รีเซต

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : ผู้เข้าแข่งขันชุลมุนแย่งชิงวัตถุดิบกันสนั่นครัว (มีคลิป)

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : ผู้เข้าแข่งขันชุลมุนแย่งชิงวัตถุดิบกันสนั่นครัว (มีคลิป)
EntertainmentReport3
7 เมษายน 2565 ( 15:37 )
378

ยังคงต้องลุ้นไปกับการแข่งขันของเหล่าบรรดา HOME COOK เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนใหม่กับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5 "(MasterChef Thailand Season 5) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด ที่เคยได้รับรางวัล "International Emmy Awards Nominee ครั้งที่ 48" ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือ สาขารายการเรียลลิตี้  ซึ่งเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยและเอเชีย ที่ได้เข้าชิงรางวัลอันทรงเกียรติ เชิดชูความเป็นเลิศของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จากทั่วโลก  

มาสเตอร์เชฟล่าสุดวันนี้ : ผู้เข้าแข่งขันชุลมุนแย่งชิงวัตถุดิบกันสนั่นครัว

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 ของบรรดา HOME COOK กันแล้ว โดยสัปดาห์นี้ผู้เข้าแข่งขันถือว่าต้องใช้ทักษะความสามารถรอบตัวจริง ๆ ซึ่งเป็นโจทย์การแข่งที่ทำเอาทุกคนถึงกับเหนื่อยหอบเพราะเป็นการแข่งกล่องปริศนาที่ทุกคนจะต้องออกแรงวิ่งเพื่อไปแย่งชิงวัตถุดิบ โดยวัตถุดิบจะมีทั้งยากและง่ายแตกต่างกันออกไปในการที่จะนำเอามาทำเป็นเมนูอาหาร

ขอบคุณคลิปจากรายการ MasterChef Thailand Season 5

ดังนั้นผู้เข้าแข่งขันทุกคนจึงต้องอาศัยความไวความเร็วเพื่อที่จะไปช่วงชิงวัตถุดิบที่ตัวเองต้องการให้ได้ มันจึงเป็นภาพของการรุมทึ้งและแย่งชิงกันแบบไม่มีคำว่าปรานีต่อกันงานนี้เรียกว่าใครดีใครได้ นอกจากจะต้องใช้ความเร็วเพื่อแย่งชิงวัตถุดิบกับคนอื่นแล้ว ยังต้องพยายามรังสรรค์เมนูออกมาให้เป็นจานที่ดีเพื่อความอยู่รอดใน มาสเตอร์เชฟคิทเช่น อีกด้วยเรียกว่างานนี้แต่ละคนแบกรับความกดดันความเครียดกันสุด ๆ ซึ่งความท้าทายของการแข่งขันครั้งนี้ใครจะต้องพบกับความฝันสลายและพร้อมกับต้องออกจากการแข่งขันกลับบ้านไปถึง 2 คน


  
ติดตามชมการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น "มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5" ได้ในวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565 เวลา 18.00 น.ทางช่อง 7  HD   

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :