รีเซต

"หนูเล็ก" ไม่ปฏิเสธเหตุคนมองรวย ลั่นเพราะขยันทำงาน พร้อมเผยสีแดงนำโชคให้ชีวิต

"หนูเล็ก" ไม่ปฏิเสธเหตุคนมองรวย ลั่นเพราะขยันทำงาน พร้อมเผยสีแดงนำโชคให้ชีวิต
EntertainmentReport3
1 มิถุนายน 2565 ( 14:34 )
216

ถูกเมาท์ทั่ววงการว่าเป็นตลกหญิงแห่งยุคที่รวยที่สุดในสามโลก สำหรับ "หนูเล็ก ก่าก๊า" หลังสร้างความฮือฮาด้วยการถอยรถปอร์เช่ป้ายแดง เริ่ดเวอร์กว่าตลกคนอื่นเป็นไหน ๆ งานนี้ไม่รอช้าพร้อมเคลียร์คัท เปิดใจกับพิธีกรตัวแม่ "หนูแหม่ม สุริวิภา" แห่งรายการดัง "โต๊ะหนูแหม่ม" ทางช่องเวิร์คพอยท์ เล่าทุกเรื่องลับ..รวยเกินเบอร์เพราะอะไรกันแน่

"หนูเล็ก" ไม่ปฏิเสธเหตุคนมองรวย ลั่นเพราะขยันทำงาน เผยสีแดงนำโชคให้ชีวิต

หลายคนยกให้เป็นตลกหญิงที่รวยอันดับต้น ๆ?
หนูเล็ก : ถ้าบอกว่ารวยอันดับต้น ๆ ตกใจเลย สาธุ ๆ ถ้าคนเราขยันก็ต้องรวย

ขอถามราคารถป้ายแดงได้ไหม ที่เพิ่งถอยมา?
หนูเล็ก : ได้ค่ะ ก็ประมาณ 5 ล้านกว่าค่ะ ก็เพราะว่าเราชอบ เราชอบแบบนี้ตลอดเลย มันเป็นเพราะใจอ่ะ มันเป็นความชอบ ความฝัน อันนี้หนูไม่เคยบอกใครเลยนะ หนูพูดที่นี้เป็นครั้งแรก หนูรู้สึกว่าหนูโชคดีที่หนูมีแรงบันดาลใจ ตั้งแต่ซื้อบ้าน ทำให้หนูมีแรงบันดาลใจในทุก ๆ ด้าน เพราะว่าเจอพี่สาวคนนึงที่เขาอยู่หมู่บ้านเดียวกัน แล้วเรารู้สึกว่าเราได้ทำงานกับเขา ได้มองการทำงานเขา และทำตามเขาทุกอย่าง แล้วรู้สึกว่าเขาเป็นแรงบันดาลใจทุกอย่าง อย่างเช่นเหมือนเรามาปุ๊บ เราเห็นเขาขับมินิ แบบว่าดีใจมาก ได้เห็นและดีใจมากที่ได้จับ เราก็เลยบอกว่าเดี๋ยวหนูจะมีมินิแบบพี่นะคะ มันรู้สึกว่ามีแรงบันดาลใจ ผ่านไปไม่เท่าไรก็ได้ซื้อมินิ พอเขาขายมินิทิ้งเขาซื้อเบนซ์ หนูก็บอกว่าพี่คะหนูขอจับหน่อย หนูอยากจะมีเบนซ์แบบพี่ หนูก็มีเบนซ์ พอไม่เท่าไรเขาขายเบนซ์ เขาไปซื้อปอร์เช่ หนูก็ไปถ่ายกับเขาอีก แล้วหนูก็ได้ปอร์เช่มา (หัวเราะ) แต่จริงทั้งนี้ทั้งนั้นมันคือความพยายาม และความฝันคือมีจุดเป้าหมายเท่านั้นเอง

แล้วทุกครั้งที่ซื้อรถ ทำไมต้องเป็นสีแดงทุกครั้ง?
หนูเล็ก : เพราะว่าเป็นคนชอบสีแดงมาก แพ้สีแดง แม้กระทั้งชุดชั้นในยังชอบสีแดง กระเป๋า รองเท้า หรือว่าอะไรก็แล้วแต่ ถ้าเห็นสีแดง หนูจะซื้อก่อนเลย เพราะว่าหนูชอบมากเลย อะไรที่เป็นสีแดงหนูชอบมาก แต่เบนซ์ที่หนูขายไป หนูซื้อสีขาวเพราะสีแดงมันไม่มี ตอนที่ลองขับก็ชอบนะคะ แต่ใจมันไม่ได้ มันคิดไปเองว่าขับสีขาวแล้วไม่มีงานเลยอะไรเลย มันรู้สึกแบบนี้ มันเหมือนขายของก็ไม่ได้ มันเหมือนคิดไปเอง

คนสงสัยไปทำอะไรมา ทำไมรวยจัง?
หนูเล็ก : คือถ้าเกิดเขาไม่สนิทเขาจะไม่กล้าถาม เขาจะไปแอบถามกันแล้วคนที่เขาสนิทกับเราเขาก็จะมาบอก อย่างในหมู่บ้านเขาก็บอกกัน ทำอะไรรวยอะ เขาทำอะไร พี่ข้างบ้านเขาก็บอกไม่ได้ยินหรอ บ้านมันอ่ะมีเสียงแกร๊ก ๆ คือมันต้องขยันถึงจะมีรายได้ หลายคนคงไม่รู้ว่าหนูนอนตอนไหน หนูตื่นตอนไหน ทุกวันนี้หนูตื่นตีห้า แล้วก็นอนประมาณีตีหนึ่ง-ตีสองแบบนี้ทุกวันตั้งแต่เข้าวงการ หนูเป็นแรก ๆ ที่ขายของตลาดนัด แล้วมาขายออนไลน์ ช่วงโควิดงานน้อยลง หนูเลยมาลุยออนไลน์เต็มที่ กับงานขายของออนไลน์ ขายหมดทุกอย่างตั้งแต่ แกงไตปลา ขายเชือก ซื้อมาขายไป ขายหมดทุกอย่าง ต้องเอาตัวรอดให้ได้

ติดตามทุกประเด็นร้อน ตั้งโต๊ะคุยสด ทุกประเด็น ทุกเหตุการณ์จริง กับทุกผู้คนในรูปแบบของ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 12.40 น. ทางเวิร์คพอยท์

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :