รีเซต

ณ ขณะเหงา EP.2-3 : "เจนนิษฐ์ BNK48" โชว์แมนดึง "เอม" จูบ เพื่อหลอกหนุ่มอื่น

ณ ขณะเหงา EP.2-3 : "เจนนิษฐ์ BNK48" โชว์แมนดึง "เอม" จูบ เพื่อหลอกหนุ่มอื่น
EntertainmentReport3
1 พฤศจิกายน 2565 ( 12:53 )
677

"ณ ขณะเหงา EP.2-3" เริ่มเรื่องไม่ทันไร ก็มีเหตุให้ฟินจิกหมอนกันแล้ว เมื่อ "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" (เจนนิษฐ์ BNK48) ผู้มารับบท "ใยไหม" นางเอกสาวสุดเฟี้ยว ประกาศตัวเป็นแฟนกับ "ซัน" หนุ่มหล่อว่าที่เจ้าของคาเฟ่ รับบทโดยพระเอก "เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ" ก่อนจะดึงฝ่ายชายเข้ามาจูบพิสูจน์ว่าคบกันจริง งานนี้มีเขินจนแก้มแดงเลยทีเดียว

ณ ขณะเหงา EP.2-3

โดยเป็นตอนที่ เจ๊เมี่ยง (รัดเกล้า อามระดิษ) เจ้าของตึกและ ใยไหม (เจนนิษฐ์ BNK48) ที่ปรึกษาการเงินส่วนตัว มาหา ซัน (เอม ภูมิภัทร) กับ ต่อ (แม็ค ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์) เพื่อเจรจาทำสัญญาปล่อยเช่าเพื่อทำคาเฟ่ Tiny Butterfly กับ 2 หนุ่ม แต่ดันมีหนุ่มคนควงเก่าของใยไหมมาวุ่นวาย เพราะพยายามอยากคบกับเธอ แต่เธอไม่อยากคบกับเขา ใยไหมจึงแก้สถานการณ์ด้วยการประกาศว่าซันเป็นแฟนของเธอ ก่อนจะพิสูจน์ด้วยการดึงตัวซันเข้ามาประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม เพื่อให้หนุ่มคู่กรณีเชื่อให้ได้และจะได้เลิกยุ่งกับเธอ แต่ก็ทำให้ซัน เจ๊เมี่ยง และ ต่อ ช็อคกับเหตุการณ์ไม่ทันตั้งตัวตรงหน้าไปตาม ๆ กัน

เบื้องหลังฉากนี้ถือเป็นฉากเลิฟซีนแรกในเรื่องสำหรับคู่พระเอกนางเอก เอม ภูมิภัทร และ เจนนิษฐ์ BNK48 เพราะจากคนแปลกหน้ากลายมาเป็นคนที่ต้องมีเรื่องเกี่ยวพันกัน แถวต้องตกกระไดพลอยโจนเป็นแฟนจำ แล้วถูกจู่โจมจูบกันอีก งานนี้เล่นเอานางเอกสาว เจนนิษฐ์ BNK48 ถึงกับออกอาการเขินหน้าแดงทำตัวไม่ถูก ด้านผู้กำกับเก้า "วิรดา คูหาวันต์" ที่เน้นมุมกล้องให้ภาพสวยเป็นพิเศษ ถึงขั้นต้องให้ซ้อมวัดระยะ วัดมุมกล้องกันแบบเป๊ะ ๆ ว่าต้องเอนตัวองศาไหน จูบกันอย่างไร แล้วเอม ภูมิภัทร ต้องช็อคทรุดตัวท่าไหน ละเอียดกันขนาดนั้นและยังย้ำทั้งคู่ว่า "ปล่อยไหลตามอารมณ์จริง จูบไปเลยไม่ต้องยั้ง" งานนี้ด้วยสปิริตนักแสดงเปลี่ยนขนาดภาพหลายมุมหน่อย จูบกันถึง 3 คัท กว่าจะได้ภาพสวยสมใจ ทั้งคู่ก็ไม่มีอิดออด เจนนิษฐ์ แอบเล่าว่า "ทั้งเขิน ทั้งขำค่ะ พี่เอมชอบทำหน้าตลก ยิ่งตอนที่พี่เอมช็อคลงไปกอง เกือบกลั่นขำไม่ไหว แต่ด้วยบทที่เราต้องเป็นสาวมั่นเราต้องฮึบไว้ค่ะ เฟียร์สให้สุด" ฉากนี้จะฟินจิกหมอนขนาดไหน แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อไป ห้ามพลาด คืนวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน นี้

ติดตามชมละคร "ณ ขณะเหงา" ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุก ๆ ได้ที่Facebook Fanpage:  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9  และที่ www.thaipbs.or.th

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :