รีเซต

สาปซ่อนรัก EP.5-6 : "ใหม่-แหม่ม" เปิดศึกปะทะเดือด ระเบิดอารมณ์ไม่เจ็บไม่จบ (มีคลิป)

สาปซ่อนรัก EP.5-6 : "ใหม่-แหม่ม" เปิดศึกปะทะเดือด ระเบิดอารมณ์ไม่เจ็บไม่จบ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
19 กันยายน 2565 ( 12:51 )
1.2K

"สาปซ่อนรัก EP.5-6" ของค่าย ทีวีซีน เห็นเค้าลางความหายนะกำลังจะเกิดขึ้น เพราะคืนวันจันทร์นี้ (19 ก.ย.2565) เวลา 20.30 น. หน้าจอช่อง 3 ลุกเป็นไฟแน่นอน เมื่อองค์แม่ประทับร่าง "ใหม่ เจริญปุระ" กับ "แหม่ม คัทลียา แมคอินทอช" รับรองว่าฉากนี้แรงแบบตะโกนจริง ๆ เรามีเบื้องหลังมาเล่าก่อนดูเพื่อคุณผู้ชมจะได้เตรียมตั้งรับได้ทัน

สาปซ่อนรัก EP.5-6 

เป็นตอนที่ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) บุกเข้ามาถึงบ้านของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) ด้วยความโกรธคิดว่าหงษ์เป็นคนอยู่เบื้องหลังการตายของสามีตน และเมื่อทีมเยือนแรงเบอร์ 10 เจ้าบ้านก็ต้องต้อนรับกลับแบบ 10 10 10 ไปเลยซิคะ ฉากนี้นักแสดงเข้าฉากมี แหม่ม ผู้มาเยือน, ใหม่ เจ้าบ้าน, ณิชา ลูกสาวผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ใด ๆ, แอ๊ว อำภา ด่านหน้าของใหม่ที่ช่วยอะไรไม่ได้ทั้งสิ้น ฉากนี้ถือเป็นฉากไฮไลต์แรกของเรื่องและถือเป็นการเปิดศึกอย่างเป็นทางการของคู่พี่แหม่มพี่ใหม่ ที่ก่อนหน้านั้นอุ่นเครื่องด้วยการฟาดกันผิวเผิน แต่วันนี้ถือเป็นการฟาดแบบไม่ออมแรง ก่อนถ่ายทั้งพี่ใหม่พี่แหม่มได้เตรียมร่างการและสติมาสมบูรณ์ 100เปอร์เซ็นต์ แต่พอมาหน้าฉาก เจอ ฟิวส์ ผกก. ใส่โจทย์เพิ่มหน้างานแบบตาแตก ด้วยคำพูดที่ยาวเกินบท พิสูจน์สติและสมาธิของ 2 แม่ เล่นเอาทั้งพี่ใหม่พี่แหม่มมือทาบอกแบบอึ้ง ๆ แต่ระดับนี้ไม่เคยสร้างความผิดหวัง ขอซ้อมก่อนเพื่อรู้จังหวะและบท ก่อนจะเริ่มถ่ายจริงการทำงานนอกจากบทที่ยาวและอารมณ์ที่แรง ทุกคนยังต้องสู้กับฟ้าฝน ที่ก่อตัวมาพร้อมกับความแรงของอารมณ์นักแสดง ลมกระโชกตลอดเวลา ทำให้ทั้งใหม่และแหม่มต้องมีโจทย์เพิ่ม เริ่มถ่ายก็ใส่กันเต็มเล่นม้วนเดียวจบ สั่นทั้งนักแสดงและทีมงานเมื่อเห็นฝีมือการแสดงของ 2 แม่  ถาโถมมากใส่ไม่ยั้ง หยุดไม่อยู่ สิ้นเสียงคัททั้งคู่ยกมือไหว้ขอโทษกอดกันเหมือนไม่เคยเกิดอะไรขึ้นเมื่อ 5 วินาทีที่ผ่านมา 

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

บทสรุปของฉากนี้คือใหม่ได้แผลทางยาวที่แขน ที่ไม่ได้เกิดจากการซัดกับแหม่ม แต่เป็นนาฬิกาของณิชาที่ข่วนตอนฉุดรั้งร่าง ใหม่สารภาพว่าเล่นยังไม่สุดเพราะกังวลเรื่องฟ้าฝนที่จ่ออยู่หน้าฉาก และกลัวจะทำแหม่มเจ็บแต่ก็เหมือนยกภูเขาออกจากอกเมื่อผ่านพ้นไป เพราะฉากนี้เป็นอีก 1 ฉากที่ใหญ่และยากมาก ส่วนแหม่มถึงกับไหว้ขอบคุณใหม่ที่ช่วยส่งอารมณ์มาให้เหมือนเป็นการอัดฉีด เพื่อให้ตนเองโต้กลับได้แรงขึ้น พร้อมชื่นชมความเก่งของใหม่ที่ตัวเองแอบขโมยวิชามาอย่างเนียน ๆ พูดได้ว่าความสมบูรณ์ของฉากนี้เกินกว่าที่ทุกคนคาดหวัง และเมื่อได้ 2 นักแสดงที่พลังและฝีมือสูสียิ่งเป็นกำไรของคนดูจริง ๆ บอกได้เพียงแค่ว่าห้ามพลาดกับฉากระเบิดอารมณ์ของ 2 ตัวแม่ จะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องดูด้วยตาตัวเอง คืนวันจันทร์ที่ 19 ก.ย. นี้ ทางช่อง 3  เวลา 20.30 น. ทีวีกด 33 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :