รีเซต

รากแก้ว EP.4 : เก้า ตกลงยอมทำตามข้อเสนอ พีช สงครามจึงบังเกิด

รากแก้ว EP.4 : เก้า ตกลงยอมทำตามข้อเสนอ พีช สงครามจึงบังเกิด
EntertainmentReport1
2 พฤศจิกายน 2565 ( 01:58 )
1.9K

"รากแก้ว EP.4" จากความรักที่เคยมี ความเคารพที่เคยให้ ต่อผู้มีพระคุณแต่กลับถูกทำลายหมดสิ้นเพราะความรู้สึกที่เปลี่ยนไป ทำให้ โรยทรายทอง (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) อยากจะหนีไปให้ไกลจาก รังรอง (คริส หอวัง)พี่สาวที่เคยรักและเคารพ ใน รากแก้ว ผลิตโดย CHANGE2561 ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่ากระแสแรงแบบไม่มีแผ่ว !! เข้มข้นขึ้นทุกตอน

รากแก้ว EP.4

ซึ่งใน EP.4 นี้ ในที่สุด โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) ก็รับข้อเสนอของ ริบดิน (พีช พชร) โดยแลกกับการให้ ริบดินช่วยเหลือ ทราย ให้หนีจาก รังรอง (คริส หอวัง) และพาเตี่ยกับน้องๆออกจากบ้านที่ รังรอง ซื้อให้ ส่วนชีวิตคู่ของ กิดา (หลุยส์ สก๊อตต์ ) ก็มีแต่ปัญหา เพราะ กัทลี (ออร์แกน ราศี) พี่สาวของ กิดา ไม่ชอบ ชารวี (โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์) เป็นอย่างมาก กัทลี ทั้งรัก ทั้งหวง กิดา คอยบงการชีวิตของ กิดา มาตลอด ชารวี ได้แต่เก็บความไม่พอใจเอาไว้ และมักจะทำตัวให้ กิดา เห็นใจและสงสาร แต่หาวิธีโต้กลับ กัทลี อยู่เสมอ กัทลีอยากแยกให้ทั้งคู่ห่างกัน ก็เลย ส่งให้ กิดา ไปคุมงานที่เชียงใหม่ ชารวี แค้นใจจนถึงกับเก็บอาการไม่อยู่

มาติดตามชมไปพร้อมกันเมื่อ ริบดิน ลุกขึ้นมาประกาศสงครามกับ รังรอง ยิ่งกว่ามวยคู่หยุดโลกเพราะมีหัวใจของ โรยทองทราย เป็นเดิมพัน และ กิดา จะแก้ไขปัญหาความร้าวฉานในครอบครัวระหว่างพี่สาว กับ ภรรยา ของตัวเองได้หรือไม่ ใน รากแก้ว วัน พุธ ที่ 2 พฤศจิกายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :