รีเซต

"แต้ว" ฟาดคืน "แอฟ" แรงสนั่นโซเชียล ทำ "แค้น" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

"แต้ว" ฟาดคืน "แอฟ" แรงสนั่นโซเชียล ทำ "แค้น" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์
EntertainmentReport2
17 มิถุนายน 2566 ( 10:30 )
276
งานนี้ต้องฟาดด้วยไม้หน้าสาม สำหรับ “แค้น” ทางช่อง 3 ทำคนจิกหมอนแตก เมื่อ เหมือนแพร (แต้ว ณฐพร) เดินเกมบุกวางหมากตัวแรก อย่าง เก่งกาจ (แซม พฤฒิชัย) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ปรางทอง (แอฟ ทักษอร) กับวิธีที่ทั้งแสบ แซ่บ ยั่ว ๆ นัว ๆ แซ่บไม่ไหว 

"แต้ว" ฟาดคืน "แอฟ" แรงสนั่นโซเชียล ทำ "แค้น" ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

 
ซึ่งใน อีพี 3 และ อีพี 4 นี่เองที่ เหมือนแพร ใช้วิธีการเอาคืนแบบหนามยอกต้องเอาหนามบ่ง เพราะเล่นเอาลูกชายสุดที่รักของ ปรางทอง มาเป็นหนึ่งในหมากแก้แค้นแบบที่เคยโดน เล่นเอาชาวเน็ตซี๊ดส์ปากแทบไม่ไหว เพราะแต่ละซีนยิ่งกว่าเด็ดพริกทั้งสวน ทั้งฉากเต้นโพลแดนซ์ ที่สาวแต้วลงทุนเวิร์กชอปเอง ลงเล่นเองจนถึงกับต้องดมยาจนโซเชียลแห่ชื่นชมในความทุ่มเท หรือจะเป็นฉากเล่นน้ำฟีลเกาหลีเกาใจในห้องน้ำกับ เก่งกาจ  ด้านแม่แอฟในบทปรางทองก็มีฉากให้ตะลึงเหมือนกันกับฉากโรแมนติกริมทะเลกับ อรรณพ(พุฒ พุฒิชัย) ที่เลิฟซีนแบบหวานหยด ทั้งกอดจริง จูบจริง! แถมยังพลิกอารมณ์มาอาละวาดฟาดงวง ฟาดงา แบบตามไม่ทัน เมื่อรู้ว่าสามีหมดรักตัวเองไปนานแล้ว ล้างตาคนดูได้ไม่เหลือคราบเดิมเลยจริง ๆ ด้านรุ่นเด็กก็ไม่น้อยหน้า ออกมาแต่ละครั้งก็เอาอยู่ทั้ง แพรไหม (ลิซ่า อลิซา) และ เก่งกาจ (แซม พฤฒิชัย) จนทำให้แฮชแท็ก #แค้นตอนที่4 ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ติดท็อปประเทศไทย
 

 
ที่เห็น “แต้ว” กับ “แอฟ” ฟาดกันคนละหมัดบอกเลยว่าแค่ออเดิร์ฟเท่านั้น รอดูต่อไปว่าใครจะพลิกเกมนี้กันแน่ ปักหมุกรอชมไปพร้อมกันใน “แค้น” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33