ต้องถอดเยอะ ก็มีดูแลตัวเองตลอดครับ แต่จะมีช่วงนึงที่เราทำน้ำหนักเพื่อมารับละครอีกเรื่อง ก็จะมีออกหน้าออกแก้มบ้าง จนพี่แอนยังทัก ซึ่งฉากทะเลที่จะได้เห็นกันมันมีหลายรสชาติ หลายความตลกอยากให้คนดูได้ติดตาม การเล่าเรื่องของพี่เคนเค้าทำการบ้านอย่างหนัก และมีมุมมองที่มันดีมาก ไม่มีปัญหาอะไรกับผมในเรื่องที่ต้องโชว์อยู่แล้ว บทเขียนมายังไง ผู้กำกับสั่งยังไง เราโอเค"

ห้ามพลาดฉากเซ็กซี่ถึงใจถึงอารมณ์แบบเต็มตา ในละครน่ารักใส ๆ ของเหล่าคนบันเทิง "ซุปตาร์ 2550" คืนวันพุธที่ 12 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :