รีเซต

‘บิว จักรพันธ์’ แถลงปมดราม่า ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงค่าย Be On Cloud

‘บิว จักรพันธ์’ แถลงปมดราม่า ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงค่าย Be On Cloud
Jest07
28 มกราคม 2566 ( 16:47 )
644

‘บิว จักรพันธ์' แถลงข่าวหลังเกิดประเด็นร้อนถูกอดีตแฟนสาวออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์และพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของนักแสดงหนุ่ม โดยหนุ่ม บิว จักรพันธ์ ได้ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงค่าย Be On Cloud ระบุจากนี้ขอพิสูจน์ในชั้นศาลต่อไป

วันนี้ (28 มกราคม 2566) ‘บิว จักรพันธ์’ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง แถลงข่าวผ่าน Live Conference ทาง Youtube ช่อง Be On Cloud โดยนักแสดงหนุ่มได้ประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงในสังกัดค่าย Be On Cloud หลังกระแสข่าวที่เกิดขึ้นนั้นได้ส่งกระทบต่อทางค่ายต้นสังกัด, ครอบครัว เเละเพื่อนนักแสดง พร้อมระบุว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่ง ต่อจากนี้เรื่องจริงทั้งหมดจะนำไปใช้ต่อสู้ในชั้นศาล และจะอดทนเพื่อรอผลคดีในชั้นศาลต่อไป เชื่อว่าความจริงจะชนะในที่สุด และกระบวนการยุติธรรมจะให้ความยุติธรรม 

โดย บิว จักรพันธ์ ได้กล่าวว่า “วันนี้ที่ออกมาพูดเป็นความต้องการของผมเอง จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากเรื่องข้อผิดพลาดทางสังคมที่เกิดขึ้นอยู่ ณ ตอนนี้ มันได้ส่งผลกระทบให้กับทางค่าย ครอบครัว และกับเพื่อนฝูงนักแสดงของผมที่เปรียบเสมือนครอบครัว และคนใกล้ตัวของผมเองด้วย และเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบไปมากกว่านี้ต่อคนที่ผมรัก ผมอยากจะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ผมนาย จักรพันธ์ พุทธา ขอประกาศลาออกจากการเป็นนักแสดงสังกัดค่าย Be On Cloud ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ

สิ่งที่ผมจะพูดต่อไปนี้ ผมขอยืนยันว่าผมพูดจากใจจริง และผมขอพูดเลยว่าพูดด้วยความสัตย์จริงทุกประการ ในวันนั้นที่ผมออกมาพูดผมมีเจตนาที่อยากจะยุติเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นก็ส่งผลกระทบต่อชีวิตผมมาสักระยะนึงแล้วครับ จนถึงวันนี้ผมตัดสินใจว่าผมจะต้องออกมาต่อสู้เพื่อปกป้องตัวเองบ้าง สิ่งที่ทุกคนรับรู้หรือพบเห็นมันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ผมเองก็แค่มนุษย์คนหนึ่ง ผมยอมรับว่าผมไม่ได้เป็นคนสมบูรณ์แบบ แม้สิ่งสิ่งที่ปรากฏจะตีความว่าผมแย่แค่ไหนก็ตาม และสิ่งที่ผมโดนมันเกินกว่าที่ผมจะรับไหว ชีวิตผมต้องพังทลายลง ทั้งหน้าที่การงาน ชื่อเสียง สังคม ครอบครัว ทุกอย่าง ตอนนี้ผมไม่เหลืออะไรแล้วครับ แม้กระทั่งตอนนี้ที่ผมนั่งหายใจอยู่ ผมก็ยังผิด ผมไม่สามารถทำอะไรไปมากกว่านี้ได้แล้วครับ

สิ่งที่ผมอยากจะพูดก็คือ ผมอยากให้ทุกคนทราบว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นแค่ส่วนหนึ่ง จากนี้ผมขอเอาความจริงทั้งหมดไปสู้ในชั้นศาล ผมจะต่อสู้เพื่อคนที่ผมรักและคนที่ยังรักผม คนที่เชื่อมั่นในตัวผม รวมถึงครอบครัวและตัวผมเองด้วย ผมขอให้ทุกคนอดทนและผมก็จะอดทนและเข้มแข็งเพื่อรอผลคดีในชั้นศาล จากนี้ผมยังเชื่อว่าความจริงจะชนะในที่สุด และผมก็เชื่อว่ากระบวนการยุติธรรมจะให้ความยุติธรรมกับผม

และผมก็ต้องขอบคุณอย่างยิ่งที่ทางบริษัท Be On Cloud ให้โอกาสผมได้มาพูดเป็นครั้งสุดท้าย ผมขอขอบคุณมากครับ”

 

ขอบคุณภาพจาก Youtube : Be On Cloud

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :