รีเซต

ดูเพลินเลยแม่! ป๊อก ปิยธิดา เล่าเรื่องบันเทิง ทำขำสนั่นรถ (มีคลิป)

ดูเพลินเลยแม่! ป๊อก ปิยธิดา เล่าเรื่องบันเทิง ทำขำสนั่นรถ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
9 ตุลาคม 2564 ( 16:39 )
381

ข่าวบันเทิงวันนี้

ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ ขึ้นรถ The Driver เล่าเรื่องขำ ๆ ทั้งชีวิตส่วนตัว และชีวิตการทำงานในวงการ ทำเอาฮาสนั่นรถ พร้อมเผยเคล็ดลับความสวยคงกระพัน 

ป๊อก ปิยธิดา เล่าเรื่องบันเทิง ทำขำสนั่นรถ

ป๊อก ปิยธิดา นักแสดงตัวแม่ มีโอกาสได้มาเยือนขึ้นรถ The Driver ป๊อกบอกว่าช่วงนี้อยู่หนังเยอะมาก เพราะไม่ได้ทำงาน แล้วก็มีไปกักตัวเองที่หัวหินกับสามีครึ่งเดือน เพราะตั๊กต้องไปทำงานด้วย เราก็ไปพักผ่อน แถมยังเมาท์ป๋อมแป๋มก็ไปด้วย บอกไม่ว่าจะดื่มหนักกันแค่ไหน เช้าป๋อมแป๋มต้องตื่นไปตีเทนนิส ป๊อกบอกส่วนมากจะจิบไปเรื่อย ๆ ไม่หักโหม เน้นจิบ เมาท์มอย ต่อมาเริ่มเมาท์พิชญ์บอกว่าเป็นคนหล่อมาก ยกให้เป็น man with equipment มองว่าเค้ามีสกิลบางอย่าง ที่ดูดี นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก ยิ่งมาเห็นว่าทำอาหารได้ ยิ่งหล่อ

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ The Driver 

เมื่อโอ๊ตถามว่าป๊อกอยู่วงการมานานเท่าไหร่ เธอบอก 26 ปี ป๊อกเล่าอีกว่า โอ๊ตเป็นอีกคนที่อยากเจอ เมื่อโอ๊ตถามประสบการณ์เมาที่หนักหน่วง พิชญ์รีบร้องโอ้โห ป๊อกบอกว่าก็ไม่มาก ก็แค่ครั้งแรกที่เจอพิชญ์ นั่งตรงข้าม ก็เอาเท้าสะกิด พอเช้ามานึกขึ้นได้ กลัวน้องจะโกรธก็เลยหิ้วไวน์ไปบ้านพิชญ์อีกรอบ ทุกคนบนรถขำกันใหญ่ 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ป๊อกเล่าว่า เริ่มเข้าวงการ ไปแคสต์โฆษณา ตอนเรียน ปี 4 ป๊อกบอกว่านอกจากบทนางเอก ก็จะชอบเล่นบทร้าย ๆ มาก รู้สึกบันเทิงใจมาก เมื่อถามเคล็ดลับคงกระพันความสวย เธอบอกไม่ได้ทำอะไรมากมาย เน้นความเป็นธรรมชาติ ดูแลตัวเองตามปกติที่มันควรจะเป็น เมื่อถามถึงผลงานในฐานะผู้จัดฯ เธอเผยว่า ทำกับโมโมมา 4 เรื่องแล้ว ตี๋ใหญ่ หัวใจไกลปืน แล้วก็อยู่ขั้นตอนการเตรียมงาน 2 เรื่อง มีพาร์ทเนอร์หลายคน ปีเตอร์ นพชัย, ผู้พันต๊อด และ สามี ส่วนเรื่องงานแสดงแล้วแต่บท ป๊อกเผยกว่าจะทำละครแต่ละเรื่องรีเซิร์ชค่อนข้างเยอะ อยากทำงานจนขนาดที่เรายังอยากเล่น เมื่อถามว่าชอบทำงานกับพระเอกคนไหนมากที่สุด ป๊อกบอกชอบทำงานกับ วิลลี่ แมคอินทอช เพราะพี่เค้าน่ารักกับทุกคน 

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

ขอบคุณภาพจากยูทูบ The Driver

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  The Driver

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี