รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.15! ออม ปฏิเสธเสียงแข็ง หลังอนันดาตามง้อ ให้กลับไปทำงานด้วย

ไฮไลต์ XYZ EP.15! ออม ปฏิเสธเสียงแข็ง หลังอนันดาตามง้อ ให้กลับไปทำงานด้วย
EntertainmentReport
23 มกราคม 2565 ( 23:01 )
82

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.15 ฉัตร (ออม สุชาร์) รู้สึกผิดที่เป็นชนวนที่ทำให้ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) และไท (เทศน์ ไมรอน) ทะเลาะกัน ถึงขั้นชกต่อย เธอรับไม่ได้เลยขอเก็บของแล้วลาออกจากตำแหน่ง PA เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.15

ไฮไลต์  XYZ EP.15

หลังจากลาออก ฉัตร (ออม สุชาร์)ได้งานใหม่เป็นPA.ให้ดอน CEO บริษัทวางระบบรักษาความปลอดภัย ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ชอบงานสักเท่าไหร่ แต่เธอก็ต้องทำ ฉัตรช่วยให้ดอนเจรจาธุรกิจกับมาเฟียไฮโซได้อย่างเหนือชั้น ธร (อนันดา) มาขอให้ฉัตรกลับไปเป็นPA.ให้เขาเหมือนเดิม ฉัตรปฎิเสธเพราะตอนนี้ฉัตรมีนายคนใหม่แล้ว ในคืนนี้เกิดการดวลเหล้ากันระหว่างฉัตรกับธร ฉัตรเมาไม่ได้สติ ธรจึงพากลับบ้าน ระหว่างทางฉัตรเกิดอยากอยากลงจากรถ ทั้งคู่คุยกันและจูบกันกลางสายฝนด้วยความโรแมนติก 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดเลยอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3ngHAMV )

ไฮไลต์ XYZ EP.15

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี