รีเซต

ส่องฉากสุดจิ้น!! เบลล่า-กองทัพ พาฟิน ส่งท้าย 3 ตอนจบ ให้รักพิพากษา

ส่องฉากสุดจิ้น!! เบลล่า-กองทัพ พาฟิน ส่งท้าย 3 ตอนจบ ให้รักพิพากษา
EntertainmentReport
25 สิงหาคม 2564 ( 08:00 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

Dare to love ให้รักพิพากษา” ละครช่อง 3 ที่กำลังมาแรงและเป็นที่จับตามองของคนดูมากที่สุด ซึ่งตอนนี้ละครก็ได้ดำเนินเนื้อเรื่องมาจนถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว ขอบอกเลยว่ายิ่งใกล้ถึงบทสรุปละครยิ่งเข้มข้นขึ้น เต็มไปด้วยความดราม่าบีบหัวใจ แต่ก็มาพร้อมกับความสนุกและความฟิน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้เป็นละครอีกหนึ่งเรื่องของช่อง 3 ที่สามารถดึงดูดสายตาคนดูให้รอจ้องหน้าจออย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว ทำให้ทั้งเรตติ้งรวมถึงกระแสละครก็ยังคงพุ่งขึ้นไม่หยุด

โดยสิ่งที่ทำให้คนดูติดหนึบกับละครเรื่องนี้คงมีมากมายหลายเหตุผล แต่หนึ่งในเหตุผลเหล่านั้นก็คงไม่พ้นเรื่องของเคมีที่เข้ากั้นเข้ากันของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น กองทัพ พีค กับ เบลล่า ราณี  และคู่
“อู๋ ธนากร” กับ “พิ้งกี้ สาวิกา” บอกเลยว่าถึงแม้ละครเรื่องนี้จะเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของทั้งสองคู่ แต่เคมีที่ออกมาเกินความคาดหมายมาก จนทำให้แฟน ๆ แห่จิ้นและลุ้นไปกับความรักของทั้งสองคู่ตั้งแต่ต้นเรื่องจนถึงตอนนี้เลยทีเดียว

 

แถมยังมีฉากสุดฟินสุดจิ้นหลายฉากที่ทำให้แฟน ๆ แทบคลั่งกับความลงตัวของพระนางทั้งสองคู่ ไม่ว่าจะเป็น ฉากสุดฟินบนโซฟากับบอสสุดหล่อ ฉากแย่งโทรศัพท์สุดขยี้หัวใจ ฉากหัวใจที่อ่อนไหวในวันฝนตก ฉากฟินเกินต้านจนทะเลหวาน และเหล่าฉากจูบของพระนางสองคู่ที่ทำคนดูกรี๊ดกร๊าดอย่างบ้าคลั่ง นอกจากนี้ยังมีฉากอื่น ๆ อีกมากมายที่โดนใจแฟน ๆ ละคร

 

เรียกได้ว่าละครยังไม่ถึงตอนจบก็มีฉากฟิน ๆ ให้คนดูจิ้นได้เพียบขนาดนี้ งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าบทสรุป 3 ตอนสุดท้ายจะมีฉากฟินหรือฉากเรียกน้ำตากันแน่ ติดตามได้ในละคร “Dare to love ให้รักพิพากษา” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี