ในเมื่อโควิดบุก! รวมสีสันคนบันเทิง แห่หยิบรูปเก่าโพสต์พร้อมใจติด #เที่ยวทิพย์

ในเมื่อโควิดบุก! รวมสีสันคนบันเทิง แห่หยิบรูปเก่าโพสต์พร้อมใจติด #เที่ยวทิพย์
Entertainment Report_3
27 เม.ย. 64
328

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เที่ยวทิพย์ กลายเป็นศัพท์อีกหนึ่งคำยอดนิยมในช่วงที่โควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกครั้ง ซึ่งหลาย ๆ คนให้ความร่วมมืออยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ แต่สำหรับคนที่ยังต้องไปทำงาน ทำธุระ ก็ใช้ชีวิตนอกบ้านด้วยความระมัดระวัง รวมถึงคนบันเทิงเช่นเดียวกัน ที่ช่วงนี้พร้อมใจกันปฏิบัติตัวตามมาตรการป้องกันการแพร่เชื้ออย่างเคร่งครัด เราเลยได้เห็นเราคนบันเทิง พร้อมใจกันแห่หยิบรูปเก่าโพสต์ในโซเชียล ติดแฮชแท็ก #เที่ยวทิพย์ และแน่นอนว่าทาง TrueID ไม่พลาดที่จะหยิบภาพสีสันบางส่วนมาฝากแฟน ๆ ให้ได้ดูกัน!  

รวมสีสันคนบันเทิง แห่หยิบรูปเก่าโพสต์พร้อมใจติด #เที่ยวทิพย์ 

 

โพสต์รูปกี่ครั้งก็ทำเอาฮือฮาทุกครั้ง สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา ที่ปล่อยเซ็ตรูปทริปเก่า ก่อนขออินเทรนด์กับเค้าด้วยแคปชั่นชวนยิ้มว่า "💕🌈😝🎶 เที่ยวทิพย์"

 

กลายเป็นเจ้าแม่แคปชั่นเด็ดและดีไปแล้ว สำหรับ ตู่ ปิยวดี ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับแคปชั่นแต่ละครั้ง อย่างรูปเที่ยวทิพย์ทีเธอโพสต์ก็ไม่มีแผ่ว ทั้งรูปและแคปชั่นว่า "ยังชอบ ”ทะเล” อยู่มั๊ย 🌊 หรือชอบ “เขา” ไปแล้ว ⛰ #เที่ยวทิพย์ #TUsVacay"

 

ช่วงนี้อยู่บ้านยาว ๆ สาว วาววา ณิชชา เลยขออินเทรนด์โพสต์รูปเก่าเที่ยวทิพย์กับเค้าบ้าง "เที่ยวทิพย์กับเค้ามั่งดีก่า #wawwadiving Cr @hjl022"

 

ช่วงนี้ถ้าเห็นสาว ก้อย รัชวิน โพสต์รูปทริปเก่าแบบถี่ ๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเธอคิดถึงทริปทะเลมาก ๆ แถมมาพร้อมแคปชั่นเห็นภาพ "เที่ยวทิพย์ไกลไปถึงมัลดีฟ #คิดถึงทะเล"

 

ส่วนสาวเก่ง แหวนแหวน ปวริศา หยิบรูปเก่ามาโพสต์รัว ๆ เช่นกัน ทั้งทริปในไทย และต่างประเทศ งานนี้เธอเผยแบบขำ ๆ ว่า "จากหอไอเฟิลมาเที่ยวทิพย์อยู่ท้องนาบ้าง😆 #คาฟ่ดีมีนา #เลย"

เที่ยวทิพย์

 

ปกติเรามักจะเห็นสาว ดิว อริสรา ออกทริปเที่ยวเป็นว่าเล่น ทั้งภูเขา ทั้งทะเล จนได้ฉายาว่าเป็น เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล งานนี้ช่วงที่อยู้บ้านปลอดเชื้อเธอเลยโพสต์รูปเก่า ๆ พร้อมปลอบใจตัวเองว่า "เที่ยวทิพย์ไปก่อนเนอะ🌴🙈 photo by @kaopan"

 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่หยิบรูปเก่ามาโพสต์รัว ๆ สำหรับสาว ฝน ศนันธฉัตร ที่อวดความแซ่บแบบฉบับไซส์มินิ ก่อนจะบอกว่า "That vibes tho 🌞🌈 #เที่ยวทิพย์"

 

กำลังรักษาตัวหลังจากติดเชื้อโควิด-19 สำหรับสาว กวาง วรรณปิยะ แต่ก็แอบคิดถึงทะเล เลยหยิบรูปเปรี้ยวมาโพสต์แก้คิดถึงซะหน่อย พร้อมแคปชั่นว่า "เที่ยวทิพย์ไปก่อนก็ได้ 🥲 Ps.. คิดถึงเพื่อนอยากให้เพื่อนถ่ายรูปให้ @torcnn 📸"

 

สาว รถเมล์ คะนึงนิจ หยิบรูปคู่กับสามี บอล สุเมธ โพสต์รำลึกถึงทริปก่อน แถมยังแอบบ่นเบา ๆ ว่า "อีกนานมั้ยกว่าเราจะได้ไปดินเนอร์ริมทะเลกันอีก 😌 #ช่วงนี้อยู่บ้านไปก่อน 😄 #throwback"

 

ได้เผยความจริงก็คราวนี้ เมื่อสาว แอฟ ทักษทร ขออินเทรนด์อวดรูปเที่ยวทิพย์กับเค้าบ้าง ก่อนจะเผยความจริงว่า "เที่ยวทิพย์กับเค้าบ้าง #throwback ทริปหนีลูกเที่ยว 🤫"

 

ในขณะที่นางเอกสาวดีกรีคุณแม่ป้ายแดง มิว นิษฐา เลือกหยิบรูปเมื่อครั้งออกทริปเที่ยวสกอตแลนด์กับสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช ก่อนแต่งงาน เธอกล่าวว่า "ขอตัวไปเที่ยวทิพย์ก่อนนะคะ😜☺️ ทริปนี้เป็นทริปที่มิวชอบมาก ๆๆ ค่ะ อากาศดีและสวยมาก ๆ ได้จับปืนยาวครั้งแรกด้วย ลองยิงปุ๊บตกใจน้ำตาไหลเลยจ้ะะะ ทั้งเสียงดังและกระแทกแรงตกใจ😂 พักก่อนเลยขอเเค่ถือโพสต์ถ่ายรูปพอ😌😛 #เที่ยวทิพย์เดอะซีรี่ย์ #Scotland #glenfeshie 🍃🍂🌲⛰"

 

ส่งท้ายกับสาว จอย ชลธิชา ที่โพสต์ภาพเที่ยวทิพย์รัว ๆ เพราะบ่นคิดถึงทริปทะเลหนักมาก จนรูปล่าสุดเธอบอกแบบขำ ๆ ว่า "เที่ยวทิพย์ ไม่ไหวรูปหมดแล้ว"

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  davikah, tu_piyawadee, wawwa_nc, rachwinwong, whanpavarisa, duearisara, sananthachat, gwangoamsinn, rodmayaloha, aff_taksaorn, mewnittha, joychonticha 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี