รีเซต

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : "ไมค์ ภิรมย์พร" บุก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทำ 13 ผู้เข้าแข่งขันปลื้มปริ่ม (มีคลิป)

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : "ไมค์ ภิรมย์พร" บุก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทำ 13 ผู้เข้าแข่งขันปลื้มปริ่ม (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 เมษายน 2565 ( 08:00 )
356

ลุ้นขึ้นไปเรื่อย ๆ กับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" (MasterChef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดที่เคยได้รับรางวัล "International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48" ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้ ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก  

 "ไมค์ ภิรมย์พร" บุก มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ทำ 13 ผู้เข้าแข่งขันปลื้มปริ่ม

การแข่งขันสัปดาห์นี้บอกเลยว่าหลากหลายอารมณ์จริง ๆ เมื่อทั้ง 13 คนเข้าสู่ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ก็ต้องตะลึงกับม่านใหญ่มโหฬารตะหง่านอยู่ตรงหน้า ก็ทำเอาทุกคนรู้ดีว่าวันนี้ต้องเจอกับความยากแน่นอน แต่เมื่อม่านเปิดทั้ง 13 คนถึงกับตะลึงไปชั่วขณะ เพราะหลังม่านไม่ใช่วัตถุดิบที่ใช้ในการแข่งขัน แต่เป็นนักร้องนักสู้ชีวิต "ไมค์ ภิรมย์พร" ที่ฝ่าฟันมรสุมต่างๆจนประสบความสำเร็จทั้งการเป็นนักร้องและการทำธุรกิจจนมีชื่อเสียง แต่การปรากฏตัวบน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ครั้งนี้นักร้องดังยังพูดสร้างแรงบันดาลใจให้กับบรรดา HOME COOK ได้ฮึกเฮิมจนหลายคนถึงกับน้ำตาคลอ 

ขอบคุณคลิปจาก MasterChef Thailand

นอกจากจะมาสร้างแรงบันดาลใจแล้ว นักสู้ชีวิตคนดังยังได้ทิ้งโจทย์การแข่งขันให้กับ 13 คนอีกด้วย ซึ่งเมื่อทุกคนได้ฟังโจทย์แล้วถึงกับอึ้งเพราะไม่คิดว่ามันจะโจทย์ที่ท้าทายและไม่ง่ายกับการที่จะผ่านบททดสอบนี้ไปง่าย ๆ แต่สุดท้ายแล้วใครเป็นผู้ผิดพลาดจนต้องออกจากการแข่งขันเป็นคนต่อไป ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :