รีเซต

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนจบ : "เจนิส" ถอดใจจาก "แบงค์" ประกาศจากนี้ไปฉันจะรักตัวเอง

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนจบ : "เจนิส" ถอดใจจาก "แบงค์" ประกาศจากนี้ไปฉันจะรักตัวเอง
EntertainmentReport3
28 เมษายน 2566 ( 11:26 )
785

"Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนจบ" ผลิตโดย CHANGE2561 รักมากแค่ไหนก็ต้องปล่อยมือจากกันเพราะเมื่อสุดท้ายแล้วความรักที่เราคิดว่าคือ Destiny หรือ พรหมลิขิต แต่ที่จริงมันอาจจะเป็นแค่ความบังเอิญ ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงให้กับคู่พระนาง "แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" มารับบท "ทาม" ซึ่งได้โคจรมาประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ "เจนิส เจณิสตา พรหมผดุงชีพ" ที่มารับบท "เบล"

Club Friday กรรมหรือพรหมลิขิต ตอนจบ

สำหรับ EP.ตอนจบ เมื่อ เบล (เจนิส เจณิสตา) พยายามเต็มที่สุดตัวเองที่พยายามรักษาความรักระหว่างตัวเองกับ ทาม (แบงค์ อาทิตย์) ไว้ถึงขนาดที่ยอมออกจากบ้านไปอยู่กับ ทาม แต่แล้วความสุขก็อยู่ไม่นานเพราะเมื่อ เบล รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง แต่เมื่อบอกเรื่องนี้กับ ทาม กลับไม่ได้รู้สึกดีใจ ทำให้ เบล เสียใจเสียความรู้สึกมาก 

งานนี้ เบล ยังคงจะดื้อดึงที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ต่อไปหรือไม่  หรือจะยอมถอดใจและจากความรักนี้ไป ติดตามได้ในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน กรรมหรือพรหมลิขิต" ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 เมษายน นี้ และทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่าง ๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :