รีเซต

สายลับลิปกลอส EP.7 : "บอย-น้ำตาล" ผลัดกับจูบ ไม่ตั้งใจแต่ฟีลมันได้ (มีคลิป)

สายลับลิปกลอส EP.7 : "บอย-น้ำตาล" ผลัดกับจูบ ไม่ตั้งใจแต่ฟีลมันได้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
10 พฤศจิกายน 2565 ( 13:15 )
320

"สายลับลิปกลอส EP.7" ละครอะไรคอมเมดี้ได้ใจขนาดนี้ ขนาดจะเป็นซีนโรแมนติก ก็ยังจะสามารถใส่ความตลกโปกฮาเข้าไปได้ เมื่อ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์" พระนางของเรื่องต้องปลอมตัวเป็นคู่รักชาวจีนไปหาความจริงในโรงแรม แต่ก็ยังไม่วายมีเรื่องปวดหัวมาให้ เมื่อ ธีรภัทร (บอย ปกรณ์) ออกไปสืบหาข้อมูลแต่ดันพลาดตกน้ำ ตกท่า ด้วยความตกใจคิดว่าเครื่องสำอางบนหน้าที่ บราลี (น้ำตาล พิจักขณา) แต่งให้จะต้องหลุดแน่ ๆ เลยวิ่งกลับมาที่ห้องพักทั้งที่ตัวเปียกปอน ก่อนจะถึงบางอ้อ เอ้า เครื่องสำอางยุคนี้เขากันน้ำ งานนี้กำลังจะจบเรื่องปวดหัว แต่น้ำนองเจ้ากรรม ดันเปลี่ยนฟีลจังหวะที่เดินกำลังจะไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ตาบอยเกิดลื่นคว้าน้ำตาลไว้ล้มคว้ำแทนที่จะจับกบ กลายเป็นจับจูบไปซะได้ รู้ตัวสะดุ้งน้ำตาลเขินจะหนีเข้าห้อง ก็ดันลื่นล้มอีกรอบ จับจูบตาบอยอีกรอบไปซะเลย งานนี้รีบทรงตัวกันกลับเข้าห้องไปตั้งสติแทบไม่ทัน

สายลับลิปกลอส EP.7

เรียกว่าเป็นซีนที่ฮามากตั้งแต่ซ้อม เพราะชุดที่สุดแสนจะรัดอวดทรวดทรงองเอวของน้ำตาล เจ้ากรรมซิปแหกตั้งแต่ตอนซ้อม เลยต้องนุ้งผ้าขนหนู ชุดคลุมซ้อมคิวการล้มที่บอกเลยว่าเป็นจังหวะคอมเมดี้มาก ๆ ก่อนที่จะถ่ายจริง เรื่องจังหวะ ทั้งล้ม ทั้งจูบ ไม่มีพลาด แต่พอเป็นคัทท้ายที่ต้องประคองกันไป เพื่อไม่ให้ลื่นอีกรอบ นางวิกผมเจ้ากรรมของน้ำตาลก็ดันมาเหินขึ้น จนดูสูง บอยและน้ำตาลหัวเราะกันไปมา แบบที่เรียกว่าจริงไม่ต้องแสดง ตากล้องทีมเองก็กลั่นขำกันสุดฤทธิ์ จนเสียงคัทดังก็ได้ปล่อยเสียงสักที ปวดท้องกันได้ทีก็มาโหมดมุ้งมิ้ง คัทแคบจูบสักหน่อย ผลัดกันไปคนละทีสองคน เรียกว่าเป็นซีนที่ครบทุกอารมณ์ จะคอมเมดี้ก็สุด ก็โรแมนติกก็ฟินไม่ไหว

ขอบคุณคลิปจาก Broadcast Thai Television Channel

ติดตามฉากนี้ได้ใน "สายลับลิปกลอส" วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ทาง ช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :