รีเซต

ไฮไลต์ XYZ EP.11! อนันดา ฮอตไม่เปลี่ยน ออม ต้องโชว์สกิลช่วยหนีจาก 2 สาว

ไฮไลต์ XYZ EP.11! อนันดา ฮอตไม่เปลี่ยน ออม ต้องโชว์สกิลช่วยหนีจาก 2 สาว
EntertainmentReport
9 มกราคม 2565 ( 20:15 )
130

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไฮไลต์  XYZ The Series EP.11 ุ หลังจากที่ฉัตร (ออม สุชาร์)  ตัดสินใจทิ้งอดีตของตัวเองไม่เลือกกลับไปคยกับ ติน แฟนเก่าที่มาตามง้อ ไท (เทศน์ ไมรอน) ออกอาการดีใจจนเก็บไว้ไม่อยู่ การเจ็บตัวของเขาไม่เสียป่าว เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามชมใน XYZ EP.11

ไฮไลต์  XYZ EP.11

ช่วงเวลาที่ผ่านมาฉัตร (ออม สุชาร์) ทำงานใกล้ชิดกับธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) แต่ไม่เคยรู้สึกอะไรเท่ากับครั้งนี้ ธรให้ฉัตรยกเลิกนัดส่วนตัวทุกอย่างและให้ วีรินยกเลิกตารางงานอีกด้วย ธรอยากให้ฉัตรไปเดินเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์กับเขา และดันไปเจอตู้โมสาร์ทที่มีตำนานซ่อนอยู่ แต่ระหว่างที่ธรเดินมาดูเฟอร์นิเจอร์อีกทาง ก็เจอกับเคท พิธีกรสาวที่เคยสัมภาษณ์ธร เคททวงสัญญาที่ธรเคยบอกจะเลี้ยงดินเนอร์ ธรเลยต้องไปกับเคทแต่โดยดี บังเอิญมีนเห็นธรจากภาพในอินสตาแกรม ก็เลยตามธรมาที่ร้านอาหาร มีนกับเคททะเลาะกันเพื่อที่จะได้อยู่กับธร ฉัตรเลยฉวยโอกาสพาธรหนี มีนหันไปเล่นงานเคทแทน ฉัตรพาธรหนีเข้ามาซ่อนตัวในร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ทั้งสองคนใกล้ชิดอยู่ในตู้โมสาร์ท หลังจากนั้นฉัตรขออนุญาตธรไปดูหนัง ธรขอไปด้วย ฉัตร ธร และไท เลยได้ดูหนังพร้อมกันสามคน

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น   ( ดูซีรีส์  XYZ  ยิ่งดูยิ่งรวย ได้ทรูพอยท์ง่ายๆ กดอ่านเพิ่มเติม >> https://bit.ly/3qHFlof )

ไฮไลต์ XYZ EP.11

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี