รีเซต

ไมเคิล คีตัน ยังสะใจ! สานต่อสวมวิญญาณเป็น แบทแมน อีกหนใน "Batgirl"

ไมเคิล คีตัน ยังสะใจ! สานต่อสวมวิญญาณเป็น แบทแมน อีกหนใน "Batgirl"
Jeaneration
24 ธันวาคม 2564 ( 13:45 )
254

ข่าวสารวงการหนัง Batgirl

นอกจากนี้ที่เขาจะกลับมารับบทเดิมที่สร้างชื่อให้กับตัวเองในช่วงยุค 90s อีกครั้งในหนัง "The Flash" ที่จะฉายปีนี้ ดูเหมือนว่า "ไมเคิล คีตัน" จะไม่ได้กลับแค่เพียงเรื่องเดียว เพราะล่าสุดมีข่าวแว่วมาว่า เขาจะมารับบทเป็นแบทแมนอีกครั้ง ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ที่จะสร้างเพื่อขึ้นจอฉายทางบริการเอชบีโอแม็กซ์

The Hollywood Reporter รายงานว่า วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซี ฟิล์ม ได้ทำการจีบ ไมเคิล คีตัน ให้กับมารับบทเป็น แบทแมน ได้สำเร็จอีกครั้ง เพราะเขาจะมาร่วมแสดงในหนัง "Batgirl" ที่จะถูกสร้างออกมาเพื่อฉายผ่านบริการเอชบีโอแม็กซ์ โดยแหล่งข่าวได้ยืนยันแล้วว่า นักแสดงวัย 70 ปีผู้นี้จะกลับมาเป็น บรูซ เวย์น อีกครั้งในหนังเรื่องดังกล่าว

Batgirl ที่ได้นักแสดงสาวดาวรุ่ง "เลสลี่ เกรซ" จากหนัง In the Heights มารับบทนำเป็น บาร์บาร่า กอร์ดอน ลูกสาวของจิม กอร์ดอน อธิบดีกรมตำรวจแห่งเมืองก็อทแธม ที่ได้ลุกขึ้นมาผันตัวเองเป็นแบทเกิร์ล เจริญตามรอยตามแบทแมน เพื่อผดุงความยุติธรรมและขจัดครากสกปรกให้กับเมืองของเธอ

สำหรับ ไมเคิล คีตัน เขารับบทเป็น แบทแมน ในหนัง 2 ภาค ได้แก่ Batman ในปี 1989 และ Batman Returns ในปี 1922 ที่เป็นผลงานของ "ทิม เบอร์ตัน" และหลังจากที่วางมือจากบทนี้ไปนานถึง 30 ปี เขาก็จะกลับมาสวมบทบาทดังกล่าวอีกครั้งในปี The Flash ที่มีคิวออกฉายในช่วงปลายปี 2022 และนับว่าเป็นการสวมวิญญาณเป็นอัศวินรัตติกาลครั้งที่ 4 ของเขาด้วย

"อาดิล เอล อาร์บี" และ "บิลัลล์ ฟัลลาห์" คู่หูผู้กำกับจาก Bad Boy For Life มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างหนัง Batgirl โดยมีการเปิดตัวที่งาน DC Fandome 2021 ไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับได้ "คริสตินา ฮัดสัน" นักเขียนบทมือทองแห่งฮอลลิวูดมาช่วยปลุกปั้นเรื่อง คาดว่าหนังจะสามารถเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำในช่วงต้นปีหน้า แต่ขณะนี้ยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa