รีเซต

"สกาย" ตาลุกแววหลังเห็นกล้ามแน่นของ "บิ๊กเอ็ม" ใน "หมอลำซัมเมอร์"

"สกาย" ตาลุกแววหลังเห็นกล้ามแน่นของ "บิ๊กเอ็ม" ใน "หมอลำซัมเมอร์"
EntertainmentReport3
13 กรกฎาคม 2565 ( 15:00 )
250

ฝ่ามรสุมเรื่องร้าย ๆ กันมาเยอะแล้ว สำหรับคู่จิ้นฟินเวอร์ "บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บุตรพรม" และ "สกาย มาเรีย" ในละครสุดฮอตระดับตำนาน "หมอลำซัมเมอร์" ของค่าย "ดาราวิดีโอ" ขอเปลี่ยนโหมดมาเสิร์ฟความหวาน น่ารักมุ้งมิ้ง แถมโชว์ซิกแพค กล้ามโต ๆ ของพระเอก ให้แฟน ๆ พอได้อมยิ้ม กรุ้มกริ่ม กระชุ่มกระชวยกันบ้าง

"สกาย" ตาลุกแววหลังเห็นกล้ามแน่นของ "บิ๊กเอ็ม" ใน "หมอลำซัมเมอร์"

ฉากนี้เป็นตอนที่ แอนนี่ (สกาย มาเรีย) ต้องการความชัดเจนจาก สัตยา (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) ว่าคบเธอในสถานะไหน ระหว่างที่สัตยากำลังออกกำลังกาย ถอดเสื้อยกเวทอยู่ แอนนี่เห็นถึงกับจ้องตาเป็นมัน ก่อนสัตยาจะหันมาเจอ เลยต้องรีบเอาเสื้อมาใส่ กลบเกลื่อนความเขิน แอนนี่เลยถามสัตยาว่าที่เอากล่องดนตรีมาให้ในสถานะอะไร สัตยาก็ตอบตรงว่าในสถานะแฟน ทำเอาแอนนี่หัวใจพองโต หลังจากนั้นก็ชวนกันออกกำลังกายแบบแพ็คคู่ ฟีลแฟน

เบื้องหลังซีนนี้บอกเลยว่าแฟน ๆ ต้องฟินจิกหมอนแน่นอน เพราะ "ฬอน คณวัชร สังวริบุตร" ผู้กำกับ ขอคืนกำไรให้แฟน ๆ ด้วยการจับบิ๊กเอ็มถอดเสื้อโชว์ซิกแพคพร้อมกล้ามโต ๆ ออกกำลังกายซะเลย ระหว่างตอนที่ซ้อมบล๊อกกิ้ง ทีมงานสาว ๆทั้งแท้และเทียมต่างก็รุมล้อมดูแล ซับหน้า ซับเหงื่อ กางร่มให้บิ๊กเอ็มไม่ห่าง หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่สกายจะได้โชว์ความหวานใส่บิ๊กเอ็มบ้าง หลังจากยืนดูบิ๊กเอ็มออกกำลังกาย เหงื่อท่วมตัว ด้วยความฟินเป็นอาหารตาสักพัก จนบิ๊กเอ็มหันมาสบตา แทนที่สกายจะเขินอายแบบนางเอกไทย แต่กลับจ้องตาลุกวาวใส่ นี่สิคือตัวแทนสาวไทยยุคใหม่จริง ๆ ทำเอาบิ๊กเอ็มเขินหน้าแดงแจ๋รีบคว้าเสื้อมาใส่ ก่อนที่สกายจะเปลี่ยนเรื่องคุยเกี่ยวกับกล่องดนตรีที่บิ๊กเอ็มเอามาให้ในสถานะอะไร ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วบิ๊กเอ็มเลยเปิดปากยอมรับตรง ๆ กับสกายว่า ชอบ ยิ่งทำให้หัวใจของสกายพองโต เลือดสูบฉีดหน้าจนแดงแจ๋กว่าบิ๊กเอ็มอีกคราวนี้ บิดตัวไปมา ทำอะไรไม่ถูก โชคดีที่ผกก.สั่งคัทซะก่อน ไม่งั้นสกายคงละลายตรงหน้าบิ๊กเอ็มแน่ๆ แต่ก็ยังไม่หน่ำใจ ผกก. ไหนๆจะฟินก็ต้องเอาให้สุด สั่งให้บิ๊กเอ็มกับสกายเข้าคอร์สออกกำลังกายฟิวคู่รักซะเลย ซึ่งแต่ละท่าที่จัดให้มันช่างน่ารักเกินต้านจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นซิทอัพส่งเวทให้กัน หรือจะเป็นแพลงกิ้งเตะสลับมือ โชว์ทั้งความแข็งแกร่งของบอดี้แล้วยังโชว์ความหวาน จ้องตากันเอย จับมือกันเอย แบบนี้แฟน ๆ ตายอย่างสงบศพสีชมพูแน่นอน ห้ามพลาดฉากเปิดใจฉากนี้ในละคร "หมอลำซัมเมอร์" ออกอากาศวันพฤหัสบดี ที่ 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 เด็ดขาด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :