รีเซต

3 ตัวตึง "จ๊ะจ๋า-มิ้น-โดม" ล้อมวงเมาท์สุดเฮฮากับเบื้อหลังละคร "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"

3 ตัวตึง "จ๊ะจ๋า-มิ้น-โดม" ล้อมวงเมาท์สุดเฮฮากับเบื้อหลังละคร "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"
EntertainmentReport3
14 มิถุนายน 2566 ( 15:00 )
270

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่จับตามองของแฟน ๆ อีกเรื่องหนึ่งสำหรับ "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" ทางช่อง 3 ของผู้จัด "อุ๊ พัชนี จารุจินดา" ที่ดึงเอาตัวตึงสายฮาอย่าง "โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม, มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล" และตัวแม่ที่หลายคนคาดไม่ถึงอย่าง "จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม" มาเป็นทรีโอ้สร้างสีสันในกองถ่ายตลอดเวลา เลยต้องขอจับทั้ง 3 คนมาเม้าท์กันหน่อยว่าจะเฮฮาขนาดไหน

3 ตัวตึง "จ๊ะจ๋า-มิ้น-โดม" ล้อมวงเมาท์สุดเฮฮากับเบื้อหลังละคร "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ"

ถ้าพูดถึงดีกรีความแสบของทั้งสามคนเวลาอยู่ด้วยกันแล้ว ขึ้นชื่อว่าเหมือนจับปูใส่กระด้ง แต่ถึงจะซนแค่ไหนก็ยอม เพราะจะขาดเสียงหัวเราะจากสามคนนี้ไปไม่ได้ และสำหรับบทบาท กุ้งเต้น กับ ส้มจี๊ด ที่ได้รับ โดมและมิ้น ถึงกับเอ่ยปากว่า แซ่บ ซิ่ง ยกล้อ สมชื่อ เรียกว่าเคมีเคใจตรงกันสุด ๆ ด้านสาว จ๊ะจ๋า เมื่อต้องเข้าฉากกับสองคนนี้ก็ถึงกับต้องปาดเหงื่อ! เพราะต้องคอยทำสมาธิแบบขั้นสุดไม่ให้หลุดขำ แต่ถึงแม้บทจะไม่ได้เฮฮาเท่าสองคน แค่ได้ยินเสียงผู้กำกับสั่งคัท ความฮาของเธอก็บังเกิดได้ จนเกิดเป็นแก๊งทรีโอ้ จ๊ะจ๋า มิ้น โดม โดยทั้งสามก็แย้งว่า "ถึงเวลา 5 4 3 2 จริง ๆ ก็จะหยุดได้ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้ยินเพราะคุยกันเสียงดัง" แต่ก็ไม่ต้องสงสารผู้จัด อย่าง "อุ๊ พัชนี" ไป เพราะผู้จัดก็อยู่ในกลุ่มแจมเมาท์ด้วยกัน งานนี้ก็ยิ่งสนุกกันเข้าไปใหญ่เลยสิคะ และถ้าถึงฉากหวาน ๆ ของคู่พระเอกนางเอก สาวมิ้นก็เผยว่า "เราไม่ได้อยู่น่ะสิ ขนาดฉากมองหน้ากันเขายังทำสมาธิยากเลย เขาเลยไม่ให้เราไป"

งานนี้ทั้งสามคนยังได้พูดถึงเหล่ารุ่นใหญ่ไว้เบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นความวัยรุ่นด้านการตอบแชทสุดคิ้วท์ของ "อาปุ๊ มนตรี" ความสมชายสมชื่อของ "เต๋า สมชาย" ที่แต่งหญิงยยังไง ก็ยังออกมาดูแมนสุด ๆ หรือความขี้แกล้ง ขี้แซว ของหนุ่ม "ออย ธนา" ที่มีแต่ลูกสาวคนเดียวที่จะเอาเขาอยู่ กลายร่างเป็นคุณพ่อสุดอบอุ่น เรียบร้อย อ่อนโยน และความเป็นตัวแม่ตัวมัมของ "แคทรียา อิงลิช" ที่เป็นตัวอย่างที่ดีในการทำงาน นัด 9 โมง มา ตี 5 และถึงแม้แม่จะชอบมาแบบนิ่ง ๆ คูล ๆ ใช้ความสงบสยบทุกความเคลื่อนไหว แต่อย่าให้ได้เริ่มเมาท์ คุณแม่ก็แซ่บพอตัว! เรียกได้ว่างานนี้โดนกันไปแบบถ้วนหน้าเลยทีเดียว

เห็นเบื้องหลังเฮฮาขนาดนี้ ในละครยังมีความเข้มข้นและความสนุกให้ดูอีกมากมายแน่นอน ต้องรอติดตามกันได้ใน "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :