รีเซต

สาปซ่อนรัก EP.7-8 : "ใหม่" ส่งสายตาพิฆาต "แหม่ม" จับมือ "แอน" สู้กลับสุดเดือด

สาปซ่อนรัก EP.7-8 : "ใหม่" ส่งสายตาพิฆาต "แหม่ม" จับมือ "แอน" สู้กลับสุดเดือด
EntertainmentReport3
24 กันยายน 2565 ( 21:16 )
1.2K

"สาปซ่อนรัก EP.7-8" ของค่าย ทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร เพราะเจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง  "ใหม่ เจริญปุระ" กับ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟน ๆ ของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา

สาปซ่อนรัก EP.7-8

วันนี้เรียกว่าฟาดย่อม ๆ แต่ความแรงของสายตาไม่เคยเบาเลย เป็นฉาก หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) มาต่อว่า พิศ (โอ๋ เพชรดา) เรื่องสงสัยว่าสามีเก่าที่เอามาค้างไม่กี่คืน เป็นคนพาโจรขึ้นห้องของหงษ์กวาดของไปเกลี้ยงเซฟ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) ไม่พอใจที่หงษ์เอาตำรวจมาค้นบ้านทุกคน และออกรับแทนสามีพิศ แต่ เจิน (แอน วาสนา) ที่ไม่เข้าข้างใครฟรี ๆ ถ้าไม่มีผลประโยชน์กลับเห็นด้วยกับหงษ์เรื่องกฎของบ้าน งานนี้หงษ์ชนะเพราะพิศ ภา เพลิน จนมุมต่อเหตุผลที่สามีตัวดีหายหัวไปตั้งแต่เช้ามืดมีพิรุธเต็ม ๆ แต่ภัทราไม่ยอมเสียแต้มฟรี ๆ เมื่อเรื่องขโมยเป็นรอง ก็เลยหยิบเรื่องจับฉลากเลือกเบอร์เลือกตั้งประธานตลาดขึ้นมาอยากเอาชนะให้ได้ เพราะทั้งพิศ เจินต่างก็เป็นพวกเดียวกับภัทราสายตาพุ่งจิกกัดหงษ์ หงษ์ก็ไม่กลัวจ้องกลับอย่างไม่ยอมแม้จะตัวคนเดียว 

ฉากนี้รวมญาติครบแต่ย้ายสนามจากโถงบ้านพี่ใหม่ที่เป็นสนามรบประจำมาเป็นโต๊ะยาวบ้านโอ๋แทน ฟิวส์ ผกก.กำกับแบบดุดันเช่นเดิม ใส่อารมณ์เกินตัวละคร (หยอก ๆ) แต่ก็ต้องสะดุดเพราะเสียงแซวจากพี่แหม่มกับพี่แอนเรื่อง 2 มาตรฐาน พอเล่นบทคนอื่นเสียงจิกกัด แต่พอถึงบทภรรยาตัวเองดูจะมีความละมุนอ่อนยวบ สงสัยจะใช้ความรู้สึกส่วนตัว(กลัวเมีย)ติดมาใช้ที่กองแน่ ๆ ทุกคนสนับสนุนครึกครื้นจนพี่ฟิวส์เขิน บรรยากาศของฉากฟาดกันยับก็กลับมาเฮฮาพักนึง แต่หลังจากนั้นคู่เอกพี่ใหม่ พี่แหม่มก็โชว์สกิลเชือดให้ทั้งโต๊ะได้เชียร์กันสนุกอีกเหมือนเดิม เสมือนว่ามาเชียร์มวย พี่ใหม่ฟาดพี่แหม่มเชิ่ด พี่แหม่มเบรกพี่ใหม่สวน จนเกิดแฮชแทกประจำกองว่า #สนุกทุกวินาทีถ้าคู่นี้เข้าพร้อมกัน ติดตามความสนุกคู่หยุดโลกนี้ได้ในละคร "สาปซ่อนรัก" คืนวันจันทร์ที่ 26 กันยายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :