รวมตัวแม่ยุค 90!! อัปเดตชีวิต 10 นางเอกดังในอดีต ที่หลายคนบ่นคิดถึง

รวมตัวแม่ยุค 90!! อัปเดตชีวิต 10 นางเอกดังในอดีต ที่หลายคนบ่นคิดถึง
Entertainment Report_1
16 ก.ค. 63
60.9K
16

ข่าวบันเทิงวันนี้

นางเอกดัง ยุค 90 ในอดีตหลายต่อหลายคน เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะวงการบันเทิงในยุค 90 นั้น แจ้งเกิดพระเอก นางเอก ดารานักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากมาย ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปประมาณ 20 ปีที่ผ่านมา แฟนละครหลายคนคงติดตราตรึงใจกับภาพของนางเอกแสนสวย น่ารัก ที่มีฝีไม้ลายมือทางการแสดงไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเล่นกี่เรื่อง รับกี่บทบาท ก็ตีบทแตกกระจาย จนแจ้งเกิดในวงการฯ และมีชื่อเสียงโด่งดัง ปัจจุบันแม้ว่าบางคนจะหันหลังให้กับวงการบันเทิงถาวร หรือนางเอกบางคนก้าวสู่อีกสเต็ปของชีวิตนั่นคือการมีครอบครัว แต่แฟน ๆ ก็ยังคงคิดถึงเหมือนเดิม วันนี้ TrueID รวบรวม 10 นางเอกยุค 90 ที่ห่างหายไปจากหน้าจอ ขอบอกว่าแต่ละคน ความสวยยังคงกระพันเหมือนเดิม

 

อัปเดตชีวิต 10 นางเอกดังในอดีต ที่หลายคนบ่นคิดถึง

 

นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา 

เริ่มที่อดีตนางเอกคนดัง นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้กำลังนอนพักรักษาตัวจากโรคไขกระดูกบกพร่องที่โรงพยาบาล ซึ่งงานนี้เพื่อนดารา คนบันเทิง แสดงน้ำใจชวนทุกคนร่วมกันบริจาคเลือดให้กับสาวนิ้ง แต่ดีที่เธอมีกำลังใจที่ดีเยี่ยมเพราะมีสามี ใหญ่ ไพรัตน์ คอยดูแลไม่ห่าง สำหรับสาวนิ้งในอดีตเธอมีผลงานในวงการมากมาย โดยเฉพาะงานละครที่มีฝีมือการแสดงระดับเทพ จนขึ้นแท่นเป็นนางเอกละครชื่อดังหลายต่อเรื่อง อาทิ ภูตพิศวาท, ไฟกามเทพ, แม่โขง ฯลฯ เรียกว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้น ๆ ในยุคนั้นก็ว่าได้ (อ่านข่าว >> เพื่อนไม่ทิ้งกัน!! หนุ่ม ศรราม ส่งกำลังใจให้ นิ้ง กุลสตรี หลัง ป่วยไขกระดูกบกพร่อง หมองดเยี่ยม (มีคลิป))

 

 

 

 

มิ้นท์ อาทิตยา ดิถีเพ็ญ

ด้านอดีตนางเอกสาว มิ้นท์ อาทิตยา เธอห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานมาก ซึ่งในยุคนั้นสาวมิ้นท์มีผลงานละครอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะเป็นในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปี แต่สาวมิ้นท์ก็อวดฝีมือการแสดงมอบความสุขให้แฟน ๆ ไม่น้อย ปัจจุบันสาวมิ้นท์แต่งงานแล้ว และได้ผันตัวจากนางเอกสู่นักธุรกิจสาวนำเข้าเครื่องสำอางค์จากต่างประเทศ เอ้า! แฟน ๆ คนไหนคิดถึงตามไปอุดหนุนกันได้นะจ๊ะ

 

 

 

 

โอ๋ ญดา โชติชูตระกูล

ต่อกันที่อดีตนางเอกหน้าหวานแสนสวย โอ๋ ญดา ที่ฝากผลงานละครไว้มากมาย อาทิ รักท้แค่ขอบฟ้า, คู่เขย คู่ขวัญ, หนุ่มทิพย์ ฯลฯ หลังจากนั้นเธอผันตัวเป็นผู้ประกาศข่าว ปัจจุบันสาวโอ๋แต่งงานมีครอบครัว มีลูกสาว 1 คนชื่อ น้องเรโกะ น่ารักและสดใสเหมือนแม่โอ๋มาก ๆ 

 

 

 

 

เกด นารากร โลหะชาละ

เป็นอดีตนางเอกยุค 90 ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปอีกกี่สิบปีก็ทำอะไรผู้หญิงคนนี้ไม่ได้จริง ๆ สำหรับสาว เกด นารากร ที่หน้าเด็กตลอดกาล แถมนับวันยิ่งสวยเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วย แม้ว่าปัจจุบันเธอรับหน้าที่เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ ดูแลลูกชายสองคน น้องสีน้ำ และ น้องสีฝุ่น แต่ก็ไม่ลืมแบ่งเวลาดูแลตัวเองมีวินัยออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ อย่างนี้ต้องบอกว่าสวยคงกระพันมากแม่! (อ่านข่าว >> นึกว่าเด็กที่ไหน!! เกด นารากร นางเอกดังยุค 90 ใส่วันพีซแจกความสดใสสไตล์แม่ลูกสอง)

 

 

 

 

เกด ธิญาดา พรรณบัว

หลายคนคงจำกันได้ นางเอกหน้าหวานเจ้าแม่ละครพื้นบ้าน เกด ธิญาดา ที่ทำเอาหลายคนติดกันงอมแงมทั่วบ้านทั่วเมือง ปัจจุบันเธอผันตัวเป็นเจ้าของธุรกิจทัวร์ท่องเที่ยวและปรึกษาศัลยกรรม ทำให้เดินทางไปต่างประเทศบ่อยมาก เคล็ดลับการใช้ชีวิตคือห้ามคิดมาก เพราะไม่งั้นจะแก่เร็วจ้า เอ้า! ใครไม่อยากแก อย่าเครียดนะจ๊ะ

 

 

 

 

อั้ม ฐนิชา ดิษยบุตร

ส่วนอดีตนางเอกเจ้าของเขี้ยวเจ้าเสน่ห์ อั้ม ฐนิชา เป็นนางเอกลูกหม้ออาร์เอสในยุคละครวัยรุ่นกำลังรุ่งเรืองในยุคนั้น เธอฝากผลงานชิ้นโบว์แดงไว้หลายเรื่อง อาทิ มะนาวหวาน, อรุณสวัสดิ์, ไฟสิ้นเชื้อ ฯลฯ เมื่อวันเวลาผ่านไปมีนักแสดงหน้าใหม่เข้ามา บทบาทของเธอค่อย ๆ ลดน้อยลง กระทั่งสาวอั้มแต่งงานมีครอบครัว ปัจจุบันเธอเป็นภรรยาและแม่ที่ดี คอยดูแลสามีและลูกสาวที่น่ารัก น้องน้ำปั่น ทุกกระเบียดนิ้ว ส่วนงานอดิเรกเธอชอบสะสมฟิกเกอร์โมเดล (อ่านข่าว >> คิดถึงกันมั้ย นางเอกสาว อั้ม ฐนิชา ในวันนี้ที่อายุเกือบแตะเลข 4 แต่หน้ายังใสกิ๊ก!!)

 

 

 

 

ราโมน่า ซาโนลารี่

ยังสวยและหุ่นดีเหมือนเดิม สำหรับสาว ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกสุดฮอตและพิธีกรรายการเกมส์ชื่อดัง จำได้ว่าตอนนั้นเธอดังมาก แต่เลือกที่จะหันหลังให้วงการฯ หลังแต่งงานกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจด้านการเงิน ทำหน้าที่แม่และภรรยา พร้อมทั้งปักหลักอยู่ที่นิวยอร์ค จนตอนนี้มีลูกชายที่น่ารักสองคน และกลับมาเที่ยวเมืองไทยปีละ 1 ครั้ง (อ่านข่าว >> คิดถึงกันมั้ย!! ราโมน่า ซาโนลารี่ อดีตนางเอกดัง จูงมือลูกชายอัพเดทชีวิตสุดหรูที่อเมริกา (มีคลิป))

 

 

 

 

เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น

ส่วนอดีตนางเอกคนนี้ เอ๊ะ อิศริยา ไม่ได้หายจากวงการฯ ไปไหน เพียงแต่สลับขั้วมาทำงานเบื้องหลัง นำชั่วโมงบินที่สะสมมาตลอดชีวิตนักแสดง เปลี่ยนบทบาทเป็นผู้จัดฯ ผลิตละครให้กับช่อง 8 ในนามบริษัท เกียรติระพี จำกัด และตัวเธอเองก็เปลี่ยนชื่อเป็น เกียรติญา ส่วนชีวิตคู่ยังไม่โฟกัสเหมือนเดิม นอกจากนี้สาวเอ๊ะเพิ่งสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สวยและเก่งมาก ๆ (อ่านข่าว >> ด็อกเตอร์ป้ายแดง!! เอ๊ะ อิศริยา เผยข่าวดีเรียนจบปริญญาเอก สาขาสื่อสารการเมือง)

 

 

 

 

อ้อน เกวลิน คอตแลนด์

ถึงแม้อายุอานามจะแตะหลักสี่แล้ว แต่อดีตนางเอกชื่อดัง อ้อน เกวลิน ก็ยังคงความสวยคงเส้นคงวาและแซ่บเหมือนเดิม ปัจจุบันเธอแต่งงานแล้ว มีลูกชาย 1 คนชื่อว่า น้องไอค่อน ส่วนตัวเธอนั้นผันตัวเป็นนักธุรกิจทำร่วมกับสามี เป็นอีกหนึ่งนางเอกในอดีตที่ชีวิตแฮปปี้เวอร์ รวมถึงเริ่มหวนคิดถึงงานในวงการฯ ประเดิมด้วยงานเพลงที่เธอรัก (อ่านข่าว >> เป๊ะมากแม่!! อ้อน เกวลิน ปล่อยของโชว์หุ่นแซ่บ เผ็ดเบอร์แรงแซงทุกโค้ง)

 

 

 

 

จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค

ปิดท้ายที่นางเอกด็อกเตอร์คนสวยอย่าง จอย ศิริลักษณ์ ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอไปไม่นานเหมือนเพื่อนนางเอกคนอื่น ๆ แต่ก็ทำเอาแฟน ๆ อดไม่ได้ที่จะคิดถึง ก่อนหน้านี้เธอทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับการเรียนปริญญาเอก จนสำเร็จ ปัจจุบันสาวจอยผุดธุรกิจเกี่ยวกับสกินแคร์ ทำเอา ขายเอง โปรโมทเอง ใครอยากผิวสวยใสและเด็กแบบจอย ลองใช้ดูซิจ๊ะ (อ่านข่าว >> หายไป 8 ปี!! จอย ศิริลักษณ์ ตอบคำถามคาใจ ทำไมออกจากวงการ พร้อมเปิดปากคุยเรื่องหัวใจซุ่มปลูกต้นรักกว่า 10 ปี)

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> อัปเดตดาราป่วย ยังไม่หาย แต่กำลังใจเพียบ!

>> กอดแน่น!! นิ้ง กุลสตรี อัปเดตอาการบ่นปวดตัว ปวดกระดูก เหตุร่างกายมีแต่กระดูก

>> กำลังใจแน่น! นิ้ง กุสสตรี โพสต์ขอบคุณ เฮียฮ้อ และเพื่อนดาราส่งดอกไม้เยี่ยม รอยยิ้มมาแล้วจ้า

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  thiyada, aum_thanicha, ramonazanolari, kiattiya_ssn, aon.kevlin, joysirilak, kulsatrees, yadaoh, mintartittaya, katenarakorn

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  คนรักละครเก่า