รีเซต

รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.7 : หวานทะลุจอ "ออกัส" ร้องเพลงจีบ "พีพี" กลางห้าง!

รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.7 : หวานทะลุจอ "ออกัส" ร้องเพลงจีบ "พีพี" กลางห้าง!
EntertainmentReport2
31 พฤษภาคม 2566 ( 12:20 )
351

รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.7 รุกจีบหนักไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ สำหรับพระเอกพ่อไมโครเวฟสุดหล่อ "ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์" ที่รับบท "เฑียร" ในละคร "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" งานนี้บอกเลยว่าลุกหนักมาก! เพราะตั้งแต่พา "แก้ว" ที่รับบทโดย "พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์" มาอยู่ที่กรุงเทพในบ้านของตัวเอง ก็หยอดเต๊าะใส่แก้วตลอดเวลา ถึงขั้นระหว่างที่พี่เฑียรพาแก้วไปเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้า เมื่อสบโอกาสเห็นคนกำลังแสดงโชว์ร้องเพลงบนเวที ตัวเองก็ขอเอาบ้าง จับไมค์ร้องเพลงเรียกคะแนนความรักสุด ๆ

รักสุดใจ ยัยตัวแสบ EP.7


  โดยฉากนี้ยกเซตกันไปโชว์สกิลจีบสาวหวาน ๆ ถึงกลางห้างสรรพสินค้ากันเลย ออกัสซ้อมร้องเพลงจีบสาว ด้วยการเริ่มจากการจำเนื้อเพลงให้ได้ก่อน ซึ่งเพลงก็น่ารักมาก ตอนซ้อมออกัสก็สมาธิดีมาตลอด จนเมื่อ สาวพีพี มาก็เริ่มก่อกวนคุณพระเอกทันที จะปิดเสียงเพลงบ้าง ทำท่าทางกวน ๆ ให้เสียสมาธิบ้าง ก่อนที่จะไปกันใหญ่  "อุ๊ พัชนี จารุจินดา" ผู้จัด รีบจะเข้ามาเบรกความวุ่นวาย เริ่มซ้อมกันฉากนี้กันทันที ว่าแต่จีบสาวทั้งทีธรรมดาก็คงไม่ได้ พี่อุ๊เสนอให้พีพีทำทีเดินมาหยดเหรียญแก้เขิน แต่หยอดยังไงก็ให้ท่าปล่อยเหรียญออกมาเป็นมินิฮาร์ทน่ารักๆ ก่อนที่พระเอกจะดึงมือมาเหมือนว่านางเอกรับรักแล้วนะ ก็เรียกว่าได้ความน่ารัก ดูยังไง๊ยังไงก็เขินไปสามบ้านแปดบ้านแน่นอน ทั้งพีพีทั้งออกัสก็ เล่นกันออกมาได้มุ้งมิ้งดูเขินจริงสุดๆ จนพีพีฝ่าวงล้อมผู้คนเขินรีบพุ่งตัวออกมาทันที 

 

เป็นอีกซีนที่น่ารักมากกกก ถ้าอยากรู้ว่าความกล้าหาญที่จะจีบสาวของออกัสดาเมจพุ่งแรงขนาดไหน ห้ามพลาดซีนนี้เด็ดขาด ใน "รักสุดใจ ยัยตัวแสบ" วันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2566 และทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :