รีเซต

"จุ๋ย วรัทยา" ท้องแล้วหลังรอคอยมา 3 ปี สามี "พุฒ พุฒิชัย" ดีใจสุดพลังติด #pjน้อยมาแล้ว

"จุ๋ย วรัทยา" ท้องแล้วหลังรอคอยมา 3 ปี สามี "พุฒ พุฒิชัย" ดีใจสุดพลังติด #pjน้อยมาแล้ว
EntertainmentReport3
8 มิถุนายน 2565 ( 10:23 )
3.3K

"จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" ท้องแล้ว หลังจากรอคอยมานานถึง 3 ปีกว่า ด้านสามี "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" ดีใจไม่แพ้ภรรยา พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ ก่อนจะติดแฮชแท็ก #pjน้อยมาแล้ว โดยทั้งคู่เผยว่าลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของทั้งคู่

"จุ๋ย" ท้องแล้วหลังรอคอยมา 3 ปี สามี "พุฒ" ดีใจสุดพลังติด #pjน้อยมาแล้ว

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับคู่รักคู่หวาน "พุฒ พุฒิชัย" และ "จุ๋ย วรัทยา" ที่กำลังจะมีลูกน้อยสมใจแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่รอคอยมานานถึง 3 เต็มปี โดยทั้งคู่ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ช่วยส่งกำลังใจ รวมถึงขอบคุณทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลที่ทำให้ฝันของพุฒและจุ๋ยเป็นจริง นอกจากนี้ทั้งคู่ยังเผยอีกว่า...

"ในที่สุดก็สำเร็จ PJ น้อยมาแล้วน้าาา 🎉 คำอวยที่ทุก ๆ คนได้อวยพรเรา 2 คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่าง ๆ ตลอด 3 ปีกว่า เรา 2 คนอยากขอบคุณทุกคนมาก ๆ เลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดี ๆ มาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริง ๆ 😄❤️

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณ GFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผล AMH ของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมาก ๆ 😅 แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่ GFC เกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด 1 ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา 2 คนจริง ๆ ครับ/ค่ะ 🙏🏼✨ @gfc.bangkok #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิงและแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  push_dj, warattaya