รีเซต

อนันดา-ออม-เทศน์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว XYZ The Series ซีรีส์สามเจนสุดกลมกล่อม!

อนันดา-ออม-เทศน์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว XYZ The Series ซีรีส์สามเจนสุดกลมกล่อม!
Entertainment Report_3
25 พฤศจิกายน 2564 ( 00:12 )
409

ข่าวบันเทิงวันนี้

สามนักแสดงนำ อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว XYZ  ซีรีส์โรแมนติก-ดราม่า เรื่องราวสุดเข้มข้นจาก 3 เจน 

อนันดา-ออม-เทศน์ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัว XYZ ซีรีส์สามเจนสุดกลมกล่อม!

หลังจากมีการปล่อยโปสเตอร์และภาพฟิตติ้ง XYZ ผลงานชิ้นล่าสุดของ True Visions ที่ร่วมกับ Halo Productions นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ออม สุชาร์ และ เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งไปแล้ว เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเรียกน้ำย่อยก่อนลงจอวันที่ 6 ธ.ค.2564 นี้ 

ล่าสุดในวันนี้ (23 พ.ย.2564) ถือฤกษ์ดี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว XYZ The Series นำทีมโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ออม สุชาร์ และ เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน โดยมี หญิง กัญญา รับหน้าที่เป็นพิธีกร คอนเซ็ปต์ของซีรีส์เรื่องนี้ "ทุกคนล้วนแล้วแต่มีอดีต แต่อยู่ที่ว่าเราจะอยู่กับมันอย่างไร" จากนั้น พิช วิชญ์วิสิฐ ร้องเพลง ช่องว่าง และ วีนัส ร้องเพลง mind set ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ ต่อมาได้เปิดทีเซอร์ให้ชมพร้อมกันเรียกน้ำย่อย เรียกว่าเข้มข้นสมกับเป็นโรแมนติก-ดราม่า ซึ่ง อนันดา และ เจี๊ยบ นภัสริญญ์ นั่งพูดคุยในฐานะโปรดิวเซอร์ โดยทั้งคู่เล่าว่า สำหรับจุดเริ่มของซีรีส์เรื่องนี้ คือเจี๊ยบมีพล็อตเรื่อง อยากชวนออมมาเล่น ส่วนอนันดาเผยว่าเป็นครั้งแรกที่เล่นกับบริษัทของตัวเอง รู้สึกว่าเนื้อเรื่องมีความใกล้ตัว เลยอยากเล่นเอง โดยอนันดาและเจี๊ยบช่วยกันดูตั้งแต่เริ่มแรก อนันดาช่วยดูเรื่องเขียนบท ก็มีปรึกษาเจี๊ยบ ช่วยกันพัฒนาซีรีส์เรื่องนี้ไปด้วยกัน 

เมื่อพูดถึงน้องเทศน์ เจี๊ยบยอมรับว่าเป็นลูกรัก เพราะอยู่ด้วยกันมานาน ได้เห็นการเติบโตของน้องเทศน์ อนันดาเสริมว่ามีการเทรนด์ เรียนการแสดงประมาณ 6 เดือน จากนั้นได้เชิญออมและน้องเทศน์ขึ้นมาพูดคุย และพูดถึงคาแรคเตอร์ของตัวเอง เทศน์ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี บอกว่ารู้สึกโชคดีมาก ๆ ที่ได้มาเล่นซีรีส์เรื่องแรกกับออมและอนันดา ได้มาดูนักแสดงเก่ง ๆ อนันดาและออมบอกว่าพูดเก่งขึ้น ส่วนออมเผยว่าเคยร่วมงานตั้งแต่ 7-8 ปีที่แล้ว เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 4 เหมือนเติบโตมากับเฮโลฯ เลยบอกพี่เจี๊ยบว่าโตแล้ว อยากมีโปรเจ็กต์ที่ทำให้คนเห็นว่าเราโตขึ้น มีความหลากหลาย ในขณะที่พี่ใหญ่อย่างอนันดา เผยในฐานะนักแสดงว่า มีความตื่นเต้น เพราะไม่อยากให้นักแสดงมองว่าเป็นโปรดิวเซอร์ ไม่อยากให้เค้าเกร็ง แล้วตัวเองก็เกร็ง ก็ค่อนข้างเคลียร์คัทว่าถ้าเป็นนักแสดงจะไม่ใส่หมวกใบอื่น 

ส่วนเรื่องการทำงาน ออมบอกว่าเข้าใจภาษาที่พี่เจี๊ยบ ต้องการสื่อสาร มันง่ายสำหรับคนที่รู้จักเป็นสิบปี ส่วนเทศน์เผยถึงพี่เจี๊ยบว่า ถ้าทำอะไรดีไม่ดี จะพูดเลย แล้วจะได้กำลังใจตลอด ช่วยระบายความเครียดได้มาก และอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ของเรื่องที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่มาร่วมเล่นด้วย อนันดาเผยว่ารู้สึกมีความเป็นครอบครัว เพราะเคยร่วมงานกับติ๊กมาแล้ว  

จากนั้นหญิงถามถึงซีนที่ประทับใจของเทศน์ บอกว่าเรื่องนี้มีฉากร้องไห้เยอะ ก็เครียดเหมือนกันว่าจะร้องได้มั้ย แต่สุดท้ายร้อยได้สะใจมาก เหมือนเปิดก๊อกน้ำ อนันดาเสริมว่าเหมือนเทศน์ไปข้ามกำแพงอะไรบางอย่าง และชมว่าเทศน์ทำฉากดราม่าได้ดีมาก ส่วนฉากที่ยากที่สุด อนันดาบอกว่า ฉากที่ต้องต่อยกัน ไปกลิ้งปล้ำกันกับพื้น กับเทศน์ จนต้องบอกเทศน์แอ็คติ้งบ้าง ไม่ต้องเล่นจริงตลอดเวลา ก่อนแยกย้ายสามนักแสดงนำฝากติดตามชม XYZ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 6 ธันวาคมนี้

“XYZ” บอกเล่าเรื่องราวความรักของคน 3 Generations เริ่มจาก Gen X, Gen Y, และ Gen Z ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย ฉัตรา PA (Personal Assistant) สาวตัวเล็ก ไซส์มินิ  รับบทโดย ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ลูกค้าที่เธอดูแลล้วนแต่เป็นระดับ VVIP ฉัตรา มาฉลองวันเกิดและวันปีใหม่ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่ง โดยมี ธร รับบทโดย อนันดา เอเวอริงแฮม นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ ฉัตรา โดนความรักทำพิษ เมื่อแฟนหนุ่มที่ชื่อ ติน มาบอกเลิกในคืนวันปีใหม่ และเป็นวันเกิดของเธอ แถมยังเป็นวันครบรอบ 10 ปีที่คบกัน ฉัตรา ดื่มแอลกอฮอล์เข้าร่างเมื่อใด เธอจะสลัดภาพจากสาว PA สุดเนี๊ยบ สุดเฉียบ กลายเป็นสาวซ่าส์สุดเพี้ยนบ้าพลังขึ้นมาทันที ในขณะที่ ฉัตรา กำลังวาดลวดลายแดนซ์อยู่กลางฟลอร์ เธอเหลือบเห็นชายชุดดำกำลังควักปืนเล็งไปทาง ธร นักธุรกิจหนุ่ม Gen X และ ไท หนุ่มน้อย Gen Z ลูกของเพื่อนสนิท ฉัตรา ได้เข้าไปมีส่วนในการช่วยชีวิตของทั้งสองคน แต่เธอกลับจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นไม่ได้ จากเหตุการณ์คืนนั้น ทำให้ ธร ตามหาและพยายามติดต่อ ฉัตรา เพราะ ธร รู้สึกสนใจในตัวเธอเป็นพิเศษ และเรื่องราวของคน 3 คน 3 Gen ก็เริ่มต้น

ติดตามชม XYZ ทุกวันจันทร์-อังคาร ที่ TrueID ทางช่อง True Asian More  (ช่อง 120, 239)  เวลา 20.00 น. และ  ดูออนไลน์ผ่านแพ็กเกจ ทรูไอดี พลัส เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 6 ธันวาคมนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี