รีเซต

พี่ไปไหนหนูไปด้วย! ส่องดารา พากันแคมป์ปิ้ง เที่ยวแบบอิงธรรมชาติ ทั้งสุข ทั้งฟิน!

พี่ไปไหนหนูไปด้วย! ส่องดารา พากันแคมป์ปิ้ง เที่ยวแบบอิงธรรมชาติ ทั้งสุข ทั้งฟิน!
Entertainment Report_2
20 มกราคม 2564 ( 18:25 )
6.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

อากาศดีเวอร์แม่! ดาราหันไปเที่ยวแบบแคมป์ปิ้งกันหลายบ้าน เพราะอุณหภูมิที่ลดลงของประเทศไทย ทำเอาดาราคนบันเทิงหลายคู่ และหลายครอบครัว พากันออกมาแคมป์ปิ้งกันแบบสนุกสนาน วิถีการเที่ยวแบบสัมผัสกับธรรมชาติที่สดใส บางคนมีบ้านพักตากอากาศของตัวเอง บางคนพาครอบครัวไปกางเต็นท์ บางคู่แฟนไปไหน หนูไปด้วย สูดอากาศนอกกรุงเทพ บอกเลยว่าเห็นแล้วแต่ละบ้าน อบอุ่นและชิลมาก น่าเที่ยวตามที่สุด วันนี้ TrueID รวบรวมมาให้ชมกันจ้า

 

 

เริ่มที่คู่ของ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" กับ "เบลล่า ราณี แคมเปน" คู่นี้มีรถบ้าน ไปเที่ยวด้วยกันที่มีเวลาว่างตรงกันเมื่อไหร่ได้ออกไปแคมป์ปิ้งด้วยกัน สัมผัสธรรมชาติ สายน้ำ บุกป่า ฝ่าดง ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ มุมโปรดของหนุ่มเวียร์เขาเลยทีเดียว ตากล้อง คนขับ รับหน้าที่เอง ทุกทริปคือสดชื่นมาก

เวียร์ เบลล่า แคมป์ปิ้งด้วยกัน 

 

 

"หลุยส์ สก๊อต" กับภรรยา "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" สามีภรรยาคู่ซ่า สายลุย กันมาตั้งแต่ตอนเป็นแฟนแต่งงานแล้วก็ยังโปรดปรานการเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ กางเต็นท์รับลมหนาว อากาศฟิน ๆ กันตลอด บ้านนี้สะดวกแบบนี้จ้า

 

หลุยส์ นุ่น สายเที่ยวธรรมชาติ

 

 

"โทนี่ รากแก่น" สามีของ "แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล" คู่นี้สายลุย สายแคมป์ปิ้งตัวจริง ชอบถ่ายภาพป่า ภูเขาและธรรมชาติ พาสุนัขตัวโปรดไปด้วย ถ่ายภาพมาอวดแฟน ๆ ประจำ คู่รักอินดี้วินเทจและภาพสวย เรียบง่าย ค่ำไหนนอนนั่นได้สบายทั้งคู่ 

 

แก้ว โทนี่ บ้านนี้ชอบแคมป์ปิ้ง 

 

 

"ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" แม้ว่าจะยังไม่ได้ไปกางเต็นท์ออกแคมป์ปิ้งเองแบบจริงจัง แต่บอกเลยว่าไปเที่ยวที่พัก ก็จัดแบบเต็นท์ และมีปิกนิก แคมป์ปิ้งกันที่เขาใหญ่ สดใสและเหมือนเมืองนอกกันเลยทีเดียว แถมตากล้องของญาญ่ายังหล่อมากอีกด้วย ราวกับพระนางในเทพนิยายเลยทีเดียว

 

ณเดชน์ ญาญ่า ปิกนิกกันจ้า 

 

 

"หมาก ปริญ สุภารัตน์" กับหวานใจ "คิมเบอร์ลี่ แอนโวลเทมัส" มีบ้านพักตากอากาศที่เขาใหญ่อยู่แล้ว แต่ก็ยังได้ไปพักที่พักแบบสายชิล รีวิวออกมาอย่างสวย นอนเต็นท์สัมผัสธรรมชาติกันสุดหวานอากาศดี วิวดี ที่พักเก๋ คู่นี้ ชิลไม่แพ้ใคร

 

คิมเบอร์ลี่ ฟินเที่ยวเขาใหญ่

 

 

 

"นิว นภัสสร ภูธรใจ" กับ "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" พาภรรยาแคมป์ปิ้งช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สุดฟินนั่งร้องเพลงเล่นกีต้าร์กันอย่างสดใส มีแต่กองเชียร์ลุ้นให้มีเบบี๋ได้แล้วจ้า สำหรับคู่นี้ 

เป๊ก นิว นอนเต็นท์สุดฟิน 

 

 

 

"นานา ไรบีนา" กับครอบครัวและเพื่อนฝูง  เจ้าแม่กิจกรรม จัดทุกทริป เพราะอยากให้ "น้องบีน่า" กับ "น้องบรู๊คลิน" ได้สัมผัสกับธรรมชาติ แคมป์ปิ้งบ้านแม่น่ารักมาก ทั้งคน ทั้งวิว และอากาศ น่าอิจฉาที่สุด แถมลูก ๆ ยังสนุกมากอีกด้วย

 

 

 

 

"แอน อลิชา" กับ "ภูริ หิรัญพฤกษ์" ต้นแบบของการเที่ยวแบบไม่มีขีดจำกัด บ้านนี้เรียกว่าบ้านแรก ๆ ที่เป็นต้นแบบของการเที่ยวทุกรูปแบบ พา "น้องริชา" ไปแคมป์ปิ้งตั้งแต่ "น้องลิษา" ยังอยู่ในท้อง สนุกสนานเอามาก ๆ สมกับเป็นตัวพ่อด้านการท่องเที่ยวสำหรับภูริ

แอน อลิชา พาน้องริชา เคยแคมป์ปิ้งมาก่อนใครเพื่อน 

 

 

 

"กิก ดนัย จารุจินดา" ดาราชื่อดัง พาลูกชายและภรรยา นอนเต้นท์ แคมป์ปิ้งบ่อยมาก นอกจากนี้ยังไปที่สวย ๆ วิวสุดยอด ถ่ายภาพออกมาทีไร บอกเลยว่าบ้านนี้ สอนให้ลูกรักธรรมชาติตั้งแต่เล็กเลยทีเดียว แถมน่ารักน่าชังมากอีกด้วย 

กิก ดนัย พาครอบครัว แคมป์ปิ้ง

 

 

 

 


"อัค อัครัฐ นิมิตรชัย" นักแสดงมากความสามารถ สายเที่ยวธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย พาแฟนและเพื่อนเที่ยวแคมป์ปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ แต่ละที่ ที่ไปวิวสวยทั้งนั้น คนนี้ตัวจริง สายแคมป์ปิ้งมาแต่ไหนแต่ไร 

อัค อัครัฐ สายเที่ยวธรรมชาติ แคมป์ปิ้งตัวจริง 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา bellacampen , noonrami , tonirakkaen , kugimiyas , urassayas , kimmy_kimberley , mark_prin , brandnew_nj , nanarybena , ann_laisuthruklai , kikdanai_rider7 , akkakarat