รีเซต

ย้อนร้อยอดีตคู่จิ้น! "เก้า-ต่อ" ฮอร์โมน ขับรถไปถนน 3 พฤกษ์ ทำสำเร็จแต่กลับรถเป็นว่าเล่น (มีคลิป)

ย้อนร้อยอดีตคู่จิ้น! "เก้า-ต่อ" ฮอร์โมน ขับรถไปถนน 3 พฤกษ์ ทำสำเร็จแต่กลับรถเป็นว่าเล่น (มีคลิป)
EntertainmentReport2
6 มิถุนายน 2565 ( 16:15 )
213

ทำเอาแฟน ๆ ได้กรี๊ด เมื่อ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" กับคู่จิ้นจาก ซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ในอดีตอย่าง "ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร" หรือ "สไปร์ท" กับ "ไผ่" ในตำนาน ล่าสุดมาออกรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.23 สกิลการขับรถของทั้งคู่ จัดว่าหวาดเสียวและทำเอา "เผือก พงศธร" ถึงกับเหงื่อแตกเลยทีเดียว  แต่แล้วก็ทำภารกิจสำเร็จเพราะเก้ามีพื้นฐานเป็นคนตลิ่งชัน ดังนั้น ขับไปถนนชัยพฤกษ์ ราชพฤกษ์ กัลปพฤกษ์ จึงไม่ยากอย่างที่คิด


'เก้า-ต่อ' กลับรถไปกี่ครั้ง? เมื่อต้องขับรถที่ถนน 3 พฤกษ์ | ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS EP.23 ในEP นี้ ทำเอาฝฮอตติดเทรดน์ในยูทูบไปแล้ว เมื่ออดีตคุ๋จิ้นจากซีรีส์ฮอร์โมน มาเจอกันในภารกิจที่ต้องขับรถแบบไม่พุ่ง GPS เริ่มต้นจากอยู่เมเจอร์ปากเกร็ด เช็คอินเส้นทางสุดทาง ที่ชัยพฤกษ์ ,ราชพฤกษ์ และกัลปพฤกษ์ ซึ่งในภารกิจ 1ชั่วโมงครึ่ง โดย เก้า เป็นคนขับก่อน ซึ่งปกติขับรถเองบ้าง ส่วนต่อชอบขับเอง เป้าหมายคือ  The Walk กับ สำเพ็ง 2  ห้ามใช้จีพีเอส ห้ามขึ้นทางด่วน ห้ามจ้างมอเตอร์ไซค์นำ ห้ามผิดกฏจราจร แต่ถามทางได้ ต่อเล่าว่าขับรถเอง ถ้าถ่ายละครง่วงก็จอดรถนอน  เคยนอนตรงกลางแยกตอนตี 5 หลับตำรวจมาเคาะ ให้ไปจอดในป้อม พอไฟสว่างเห็นว่าเป็นดารา ก็บอก อ่าว! ทำงานเหนื่อยซิเรา เขาบอกว่าลูกเขาดูเรา

 

ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS

ส่วนเก้ามีผู้จัดการส่วนตัวขับบ้าง ถ้าธุระส่วนตัวก็ขับเองตลอด และมีปัญหาเรื่องการเส้นทั้งคู่ เมื่อต่อกับเก้า เรียกถนนว่า "ข้างใน" หรือ "ข้างนอก" ต่างกัน ทีมงานเห็นว่าหลง ขับกลับรถอยู่นานจึงเพิ่มเวลาให้อีกครึ่งชั่วโมง พอเจอ The Walk ก็เช็คอิน 1 มิชชั่นแรกได้สำเร็จ จากนั้นแวะซื้อน้ำ "ต่อ ธนภพ" รีบถามทาง ซึ่งเจ้าตัวตั้งใจมาก จากนั้น ต่อ สลับตำแหน่ง มาเป็นคนขับบ้าง ซึ่งใช้ไปแล้ว 40 นาที ต้องขับไปกัลปพฤกษ์ ซึ่งเก้าคุ้นเคยอยู่แล้ว ซึ่งเก้าเล่าว่าเคยขับรถตามต่อ ต่อค่อนข้างขับรถเร็ว ซึ่งต่อชมว่าเก้าขับรถดีขึ้นมาก ทำเอาเผือกเกร็งมาก ต่อเล่าว่าเคยเจอรถมาขับทิ่ม ด้านหลังยุบไป และไม่นานก็ถึงสำเพ็ง 2 เลย ผ่านไป 1 ชั่วโมง 2 นาที เรียกว่าเป็นการกลับมาของคู่จิ้นจากซีรีส์ฮอร์โมนที่หลายคนชื่นชอบ จนฮอตติดเทรนด์ยูทูบไปแล้วในขณะนี้

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากรายการ ถ้าโลกนี้ไม่มี GPS