รีเซต

"ยูซึเกะ มาซาโอกะ" จากซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" จับไมค์เมาท์ ฉายาหล่อขโมยซีน!

"ยูซึเกะ มาซาโอกะ" จากซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" จับไมค์เมาท์ ฉายาหล่อขโมยซีน!
CreateHatari
24 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:30 )
232

เป็นหนึ่งนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงแซงทางโค้ง สำหรับ "ยู ยูซึเกะ มาซาโอกะ" ผู้รับบท นพพร จาก ซีรีส์ "TANMAN แทนแมน ทำแทนได้" หลังจากออกอากาศไป 2 ตอน ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี แฟนต่างชื่นชมถึงความหล่อน่ารัก จนแฟนตกหลุมรักและยกเป็นหนุ่มจอมขโมยซีนเลยทีเดียว

"ยูซึเกะ มาซาโอกะ" จากซีรีส์ "TANMAN ทำแทนได้" จับไมค์เมาท์ ฉายา หล่อขโมยซีน! 

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน แต่แฟนต้อนรับนักแสดงหนุ่ม ยู ยูซึเกะ เป็นอย่างดี ด้วยบทบาทที่ได้รับน่าจับตามอง วันนี้ TrueID จึงจับจองเขามาสัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความสนุก และความรู้สึกในการแสดงซีรีส์เรื่องนี้  โดยสามารถติดตามรับชมซีรีส์​ “TANMAN ทำแทนได้” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ดูฟรี! ที่เดียวที่ทรูไอดี

กดดูเลย >>  TANMAN ทำแทนได้ ทุกตอน

บทบาทที่ได้รับเป็นอย่างไรบ้าง?

ยูซึเกะ : สำหรับคาแรคเตอร์ในเรื่อง เราจะรับบทเป็นลูกน้องคุณปีย์ และเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดของคุณปีย์ที่ตัวติดกันตลอด  โดยนพพรเองจะอยู่กับคุณสุดา คอยช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคุณปีย์ และเราคือคนที่รู้เรื่องทุกอย่างด้วยครับ

ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่กดดันไหม?

ยูซึเกะ : เรารู้จักกับพี่มะปรางมาก่อนอยู่แล้วครับ ด้านพี่เต เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก พี่เตเป็นคนตลกมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีความตลก และเข้ากับคนง่ายมาก ส่วนการร่วมงานกับพี่อ๋อม ช่วงแรกจะมีเกร็งบ้างครับ แต่เขาจะคอยให้กำลังใจ และให้คำปรึกษาด้วยครับ พี่เตก็คอยสนับสนุนด้วยเช่นกัน จึงทำให้สบายใจมากขึ้นครับ

บทบาทที่ได้รับต่างกับชีวิตจริงไหม?

ยูซึเกะ : ส่วนใหญ่พอเนื้อหามีความคอมเมดี้เข้ามา เราก็จะเอาคาแรกเตอร์ตัวเองไปผสมด้วยส่วนหนึ่ง เพราะบางทีเราก็มีมุมตลกบ้างครับ แต่หลัก ๆ เลย พี่ใหม่​ (ผู้กำกับ) เขาจะมีรสชาติที่ผสมผสานเข้ามาในตัวบทอยู่แล้วให้มีความตลกขบขัน แต่จะไม่ได้มีการเล่นมุกโบ๊ะบ๊ะขนาดนั้นครับ

ฉากที่คิดว่าท้าทายมากที่สุด?

ยูซึเกะ : การพูดบทยาว ๆ ก็ส่วนหนึ่งด้วยครับ เพราะเราเป็นมือใหม่ พอมีบทพูดยาว แล้วเราพูดผิด หรือบางทีมีการถ่ายรอบสอง แล้วสมาธิเราหลุดไป ก็จะเริ่มเกร็งมากขึ้นครับ

แฟน ๆ ชมว่าหล่อขโมยซีนรู้สึกอย่างไรบ้าง?

ยูซึเกะ : ขอบคุณมากครับ เพราะผมมีความตื่นเต้น กังวลด้วยครับ ไม่รู้ว่าจะออกมาดีหรือเปล่า แต่พอเห็นกระแสตอบรับก็ต้องขแขอบคุณ และฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคนด้วยครับ

ฝากช่องทางการติดตาม?

ยูซึเกะ : สามารถติดตามได้ใน อินสตาแกรม yu_yusuke ครับ

ฝากซีรีส์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้?

ยูซึเกะ : ฝากติดตามซีรีส์ TANMAN แทนแมน ทำแทนได้ด้วยนะครับ สนุกมาก และสามารถทำแทนคุณได้ทุกอย่างครับ ขอบคุณครับ

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :