แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
20 ส.ค. 64
508

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 13-19 ส.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. ต้องบอกว่าโควิดก็น่ากลัว แต่ชีวิตก็ยังต้องสู้กันต่อไปน้า ยอดติดทะลุสองหมื่น การ์ดตั้งมั่นเลยทีเดียว สัปดาห์ที่ผ่านมา วงการบันเทิงมีแต่เรื่องของการเลิกราและต้องบอกว่า เงียบมานาน และออกมาพูดครั้งเดียวก็จบเลยในไอจี เมื่อ "นิวเคลียร์ หรรษา" ออกมายอมรับว่า ได้ลดสถานะการเป็นคู่ชีวิตกับ "ดีเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย" มาระยะหนึ่งแล้ว  ขอเป็นแค่พ่อแม่ ของ "น้องไทก้า" เท่านั้น ฝั่งเพชรจ้าก็ขอพูดบ้าง เพราะไม่อยากให้เดากันไปใหญ่ ยอมรับว่าที่ผ่านมาปรับกันเยอะแล้ว แต่มันไม่ถึงฝั่ง จึงถอยออกมาเป็นเพื่อนกัน และนิวเคลียร์ปลูกบ้านอยู่อีกซอยหนึ่ง ซึ่งสามารถเดินไปมาหาสู่กันได้ ยึดลูกเป็นหลัก ส่วนเรื่องมือที่สาม ยืนยันว่าไม่มี จบเก็บเสื่อ เพราะเอาจริง ภาพคู่ก็ไม่มีนานแล้ว หลายคนก็เดาถูกตั้งแต่แรก เพียงแต่ว่าเรื่องนี้รอเจ้าตัวพร้อมแล้วเล่าเองและก็ชัดเจน เลิกแล้วแต่เขาก็ยังรักกันอยู่ ดูแลกันไป 11 ปี ที่รักกันมา อนาคตก็เรื่องของอนาคตเนอะ กองเชียร์ส่วนใหญ่ก็ลุ้นให้คืนดีนะ เจ๊รุงรังก็ลุ้น เอาจริง ๆ ดูคลิปแล้วก็สนุกสนานดีทั้งครอบครัว บีบมือ ส่งกำลังใจทั้งคู่! 

นิวเคลียร์ - เพชรจ้า

2. ส่วนคู่นี้ ไม่ได้ยินข่าวมาก่อน แต่ตอนแรกคิดว่างอนกัน แต่พอเอาเข้าจริงเลิกรากันแบบม้วนเดียวจบ โพสต์เดียวเคลียร์ไปเลย เมื่อ "โบว์ เมลดา สุศรี" นางเอกชื่อดัง โพสต์ภาพพร้อมสเตตัส โสดก็ดี ถ้ารักแล้วมันไม่ใช่ ทำนองนั้นอะนะ นางโพสต์เป็นภาษาอังกฤษ ลือได้ไม่กี่วัน "มิกค์ ทองระย้า" พระเอกช่อง 7 ก็เลยออกมาโพสต์แบบไม่ต้องสงสัยกังวล ว่า สรุปว่าเลิกจริง เป็นเรื่องของทัศนคติที่ไม่ตรงกัน ไม่มีเรื่องของมือที่สามแต่อย่างใด เกิดจากการคิด และมีมุมมองการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน เรื่องมีคนจีบนั้นโบว์บอกยังไม่มี แอบเสียดายเนอะ คู่นี้พึ่งหวานกันไปเองตอนวันเกิดโบว์ ทำไมเลิกราเร็วจัง โสดอีกคู่สด ๆ เลยจ้า

โบว์ - มิกค์

3. ส่วนคู่นี้ ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์ แต่ก็เป็นสิ่งที่ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ได้ไปรายการวู้ดดี้โชว์ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องอาการป่วยของคุณแม่ ซึ่งเส้นเลือดในสมองแตก ล้มในห้องน้ำ ยังคงนอนรักษาตัว และที่ผ่านมา 2 เดือนเต็ม ปุ๊กลุก ไม่มีรอยยิ้มเลย ดูแลแม่และพยายามประคับประคองหัวใจคนในครอบครัวรวมทั้ง "ไมค์ ภัทรเดช" ที่ดูแลตั้งแต่วันแรก และมีความทุกข์กับเรื่องนี้ไปด้วย ซึ่งในระยะหลังปุ๊กลุกขอลดสถานะลองมาเป็นเพื่อนกัน เพราะด้วยสาเหตุที่ไม่มีเวลาในมุมของคนรักเลย อยากดูแลแม่ให้ดีที่สุด ซึ่งไมค์ให้สัมภาษณ์กลางรายการยอมรับการตัดสินใจนี้ของปุ๊กลุกมาก่อน พร้อมเป็นกำลังใจและจับมือกันไปแบบนี้ ก็เรียกว่าเป็นเพื่อนกันไปอีกคู่ ส่วนเรื่องอนาคต ไว้ว่ากันอีกทีเนอะ นาทีนี้ปุ๊กลุกขอทุ่มเทแรงกายแรงใจ ดูแลแม่ที่ยังมีอาการป่วยให้ดีที่สุด ส่งกำลังใจให้คู่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

ไมค์-ปุ๊กลุก

4. พักเรื่องเลิกรา มาเข้าคนที่อินเลิฟกันบ้าง ลงแต่ภาพเบลอ ลงภาพการ์ตูนอยู่นั่นในไอจีสำหรับ "ตูมตาม ยุทธนา" โอ๊ย !! มีแฟนใหม่ ไม่ตองกลัวเจ๊เสียใจหรอก เจ๊ทำใจได้แล้ว ลงคลิปหวานตลอด ล่าสุดลงภาพเบลอ ๆ แต่ก็รู้ว่าคบกันงี้ ชาวเน็ตเขาไปสืบมาให้เจ๊แล้วสรุปไม่ใช่ใครที่ไหน คนที่เล่นเป็น "หมอจิ๊บ" ในละคร "แพศยา" ของช่อง PPTV ที่เจ๊ชอบดูนั่นเอง เป็นเด็กในโครงการ The Next One ของช่องวัน 31  เธอคือ "อาหลี อัฐริญญา อึ้งศิลป์ศรีกุล" อะ หน้าตาสวย เก๋ หุ่นดีสไตล์ตูมตามเลยจ้า หุ่นนางงาม สดใสน่ารัก สาวคนนี้ที่กุมหัวใจของตูมตาม เปิดหน้าแล้วบอกเลยว่า โดนแซวแน่นอน แฟนสวยทุกคน น่าอิจฉา อินเลิฟไอจีงี้มุ้งมิ้งเชียวพ่อคุณ  ไปตามคอมเมนต์อาหลีทุกรูปงี้ แหมมมม! หวานเจี๊ยบ 

ตูมตาม ยุทธนา กับหวานใจคนล่าสุด 

อาหลี อัฐริญญา

5. ...แต่ถ้าเธอฮู้แล้ว เธอสิเลิกยุเบาะ... บ่ เฮา เลิกบ่ได้ กะคนมีฮักหมดใจ ไปแล้ว! ...เอาออกจากหัวเจ๊ที! โอ้โห! เปิดไปใน TikTok เอย ไอจีเอย  "รักควรมีสองคน" เพลงใหม่จาก "พร จันทพร" กับ  "เนย ภัสวรรณ" ทำเอาวงการเพลงและวงการบันเทิง วงการ Cover สั่นสะเทือน ดารา เซเลบ คัฟเวอร์กันสนั่น อินเนอร์แต่ละครไม่มีใครยอมใครน้องสองคนที่ร้องนี่ก็ดังมาห ลีลาท่าทาง เสียงร้อง ราวกับนิวจิ๋วฉบับภาคอีสานเลยทีเดียว ท็อปฟอร์มมาก เรียกว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งนักร้องดารา นี่คัฟเวอร์กันจนเอาออกจากหัวไม่ได้เลยทีเดียว ในความเครียดก็ยังมีเพลง มีละคร ซีรีส์ ให้ดูผ่อนคลาย ส่งกำลังใจให้เราทุกคนผ่านวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกันเร็ว ๆ เพราะจะได้กลับมามีรอยยิ้มให้กันอีกครั้งเนอะ เจ๊รุงรังขังรวม รักทุกคนนะ เจอกันใหม่ สัปดาห์หน้าจ้า #เราต้องรอด สู้ ๆ จ้า

แจ็คกี้ ชาเคอลีน 

นาว ทิสานาฏ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา newclear_hansa , mik_thongraya , pooklook_fonthip , y.n.p.k , alee.auttharinya , now_tisanart , jackie_jacqueline

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี