รีเซต

เปิดผลงาน "นนน กรภัทร์" กับ 7 บทบาทด้านการแสดงที่ไร้ขีดจำกัด

เปิดผลงาน "นนน กรภัทร์" กับ 7 บทบาทด้านการแสดงที่ไร้ขีดจำกัด
CreateHatari
28 มีนาคม 2566 ( 17:00 )
3.4K

ขึ้นแท่นนักแสดงหนุ่มที่ต้องจับตามองอย่างไม่วางตาเลยจริง ๆ สำหรับ "นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์" ที่สร้างสมประสบการณ์และมีพัฒนาการในทุกผลงานของเขา ซึ่งไม่ว่าจะรับบทบาทไหนหรือถ่ายทอดการแสดงออกมาในแนวทางใด นนน ก็ทำได้และทำได้ดีอยู่เสมอ และนี่คือ 7 บทบาทการแสดงของ นนน กรภัทร์ ที่ TrueID หยิบมาแนะนำ เป็นผลงานที่พิสูจน์ถึงความสามารถด้านการแสดงที่ไร้ขีดจำกัดของหนุ่มคนนี้

เปิดผลงาน "นนน กรภัทร์" กับ 7 บทบาทด้านการแสดงที่ไร้ขีดจำกัด

 

กดดูเลย >> UMG รักแรกหายไป ได้ใครมาวะ
(ดูได้ถึงวันที่ 11 มีนาคม 2569)

เรื่องราวความรักครั้งแรกในวัยเด็กของ “มิว” (นนน กรภัทร์)  กับ “เอิง” (มิ้ลค์ พรรษา) ทั้งสองตัวติดกัน ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกันตลอด ไปจนถึงขั้นสร้างฐานทัพลับเป็นที่เล่นกันในป่า แต่แล้วความสนุกวัยเด็กก็จบลงอย่างกะทันหัน เมื่อจู่ ๆ เอิงก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แม้จะผ่านไป 8 ปี จนมิวกลายเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย แต่เขาก็ยังจมอยู่กับความรู้สึกผิด โทษตัวเองว่าเป็นสาเหตุที่เอิงหายไป แต่แล้วเอิงก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมเหตุการณ์ที่เต็มไปด้วยปริศนา 

 

กดดูเลย >> Remember You คือเธอ
(ดูได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2569)

นนน ในบทบาท “ชรัต” หนึ่งในนักศึกษาที่ “ธันวา” (เพชร เผ่าเพชร) เคยเป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับเรื่องฆาตกร ชรัตเข้าปรึกษากับธันวาเพราะกลัวเป็นฆาตกรเหมือนคนในครอบครัว หากแต่ยังไม่ทันที่จะได้ช่วยอะไร ธันวาก็ได้รับข่าวว่าชรัตถูกทำร้ายและยอมรับสารภาพว่าตัวเองเป็นฆาตกร จนเมื่อสืบเรื่องราวจึงพบว่าที่จริงแล้วชรัตทำเพราะพยายามจะปกป้องใครบางคนไว้

 

กดดูเลย >> นักเรียนพลังกิฟต์ 2 The Gifted Graduation
(ดูได้ถึงวันที่ 30 เมษายน 2566)

ซีรีส์แนวแฟนตาซีวิทยาศาสตร์ระทึกขวัญ กับเรื่องราวน่าติดตามถึง 2 ฤดูกาล โดย นนน มาในบทบาทของ “แปง” นักเรียนพลังกิฟต์ที่สามารถโน้มน้าวและสั่งการให้คนอื่นทำตามสิ่งที่ต้องการได้เพียงแค่แตะถูกจุดชีพจรของฝ่ายตรงข้าม แต่เขาไม่พอใจในระบบห้องกิฟต์เพราะเห็นว่าเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้เกิดความไม่เท่าเทียมและเอาเปรียบกันในโรงเรียน จึงคิดวางแผนเปิดโปงความลับของผู้อำนวยการโรงเรียน หากแต่ทั้งแปงและเหล่าเด็กนักเรียนไม่มีใครรู้ตัวเลยว่า สิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญไม่ใช่สิ่งที่อยู่แค่ในโรงเรียนอีกต่อไป

 

Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ

เรื่องราวในโรงเรียนเอกอนันต์ โรงเรียนที่ดีเด่นในทุกด้าน โดย “ทราฟฟิก” (นนน) ไม่ได้มาเรียนที่เอกอนันต์เพื่อค้นหาตัวเองแบบเด็กคนอื่น แต่เขามาเพื่อตามหา “ฟ้า” พี่สาวที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยจนกลายเป็นความลับดำมืดของโรงเรียน จนกระทั่งทราฟฟิกได้รับคำเชิญจากครูประจำชั้น “วันเผด็จ” ให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของกลุ่ม Blacklist กลุ่มนักเรียนลับในเงามืดที่คอยสืบหาเปิดโปงเรื่องร้าย ๆ เพื่อที่เขาจะได้ตามหาฟ้าและปกป้องโรงเรียนนี้ไปพร้อม ๆ กัน

 

Bad Buddy Series แค่เพื่อนครับเพื่อน

“ปราณ” (นนน กรภัทร์) หนุ่มเนี้ยบ มาดคุณชาย ผู้ที่ถูกลิขิตให้เป็นศัตรูกับหนุ่มทะเล้น กากเกรียน “ภัทร” (โอม ภวัต) ตั้งแต่ยังไม่ลืมตาดูโลก หากแต่เหตุการณ์บางอย่างทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อย ๆ เปลี่ยนไป แม้ภายนอกจะดูเป็นคู่แข่งกันเหมือนเดิม แต่ลึก ๆ ข้างในก็ไม่เกลียดชังกันเท่าเดิม แล้วมิตรภาพบนความขัดแย้งของภัทรและปราณจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน?

 

 King Naresuan The Series ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา

บทบาทสุดท้าทายของ นนน กับคาแรกเตอร์ร้ายสุดขั้ว ในซีรีส์แนวพีเรียดครั้งแรก ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคองค์ประกันหงสา  กับบท “มังกยอชวา” พระราชนัดดาของ พระเจ้าบุเรงนอง แห่งกรุงหงสาวดี ที่มีอุปนิสัยขี้โมโห ก้าวร้าว ทะนงตนว่าตัวเองมีอำนาจและเก่งที่สุด 

 

SLR กล้องติดตาย

ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์ และยังเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ นนน ที่เขารับบทบาทเป็น “แดน” นักศึกษาหนุ่มที่สอบธีสิสมาเป็นปีแต่ยังไม่ผ่าน จนในที่สุดอาจารย์จึงมอบกล้อง SLR เพื่อให้ถ่ายงานที่ดีที่สุดมาส่ง แดนจึงค้นพบว่านี่คือบททดสอบของกล้องปีศาจซึ่งเขาไม่มีทางหนี แต่ต้องเลือกว่าจะยอมตามมัน หรือจะสู้กับมัน และเขากำลังจะลากแฟนและเพื่อนของเขา อย่าง “น้ำ” (เฌอปราง) และ “เกรท” (นนท์-ศดานนท์) เข้ามาร่วมชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัว ซึ่งรายล้อมไปด้วยความตายจากกล้องนรกนี้ด้วย

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :