รีเซต

"ไบร์ท" ใจฟูหลัง "ใหม่" เอ่ยประโยคเด็ดบอก แค่อยู่ตรงนี้ก็พอ ในซีรีส์ #คืนนับดาวEP7 (มีคลิป)

"ไบร์ท" ใจฟูหลัง "ใหม่" เอ่ยประโยคเด็ดบอก แค่อยู่ตรงนี้ก็พอ ในซีรีส์ #คืนนับดาวEP7 (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 มิถุนายน 2565 ( 10:08 )
1.4K

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ใจฟูอีกครั้งหลัง "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" เอ่ยประโยคเด็ดบอก "ไม่ต้องไปไหน แค่อยู่ตรงนี้ก็พอ" ด้าน "ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร" คอยดูแล และห่วงไม่ห่างเช่นกัน ในซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) ทำให้แฮชแท็ก #คืนนับดาวEP7 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตามธรรมเนียม

"ไบร์ท" ใจฟูหลัง "ใหม่" เอ่ยประโยคเด็ดในซีรีส์ #คืนนับดาวEP7

"คืนนับดาว EP.7" เป็นตอนที่ทุกคนเทใจ ส่งกำลังใจให้ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) แบบสุดพลัง เพราะกำลังเจอมรสุมหลากหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงาน ทำเอาเจ้าตัวนอยด์ไม่น้อย และเพราะความที่นับดาวเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำให้ยิ่งคิดมากกลัวครอบครัวลำบาก ส่วน แทนคุณ (ออฟ จุมพล) คอยดูแลและปกป้อง เช่นเดียวกับ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) ที่ต้องคอยปลอบใจ ให้กำลังใจนับดาว เล่นตลกให้นับดาวดูเพื่อคลายเครียด ทำให้เธอเอ่ยประโยคทัชใจกับคิมหันต์ว่า "ไม่ต้องไปไหน แค่อยู่ตรงนี้ก็พอ" เรียกว่าเป็นอีกอีพีที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกดี ๆ บริสุทธิ์ของทั้งคู่

และแน่นอนว่า "คืนนับดาว EP.7" สนุกแบบครบรสแบบนี้ทำให้แฟน ๆ พร้อมใจติดแฮชแท็ก #คืนนับดาวEP7 แชร์ซีนที่ชอบ โมเมนต์ที่ใช่ ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ไบร์ทและออฟเปิดฉากปะทะกันเบา ๆ เพื่อแย่งกันดูแลนับดาว หรือจะเป็นฉากที่ไบร์ทบอกฝันดีกับสแตนดี้รูปสาวใหม่ เรียกร้อยยิ้มได้ไม่น้อย ฟินสุด ๆ ไปเลย สามารถติดตามชมซีรีส์ "คืนนับดาว" (Astrophile) วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :