รีเซต

ใต้เงาตะวัน EP.3 : "โบว์" แต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ ยอมกอด "หมาก" เพื่อภารกิจสำคัญ

ใต้เงาตะวัน EP.3 : "โบว์" แต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ ยอมกอด "หมาก" เพื่อภารกิจสำคัญ
EntertainmentReport3
3 เมษายน 2566 ( 11:22 )
1.2K

"ใต้เงาตะวัน EP.3" ของผู้จัด "นก จริยา แอนโฟเน่" จาก บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด กำกับการแสดงโดย "โอ๊ต วรวุฒิ นิยมทรัพย์" ออกอากาศไปได้แค่สองตอน ก็กลายเป็นกระแสร้อนแรงในโลกออนไลน์ ด้วยเนื้อที่สนุก เดินเรื่องเร็วน่าติดตาม เรียกว่าเปิดเรื่องก็คว้าใจคนดูกันเลยทีเดียว

ใต้เงาตะวัน EP.3

สำหรับฉากที่เราหยิบมาเรียกน้ำย่อยในวันนี้ จะเป็นตอนที่ รีน่า (โบว์ เมลดา) ต้องการสืบเรื่องเงื่อนงำการตายของ พ่อฉาย (เกมศานติ) เพราะไม่เชื่อว่าพ่อฆ่าตัวตาย ก็เลยจะกลับไปสืบในห้องที่พ่อตาย แต่เข้าไปในโรงแรมไม่ได้ เพราะเพิ่งลาออกจากบริษัท ทางด้าน กรณ์ (หมาก ปริญ) ก็เลยออกอุบายให้รีน่าปลอมตัว แต่งเซ็กซี่เป็นสาวบาร์ เดินกอดจูบ หอมกอดเข้าไปในโรงแรม ตอนแรกรีน่ากล้า ๆ เกร็ง ๆ แต่พอกรณ์บอกว่าอยากให้โดนจับได้เหรอ รีน่าก็เลยยอมเล่นละครเต็มที่ ยอมให้กรณ์กอดหอม พาขึ้นไปบนห้องโรงแรม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมการ์เด้นท์คลิฟ รีสอร์ท พัทยา สาวโบว์แต่งหน้าจัด ใส่ชุดเซ็กซี่ ลงจากรถตู้กับหมาก ก่อนจะโดนหมากโอบเอว เดินกอดหอมเข้ามาในโรงแรม หมากเดินแบบเมา ๆ โอบกอดสาวโบว์ ก่อนจะรีบเดินไปเข้าลิฟท์ แต่กลัวคนจะสงสัย ก็โอบกอดเหมือนจะจูบกันอีก ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำหลายเทค เพื่อเก็บภาพมุมต่าง ๆ 

ติดตามชมฉากสนุกฉากนี้ได้ในละคร "ใต้เงาตะวัน" วันพุธที่ 5 เมษายน เวลา 20.30 น. ช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :