แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
1 ต.ค. 64
350

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 24-30 ก.ย.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. โควิด-19 ก็ยังอยู่ น้ำก็ท่วม "เจ๊รุงรังขังรวม" ไม่รู้จะส่งกำลังใจอันไหนก่อนดีเลยซิสสสส  รู้แต่ว่าเราจะต้องผ่านจุดนี้ไปให้ได้ และส่งกำลังใจให้พี่น้องที่กำลังประสบอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ เรียกว่ารอบนี้ทั้งบ้านดารา นักร้องลูกทุ่ง คนดัง ก็โดนไปด้วย ทั้ง ฮาย อาภาพร,สุนารี ราชสีมา, ตั๊กแตน ชลดา,โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์,ขวัญจิต ศรีประจันต์ , เมย์ บัณฑิตา ทั้งไร่ ทั้งนา บอกเลยว่าน้ำท่วมสูงมาก ส่วนดาราอีกกลุ่มหนึ่ง อาทิ บิณฑ์ -เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ,ฝันดี-ฝันเด่น จรรยาธนากร,ก้อง ห้วยไร่,บุ๋ม ปนัดดา, เปิ้ล นาคร และที่ไม่ได้เอ่ยชื่ออีกมากมาย และยังมีดาราร่วมบริจาค ช่วยน้ำท่วมกันแล้ว น้ำใจในวงการไม่เคยแห้งและช่วยกันทุกทาง ได้แต่รอวันให้น้ำลดเร็ว ๆ ไม่รู้จะใช้คำไหนดี นอกจากสู้ ๆ นะทุกคน รอบนี้จะถึงกรุงเทพมั้ย นอนกังวลกันอีกแล้วววววว ฮึบ ! ปีนี้หนักจริง ๆ เลย

บ้านเมย์ บัณฑิตา ท่วมหนักมาก 

ฝันดี ฝันเด่น ช่วยน้ำท่วม 

2. ข่าวต่อไป รอคอยกันมานานและสมหวังเสียที เมื่อ แม่ชม หรือ "ชมพู่ อารยา" ออกมาเผยภาพอัลตราซาวด์คลิปลูกคนที่ 3  ก็ลูกสาวนั่นแหละที่เจ้าตัวมุ่งมั่นจะมี และในที่สุดก็สมหวังแล้ว "น้องสายฟ้า-น้องพายุ" จะมีน้องแล้วและคุณพ่ออย่าง "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" ก็จะมีลูกสาวสมใจแล้ว หลังจากที่ชมพู่เองก็รอคอยมานาน เรียกว่าเป็นปีที่คึกคัก ช่วงโควิด ดาราท้องกันเยอะมาก และนี่คงเป็นข่าวดีอีกข่าวที่ทำให้หลายคนเข้ามายินดีกับชมพู่ ซึ่งเตรียมเป็นคุณแม่ลูก 3 และมีชื่อไว้แล้ว ต้องรอลุ้นว่าชื่อจะสอดคล้องกับพี่ชายฝาแฝดหรือไม่ ซึ่งรับประกันได้ หลานสาวคนนี้ทำให้บ้านคึกคักแน่นอน ไว้รอติดตามกันต่อไปจ้า

ชมพู่ อารยา

ลูกสาวคนที่ 3 ของชมพู่ มาแล้ว

3. มาถึงข่าวนี้ตอนดูทีวีก็แอบตกใจ (นิดหน่อย) เมื่อ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ของ เจ๊รุงรังขังรวม มาออกรายการกับแฟนหนุ่ม "ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว" คุณตำรวจหน้าหล่อที่คบหากันได้ราว 4-5 เดือนเขาก็ตกลงปลงใจกันแล้วมีฤกษ์แล้ว อันที่จริงเขามีฤกษ์แต่งกันตั้งแต่สิงหาคม แต่ว่า โควิด-19 เขาก็อยากให้ญาติมางานเลยเลื่อนไปก่อน ที่พีคไม่ใช่เรื่องฤกษ์ แต่เป็นเรื่องท้องไม่ท้อง ซึ่งเจนนี่พูดในรายการว่าพร้อมและอยากมีลูก หลังจบรายการค่อยไปตรวจอีกที เพราะประจำเดือนไม่มา แรง ชัด จัดเต็ม หวานออกสื่อ ใครจะบอกว่ามูฟออนไว ถ้าใช่ เวลาก็ไม่ใช่มีปัญหา เจนนี่ กล่าว อะจบ! และล่าสุด สรุปตรวจแล้ว ท้องจ้า!!

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว แฟนหนุ่ม

 

4. "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" แพ้ยาแล้วความดันต่ำมาก คนเป็นลมล้มหัวฟาดพื้น สลบไปนานจน "มาวิน ทวีผล" ตกใจ ตอนนี้รักษาอาการหินปูนในหูหลุด ยังไม่ดีขึ้นยังอยู่โรงพยาบาลแต่ก็รักษาอาการดีขึ้นแล้ว ท่ามกลางกำลังใจจากแฟน ๆ มากมาย และก็ทำเอาหินปูนในหูหลุด เป็นที่สนใจของทุกคนเลยว่ามันคืออะไร แต่ที่น่ารักกว่านั้นคือ มาวิน ห่วงภรรยามาก เพราะสลบไปนาน  กลัวภรรยาจะอาการหนัก บอกเลยว่าใจเสียไปเหมือนกัน เห็นภรรยาอาการดีขึ้น ก็ใจชื้นกันหมด อะ ส่งกำลังใจให้หายไว ๆ มีแรงไปหาหมอ หาของกินอร่อย ๆ มาฝาก ลูกเพจกันต่อ แล้วทุกคนก็รองานฉลองวิวาห์ของทั้งคู่อยู่จ้า  

null

ตู่ ปิยวดี

 

5. ต้องบอกว่าศึกละครหลังโควิด-19 นี่เข้ากองของจริง เรื่องใหม่มากันแน่น ๆ และที่หลายคนอรอคอยคือ "พรหมลิขิต" ภาคต่อของ "บุพเพสันนิวาส" ที่ พี่หมื่น "โป๊ป ธนวรรธน์" กับ แม่นาย "เบลล่า ราณี" ถ่ายฟิตติ้งกันแล้ว น่าดูสุด ๆ ออเจ้าทั้งหลายก็ฟินไปตาม ๆ กัน โควิดไปแม่นายมา พร้อมถ่ายกันแล้วจ้า ส่วนอีกเรื่องช่อง 3 ขยันปล่อยภาพออกมาให้สดชื่น "มัดหัวใจยัยซุปตาร์" นางเอก "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" กับ "กลัฟ คณาวุฒิ" โอ้! น่าดูมาก คู่จิ้นต่างวัย แต่เคมีดีสุด ๆ เจนี่ยังมีอายุยิ่งดูเด็ก ส่วนกลัฟ พระเอกหน้าเด็ก สดใส รับละครกับช่อง 3 เรื่องแรก แฟนคลับรอคอยแล้ว แค่ภาพฟิตติ้งสองเรื่องนี้ก็บอกเลยว่า อยากดูแล้ว ศึกละครพร้อมฟาดกันฟันน่าดู หลังจากนี้ รอแค่โควิดไป เรื่องใหม่ ๆ ก็พร้อมจ่อออกมาอีกเพียบ 

พรหมลิขิต

มัดหัวใจยัยซุปตาร์

ฝนตกนอนดูละครอยู่บ้านอย่างปลอดภัย ใครออกไปข้างนอกก็เซฟตัวเอง ดูแลตัวเองดี ๆ การ์ดอย่าตกน้า แล้วเรามาเจอกันใหม่สัปดาห์หน้า รักนะ แฮปปี้กันทุกคนจ้า! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา tu_piyawadee , maybuntita , chomismaterialgirl , mushinyiw , gulfkanawut , broadcastthaitv

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี