รีเซต

ให้รักพิพากษา EP.4! เบลล่า ชวนเปิดประสบการณ์เข้าบาร์โฮสสุดหรู คืนนี้สนุกแน่

ให้รักพิพากษา EP.4! เบลล่า ชวนเปิดประสบการณ์เข้าบาร์โฮสสุดหรู คืนนี้สนุกแน่
EntertainmentReport
21 กรกฎาคม 2564 ( 16:45 )
1.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

แม่ก็คือแม่ เล่นไม่เคยห่วงสวยเลยแม้แต่น้อย สำหรับลีลาการแสดงของนางเอกตัวแม่ “เบลล่า ราณี” กับบทบาททนายสาว “ทนายทิชา” จากละครรักของนักกฎหมาย “Dare To Loveให้รักพิพากษา” ทาง ช่อง กด 33 ผลิตโดย “ชลลัมพีโปรดั๊กชั่น” ประกบพระเอกวัยกรุบกริบ “กองทัพ พีค” ที่เล่นเรื่องแรกก็ปังปุริเย่มาก แม่ยกขอกรอกใบสมัครอยากเข้าชมรมกินเด็กกันเพียบ ที่ ณ จุดนี้ยกให้เป็นละครมาแรงขวัญใจชาวโซเชี่ยลยอดวิวดูสด และย้อนหลังฉ่ำมงหยาสุดๆ

ให้รักพิพากษา EP.4! เบลล่า ชวนเปิดประสบการณ์เข้าบาร์โฮสสุดหรู คืนนี้สนุกแน่

งานนี้เตรียมหัวเราะขำกลิ้งกันต่อกับฉากแจกฮาในตำนานของ “ทนายทิชา” (เบลล่า-ราณี) ถูกแก๊งเพื่อนสาวเพื่อนหญิงพลังหญิง “น้ำ” (มะปราง-วิรากานต์) และ “เจซซี่” (แป้ง เดอะสตาร์) หลอกพาไปปลดปล่อยเที่ยวบาร์โฮสเป็นครั้งแรกในชีวิต หนำซ้ำยังต้องแจกโป๊ะเบอร์ใหญ่ ดันไปเจอลูกความ “ไฮโซแอมมี่” (ท๊อป-ดารณีนุช) ที่มาเที่ยว(ผู้)เหมือนกัน ความเห็นอกเห็นใจระหว่างทนาย และลูกความ เลยจริตตรงกันคุยกันอย่างถูกคอมากขึ้น พร้อมลีลาการแดนซ์เต้นหลุดโลกที่ฮาแน่นอน

ซีนนี้ทีมงานผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์” หัวเรือใหญ่แห่งชลลัมพี และผู้กำกับอารมณ์ดี “วุ้น-ทรงศักดิ์” ยกกองไปถ่ายทำที่ผับดังเลียบทางด่วนเกษตร เนรมิตเซ็ทฉากให้เป็นบาร์โฮสสุดหรู ขนเอ็กตร้าหนุ่มๆถอดเสื้อหุ่นแซ่บเวอร์มาเข้าฉากแน่นๆจุกๆ

ในซีนต้องเห็นอาการกลัว(ผู้)ของ “สาวเบลล่า” ที่ออกมาฮาแน่นอน ต่อด้วยฉากสยิวของ “สาวเบลล่า” ที่ต้องทั้งเมาทั้งรั่ว ถูกแกงให้นัวชายหุ่นกล้ามปู ได้นายแบบดัง “ว่าว สถานีมีหอย” มาเปลื้องผ้าเข้าซีนโบ๊ะบ๊ะให้หัวเราะกันท้องแข็ง

ปิดท้ายด้วยซีนแดนซ์หยุดโลกของ “สาวเบล” แอนด์เดอะแก๊ง จัดเต็มท่าเต้นทุกจังหวะมาหมดในซีนนี้ ไม่เว้นแม้กระทั้งท่ารั่วๆ แว๊นซ์บอยสก๊อยเกิร์ลและท่าดึงดาว “สาวเบล” จัดให้!! ครั้นพอสิ้นเสียงสั่งคัทปุ๊บ สาวๆในฉากเรียกร้องขอน้ำ ขอยาดมกันยกทีม ใครพลาดฉากนี้บอกเลยว่าไสเจีย เสียใจอย่างแน่นอน ด้านนางเอกสายฮา “เบลล่า” กล่าวว่า

“ฉากนี้เบลชอบมาก (หัวเราะ) เหมือนได้ปลดปล่อยความฮา เป็นครั้งแรกเลยในชีวิตที่ต้องมาเที่ยวบาร์โฮส แต่มันมีที่มาที่ไป ต้องมาดูกันในละคร คือเป็นการรวมตัวที่ทั้งสนุกและเหนื่อย พี่วุ้นผู้กำกับและพี่ต้นแกงหนักมาก (หัวเราะ) หายใจไม่ทัน ให้เต้นกันหลายรอบมาก มาทุกจังหวะแล้ว มีทุกท่าที่เน้นรั่ว เทคนิคซีนนี้คือดีจัดเต็มมาก แสง สี พร้อบคือดีมาก ผู้จัดมาช่วยกวาดเปเปอร์ชู้ตเองด้วย คือทีมเรามันดีมาก เพื่อคุณผู้ชม รับรองว่าต้องชอบฉากนี้”

ติดตามชมความรั่ว ของทนายสาว "เบลล่า" และหมู่มวลแก๊งสาวๆสายโจ๊ะ ได้ในละครรักของนักกฏหมาย "Dare To Loveให้รักพิพากษา" คืนวันพุธที่ 21 ก.ค.นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง กด 33

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี