รีเซต

เคหาสน์นางคอย EP.14 : "บูม" ชวน "พิ้งค์พลอย" ละลายพฤติกรรมจัดโปรหวานไม่เบา

เคหาสน์นางคอย EP.14 : "บูม" ชวน "พิ้งค์พลอย" ละลายพฤติกรรมจัดโปรหวานไม่เบา
EntertainmentReport2
23 มกราคม 2566 ( 18:00 )
144

ยังคงตามลุ้นคู่พระนาง บูม-พิ้งค์พลอย หรือตัวละครสักกทัศน์ กับ กุ้ง ในละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย” จากบริษัทมุมใหม่ ที่กำลังออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7HD กด 35 ให้สมหวังกับความรักในครั้งนี้ โดยที่ไม่มีอุปสรรค หรือความตายมาพราก แต่ก็ยังต้องลุ้นกันต่อไป แต่ระหว่างรอลุ้นก็มีฉากหวาน ๆ มาให้จิตใจชุ่มชื้นกันบ้าง เมื่อทั้งสักกทัศน์ รับบทโดย บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ และกุ้ง รับบทโดย พิ้งค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน พยายามสืบหาความจริงในเคหาสน์หลังนี้ ก็ได้เจอหลักฐานชิ้นใหม่ นั่นคือรอยแผลเป็นของกุ้งที่เหมือนกับตราปั๊มซองจดหมายเชิญจากเคหาสน์นางคอย ความใกล้ชิด และความห่วงใยทำให้สักกทัศน์เผลอใจจูบกุ้งอย่างอ่อนโยน

เคหาสน์นางคอย EP.14 

เรียกว่าเป็นซีนหวาน ๆ เมื่อกุ้ง(พิ้งค์พลอย ปภาวดี)ที่กำลังยืนมองรอยแผลเป็นของตัวเองในกระจก และไม่เคยรู้เลยว่าแท้จริงแล้วแผลเป็นนี้เกิดจากอะไร สักกทัศน์(บูม กิตตน์ก้อง) เอาซองจดหมายเชิญจากเคหาสน์นางคอยให้เธอดู พบว่าบนซองมีตราปั๊มสัญลักษณ์รูปดอกตันหยง มันคือลายเดียวกับแผลเป็นบนตัวเธอ! กุ้งตกใจ และรู้สึกอายกับแผลเป็นนี้ แต่สักกทัศน์ปลอบเธอ และแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้รังเกียจเธอเลย โดยการก้มลงจูบปากของกุ้งอย่างอ่อนโยนแต่เต็มไปด้วยความรัก 

 

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ วังสีขาว จ.สมุทรสาคร เป็นเลิฟซีนที่เบา ๆ แต่หนักไปด้วยความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้นของตัวละครทั้งคู่ แม้จะสนิทกัน แต่ฉากเข้าพระเข้านางขนาดนี้ยังมีน้อย จึงต้องทำให้ผ่อนคลายกันหน่อย เพราะเวลาเข้าฉากใกล้ชิดกันทีไรด้วยความสนิทกันทั้งคู่มักจะปล่อยขำใส่กันมากกว่า งานนี้เพื่อให้ฟิวคนรักกันมากๆ งานนี้หนุ่มบูมจัดการละลายพฤติกรรมกับสาวพิ้งค์พลอยก่อนเข้าฉาก โดยการชวนน้องคุย ดูแลเทคแคร์ฟิวแฟนตลอดทั้งวัน   เมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง ทีมงานทุกคนตั้งใจเงียบเพื่อให้นักแสดงมีสมาธิและอินกับบทรักเลิฟซีนนี้ ซึ่งทั้งคู่ก็ทำออกมาได้ดี ถ่ายทอดความรู้สึกรัก ห่วงใย และโหยหากันออกมาได้ดี แบบที่คนดูต้องลุ้นให้คู่นี้สมหวังแฮปปี้เอ็นดิ้ง และเมื่อผู้กำกับพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน สั่งคัท กลับเป็นทีมงานเองที่เขินฟิน และยิ้มตามทั้งคู่ แฟนๆละครห้ามพลาดความหวาน กับความฟินของฉากนี้ในละครเรื่อง “เคหาสน์นางคอย”

ฉากนี้ออกอากาศในวันอังคารที่ 24 มกราคมนี้ ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด35 และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :