รีเซต

"ชาคริต-แพนเค้ก-นนกุล" นำทัพเปิดตัว "23:23 สัญญาสัญญาณ" ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย

"ชาคริต-แพนเค้ก-นนกุล" นำทัพเปิดตัว "23:23 สัญญาสัญญาณ" ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย
EntertainmentReport3
28 ตุลาคม 2565 ( 18:25 )
1.3K

ซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" แถลงข่าวและเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ ภายในงานมี 3 นักแสดงนำอย่าง "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ชาคริต แย้มนามนนกุล ชานน สันตินธรกุล" นำทัพนักแสดงท่านอื่น ๆ ในเรื่องตบเท้าร่วมงานกันคึกคัก ก่อนเตรียมลงจอเร็ว ๆ นี้ 

"ชาคริต-แพนเค้ก-นนกุล" นำทัพเปิดตัวซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ"

3 นักแสดงนำ "แพนเค้ก เขมนิจชาคริต แย้มนามนนกุล ชานน" จากซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" ตบเท้าร่วมงานแถลงข่าวและร่วมรับชมซีรีส์ "23:23 สัญญาสัญญาณ" ตอนแรกก่อนใครในโลก พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 ณ โรงภาพยนต์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต EmQuartier (เอ็มควอเทียร์) ชั้น 4

ทรูไอดี (TrueID) ชวนแฟน ๆ ปักหมุดรับชมซีรีส์แห่งปีเรื่อง "23:23 สัญญาสัญญาณ" เมื่อสัญญาณลับจากอดีต เป็นกุญแจนำไปสู่การไขคำตอบของคดีที่ปิดไม่ลงซึ่งผ่านมาแล้ว 20 ปี ซีรีส์สัญชาติไทยการันตีคุณภาพการผลิตโดย ทรู ซีเจ ครีเอชั่นส์ (TRUE CJ Creations) เจ้าของผลงานซีรีส์ Voice สัมผัสเสียงมรณะ, Bad Guys ล่าล้างเมือง และล่าสุด 23:23 สัญญาสัญญาณ ที่ได้นักแสดงมากฝีมือระดับพระกาฬอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ, นนกุล ชานน, ชาคริต แย้มนาม และนักแสดงสมทบอีกมากมาย บทที่เข้มข้น คดีความที่มีความซับซ้อนแยบยล เรียงร้อยต่อเนื่องกันจนผู้ชมคาดเดาไม่ได้  โปรดักชั่นมาตรฐานสากลที่ต้นฉบับอย่างเกาหลีให้การยอมรับ ผลงานการกำกับโดย "กานต์ ศิวโรจณ์ คงสกุล" 

"23:23 สัญญาสัญญาณ" เป็นเรื่องราวของ เมื่อนายตำรวหนุ่ม 2 วัย ที่อยู่ต่างเวลากันถึง 20 ปี ร่วมไขคดีที่ยังไม่คลี่คลาย โดยมีวิทยุสื่อสารข้ามเวลาแค่ช่วงเวลา 23:23 นาฬิกา เป็นกุญแจไขคำตอบของการไขคดี หมวดวินทร์ (นนกุล ชานน) เจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรทำงานในกองสืบสวนสอบสวนพิเศษส่วนกลาง ซึ่งมีปมในอดีตเกี่ยวกับพี่ชายของเขาที่ถูกใส่ร้ายจนนำมาสู่การเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้พบกับวิทยุสื่อสารรุ่นเก่า และมีเสียงลึกลับของใครบางคนที่เขาไม่รู้จักเรียกชื่อเขา หมวดวินทร์แปลกใจที่สามารถสื่อสารผ่านวิทยุเก่า ๆ ได้ และเพื่อพิสูจน์ความจริงว่าสิ่งที่เขาได้ยินผ่านวิทยุสื่อสารเป็นเรื่องจริง สารวัตรริสา (แพนเค้ก เขมนิจ) หัวหน้าทีมสืบสวน ตำรวจสาวที่เคยมีความเชื่อว่าเธอสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ แต่โลกอันสดใจของเธอกลับแตกสบาย เมื่อรักแรกของเธอหายตัวไป เธอจึงอุทิศชีวิตให้กับงานอย่างหนัก หมวดวินทร์และสารวัตรริสา เจ้าหน้าที่ทีมคดีดำได้ร่วมกันเปิดเผยหลายคดีที่เป็นปริศนา โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้กองยอดชาย (ชาคริต แย้มนาม) นายตำรวจจากอดีต โดยที่สารวัตรริสาไม่เคยรู้ความจริงเรื่องการสื่อสารของหมวดวินทร์กับผู้กองยอดชายเลย จนในวันหนึ่งเธอได้ยินหมวดวินทร์คุยวิทยุสื่อสารกับผู้กองยอดชาย แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไร...? ก็ในเมื่อผู้กองยอดชายได้หายสาบสูญไปตั้ง 20 ปีแล้ว นับวันพวกเขายิ่งสืบคดีลึกเท่าไหร่ ก็ทำให้ความลับในอดีตถึงปัจจุบันกำลังจะถูกเปิดเผยมากขึ้น โดยมีสัญญาณวิทยุสื่อสารข้ามเวลาเป็นกุญแจไขคำตอบของคดีทั้งหมด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :