รีเซต

"อิงฟ้า วราหะ" โพสต์โซเชียลเชิงปลง ก่อนเข้าพบ "ณวัฒน์" 22 ก.ย.นี้

"อิงฟ้า วราหะ" โพสต์โซเชียลเชิงปลง ก่อนเข้าพบ "ณวัฒน์" 22 ก.ย.นี้
EntertainmentReport3
22 กันยายน 2565 ( 10:02 )
408

"อิงฟ้า วราหะ" ได้โพสต์โซเชียลทั้งในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กในความหมายเชิงปลง ก่อนเข้าพบ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" เพื่อพูดคุยจากประเด็นที่เกิดขึ้น ในวันที่ 22 ก.ย.2565 นี้

"อิงฟ้า วราหะ" โพสต์โซเชียลเชิงปลง ก่อนเข้าพบ "ณวัฒน์" 22 ก.ย.นี้

ยังคงกลายเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ จากกรณี ดราม่าอิงฟ้า ที่ทาง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้ไลฟ์สดพูดถึง "อิงฟ้า วราหะ" นางงามในสังกัด ที่จู่ ๆ ก็หายตัวไป ติดต่อไม่ได้ เนื่องจากมีแพลนต้องซ้อม เพื่อเตรียมตัวไปเวทีโลก จนต่อมาอิงฟ้าได้ไลฟ์สด บอกว่าแค่อยากมาพักผ่อน 3 วัน จากนั้นณวัฒน์ได้ไลฟ์สดอีกครั้ง พร้อมเฉลยตัวแปรสำคัญที่กล่าวอ้างว่าเป็นคนพาอิงฟ้าไปสิงคโปร์ คือ "ติ๊นา ศุภนาฎ" นักแสดงขวัญใจสาว ๆ ยิ่งทำเอาหลายคนสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะอย่างที่ทราบกันดีกว่าติ๊นามีแฟนสาวนอกวงการที่คบกันอยู่ ซึ่งเมื่อ ก.ค.2565 ที่ผ่านมา ยังมีโพสต์หวานต่อกันอยู่เลย โดยในไลฟ์สดณวัฒน์เผยว่า อิงฟ้าเตรียมตัวเข้ามาพบ พูดคุยในวันที่ 22 ก.ย.2565 พร้อมทั้งเชิญติ๊นาเข้ามาพูดคุยด้วย ในขณะที่คุณแม่ของอิงฟ้าได้เข้าคอมเมนต์ขอโทษณวัฒน์ วอนให้โอกาสลูกสาว ที่อาจจะกระทำโดยคิดน้อยไป พร้อมทั้งยืนยันลูกสาวรักณวัฒน์เหมือนพ่ออีกคน 

ต่อมา อิงฟ้า ได้โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ว่า "จิตใจมนุษย์น่ากลัวที่สุดแล้ว และเรากลับมาแล้วนะ" นอกจากนี้ยังโพสต์ในเฟซบุ๊กต่ออีกว่า "คนคอมเมนต์เค้าเอาสะใจ เค้าสนหรอว่าคุณอ่านจะรู้สึกยังไง เงียบไว้นะ ต่อให้ใครด่าคุณยังไง ด่าครอบครัวคุณยังไงเงียบไว้นะ คนแบบไหนที่ไม่มีหัวใจ" หลังจากนั้นได้มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งให้กำลังใจและเตือนสติอิงฟ้า  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  fa_engfa8
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก  Engfa Waraha