รีเซต

เพลงรัก รอยแค้น ตอนจบ : "เบิ้ล" โชว์หวานจูบ "ใบหม่อน" ท่ามกลางแฟนเพลง

เพลงรัก รอยแค้น ตอนจบ : "เบิ้ล" โชว์หวานจูบ "ใบหม่อน" ท่ามกลางแฟนเพลง
EntertainmentReport3
29 พฤษภาคม 2566 ( 11:49 )
240

"เพลงรัก รอยแค้น ตอนจบ" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อีพี42 เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายที่อบอวลไปด้วยความรัก เพราะงานนี้เป็นฉากคอนเสิร์ตใหญ่ของ "เบิ้ล ปทุมราช" ที่ขอเซอร์ไพรส์หวานใจ "ใบหม่อน กิตติยา จิตรภักดี" ด้วยการร้องเพลงบอกรัก ท่ามกลางสายตาของแฟนเพลงนับร้อย เท่านั้นไม่พอยังจูบโชว์หวานกลางเวทีอีกด้วย ทำเอาผู้ใหญ่อย่าง "เคลลี่ ธนะพัฒน์, จอย ศิริลักษณ์ ผ่องโชค, กุ้ง สุธิราช" ก็อดเขินตามไม่ได้ เบื้องหลังเป็นอย่างไรภาพจะสวีทหวานแค่ ไปชมกัน

กดดูเลย >> เพลงรัก รอยแค้น ครบทุกตอน

โดยเป็นฉากที่ ปกรณ์ (เบิ้ล ปทุมราช) กำลังขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ และถือโอกาสเซอร์ไพรส์แฟนเพลง ด้วยการเปิดตัวคนรัก แสงพราว (ใบหม่อน กิตติยา) งานนี้ กำนันแสง (เคลลี่ ธนะพัฒน์) พิกุล (จอย ศิริลักษณ์) ที่ตอนนี้ปรับความเข้าใจกันดีแล้ว ก็พลอยอดดีใจไปกับลูก ๆ ทั้งสองคนที่ลงเอยในความรัก เบื้องหลังฉากนี้ เรียกว่าทีมงานเซ็ตฉากใหญ่ แสงสีจัดเต็มให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของเบิ้ล ด้านเบิ้ลเองนอกจากจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับแสงสี สิ่งที่ทำเอาหนุ่มคนนี้ตื่นตาตื่นใจนั่นคือการปิดฉากรักที่สุขสมหวัง แถมงานนี้ยังต้องได้จูบกับนางเอกใบหม่อนอีกด้วย ทำเอาเบิ้ล ดี๊ด๊า ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แถมยังแซวตัวเองว่านี่เล่นมาทั้งเรื่อง พึ่งจะเป็นการเข้าฉากจูบกันครั้งแรก ตื่นเต้นมาก ๆ แถมยังต้องแบกกีต้าร์ เล่นเพลงกันสด ๆ บทเวที ด้วย กรี๊ดโรแมนติกแบบสุด ๆ ด้านใบหม่อนเองได้ยินเบิ้ลพูดเช่นนั้นก็แอบเขินไปด้วย จากที่ชิล ๆ กลายเป็นกดดันซะงั้น ท่ามกลางสายตาที่จับจ้องของทุกคนโดยเฉพาะ เคลลี่ จอย กุ้ง อัยยา และ โมทย์ ที่คอยลุ้นอยู่ข้างล่างเวที งานนี้ฟากคนเชียร์ที่ไม่ต้องมีบทพูดอะไรมาก ได้ทีก็แซวเบิ้ล กับใบหม่อน ยกใหญ่ ทำเอา พระเอกนางเอกเขินพูดบทผิด ๆ ถูก ๆ ต้องรอชมซีนนี้ส่งท้ายความหวานว่าเพลงจากก้นบึ้งของหัวใจปกรณ์ ที่มีต่อ แสงพราว จะเพราะจับใจแค่ไหน สมดังที่แฟน ๆ ละครรอลุ้นให้ลงเอยกันหรือไม่ 

ติดตามได้ในละคร "เพลงรัก รอยแค้น" ตอนจบ วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2566 เวลา 18.00 - 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :