รีเซต

เหม่งของพี่! เบลล่า-กองทัพ พีค เผยความในใจหลัง ให้รักพิพากษา ลาจอ (มีคลิป)

เหม่งของพี่! เบลล่า-กองทัพ พีค เผยความในใจหลัง ให้รักพิพากษา ลาจอ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
2 กันยายน 2564 ( 10:45 )
262

ข่าวบันเทิงวันนี้

เบลล่า ราณี แคมเปน และ กองทัพ พีค โพสต์ความในใจหลังละคร Dare To Love ให้รักพิพากษา ลาจอ เบลล่าเรียกกองทัพว่าเหม่ง บอกเป็นบัดดี้ที่ดีของพี่  

 เบลล่า-กองทัพ พีค เผยความในใจหลัง ให้รักพิพากษา ลาจอ

ลาจอไปอย่างสวยงาม สำหรับละครครบรสอย่าง Dare To Love ให้รักพิพากษา ที่ได้ เบลล่า ราณี มาประกบพระเอกรุ่นน้อง กองทัพ พีค ที่ประเดิมละครเรื่องแรก เรียกว่าผ่านฉลุย งานนี้แฟนละครหลงรักความน่ารักของ คิว ไปเต็ม ๆ ส่วน ทนายทิชา คนสวย ก็มีทั้งความเก่งและความโบ๊ะบ๊ะในตัวไม่น้อย หลังจากลาจอ สองพระนางได้เผยความในใจถึงละครเรื่องนี้ และทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง  

เบลล่า เผยว่า "ก่อนที่ Dare to love ให้รักพิพากษา จะจบในคืนนี้ เบลต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ตั้งแต่ช่อง 3 พี่ต้นผู้จัด แม่หนู พี่เกี้ยและทีมเขียนบท พี่วุ้นและทีมกำกับ พี่ทีมกล้อง ทีมไฟ ทีมพรอพ ทีมนักแสดง ทีมโปรดิวเซอร์ เสื้อผ้าหน้าผม คอนทินิว ภาพนิ่ง สวัสดิการ แม่ครัว โลเคชั่น นักแสดงร่วมที่ยอดเยี่ยม ขอบคุณทุก ๆ ฝ่ายที่มีส่วนที่ทำให้ละครเรื่องนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุดในแบบฉบับของตนเอง ขอบคุณทุกคนที่เป็นรอยยิ้มให้แก่กัน และเชื่อมั่นในกันและกันจนนักแสดงทุกคนเป็นพระเอกนางเอกในเรื่องราวของตัวเอง ขอบคุณพีคหรือเหม่งที่เป็นบัดดี้ที่ดี ขอบคุณทีมงานนักแสดงรอบตัวที่เป็นทีมเวิร์คที่ดีมากถึงมากที่สุด และไม่ถือสาความรั่วของเบล 😂 ขอบคุณคนดูทุก ๆ คน ที่คอยเชียร์ตั้งแต่ละครเปิดกล้องมาจนถึงตอนสุดท้ายของละครเรื่องนี้ และขอบคุณทิชาที่ทำให้เบลได้ประสบการณ์และทำอะไรใหม่ ๆ อีกเยอะเลย ขอบคุณทุกคนมาก ๆ จากใจจริงค่ะ แล้วมาลุ้นตอนจบกันนะคะ❤️
.
Thank you all for your support on my latest drama “Dare to Love”. Hope you all enjoyed it till the last episode!!
Thank you so much
Ticha :)
.
#ให้รักพิพากษาตอนจบ #ให้รักพิพากษาep16 #ให้รักพิพากษา #daretolove"


ด้าน กองทัพ พีค เปิดใจว่า "DareToLoveให้รักพิพากษา 🤍 สำหรับละครเรื่องแรกของพีค พีคขอขอบคุณทุกคนนะครับที่มอบโอกาสให้พีคได้ถ่ายทอดชีวิตของคิว ขอขอบคุณช่อง 3 ขอบคุณคุณดิว คุณสมรักษ์ แม่หนู พี่ต้น พี่วุ้น พี่รัตน์ พี่ป๊อป และทีมคนเขียนบทนะครับ ที่สร้างสรรค์ให้คิวมีชีวิตขึ้นมา ครั้งแรกที่พีคได้อ่านบทพีคก็รู้สึกได้ว่าตัวละครคิวเป็นตัวละครที่มีสเน่ห์มาก และพีคก็รู้เลยว่า.....พีคต้องทำการบ้านไปอย่างหนัก! ขอบคุณครูหลี่เจินนะครับ ที่ช่วยหล่อหลอมพีคให้ถ่ายทอดคิวออกมาได้อย่างเต็มที่ที่สุด ช่วงที่พีคก็ยังไม่รู้ว่าพีคจะถ่ายทอดคิวออกมาได้ดีพอหรือเปล่า ทุกคนก็ยังเชื่อมั่นในตัวพีค คอยให้กำลังใจพีค และรับฟังพีคตลอด ขอบคุณทุกคนนะครับ

ขอบคุณพี่หนึ่ง @narongvit นะครับที่มอบโอกาสให้พีคทำเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรกและมอบโอกาสให้เพลง Promise you และ ทุกนาที ได้เป็นเพลงประกอบละครเรื่องนี้นะครับ ขอบคุณทีมงานกองนี้ที่ เป็นทีมงานที่บันเทิงมากๆๆๆๆ ก. ล้านตัว ไม่มีวันไหนจริง ๆ เลยครับ ที่พีครู้สึกไม่อยากไปกอง มีแต่รอคอยว่าเมื่อไหร่จะได้ไปทำงาน! ขอบคุณพี่ ๆ นักแสดงทุกคนที่ถ่ายทอดตัวละครของแต่ละคนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบมาก ๆ ครับ ละครเรื่องนี้ขาดคนได้คนนึงไปไม่ได้จริง ๆ ครับ ขอบคุณคิว ในระยะเวลาปีกว่า ๆ ที่พีคได้มีโอกาสถ่ายทอดชีวิตของคิว คิวได้เติบโตขึ้นเยอะมากและเช่นเดียวกัน พีคก็ได้เรียนรู้และเติบโตไปพร้อม ๆ กับคิวครับ และขอขอบคุณคุณผู้ชมทุกคนจากใจนะครับ ที่เอ็นดู คิว (ไอ้เด็กหน้ามึน) มาตลอด ตั้งแต่วันแรกที่ละครออนแอร์จนถึงวันนี้ พีครับรู้ได้ถึงความรักที่ทุกคนมอบให้กับคิวซึ่งเพิ่มมากขึ้นในทุก ๆ วันและทำให้ตัวพีคเองได้รับความรัก ความเอ็นดูเหล่านั้นเช่นกัน ขอบคุณนะครับ🥰

ขอบคุณพี่เบล @bellacampen นะครับ เหม่งดีใจมากที่เราได้ร่วมงานกัน ขอบคุณที่คอยให้คำแนะนำที่ดี คอยทำให้เหม่งขำ (ถึงแม้จะแกงเหม่งวันละหนึ่ง) และคอยเป็นแรงบวกให้ตลอด ขอบคุณนะครับ😊 และขอบคุณแม่หนูนะครับ ขอบคุณแม่นะครับ ที่คอยดูแลพีค คอยหาของกินอร่อยๆมาให้ เวลาเจ็บไข้ได้ป่วยก็คอยดูแลพีค ขอบคุณนะครับ🥰 @maenou_cholumpi
และสุดท้าย ขอบคุณพี่ต้นนะครับ ไม่รู้จะพูดอะไรสำหรับคนนี้ ขอบคุณที่เอ็นดูพีค คอยรับฟังพีค คอยให้คำแนะนำพีค รักพี่ต้นนะครับ❤️ @tonicholumpi หวังว่าละครเรื่อง Dare To Love ให้รักพิพากษา จะเป็นหนึ่งความทรงจำดีดีและความสุขในใจของพวกเราและคนดูทุกคนได้จดจำกันนะครับ #daretolove #ให้รักพิพากษา #ให้รักพิพากษาตอนจบ

กองทัพ พีค 
I am very grateful for all your love and support. Please continue to give us love in the future :) untill we meet again😊"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kongthappeak, bellacampen

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี