รีเซต

รากแก้ว EP.2 : "คริส" ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใจ "เก้า" (มีคลิป)

รากแก้ว EP.2 : "คริส" ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ใจ "เก้า" (มีคลิป)
EntertainmentReport3
26 ตุลาคม 2565 ( 10:31 )
2.1K

"รากแก้ว EP.2" ผลิตโดย CHANGE2561 ดราม่าเข้มข้นตั้งแต่เปิดตัวจนสนั่นโลกโซเชียล ที่เหล่าตัวละครจากตัวหนังสือออกมาโลดแล่นบนจอเป็นครั้งแรก ซี่งน่าจับตามองคือ "เก้า สุภัสสรา ธนชาต" ที่ต้องรับอีกบทสำคัญในเรื่องนี้ และจากตัวบทประพันธ์ของ "โรยทองทราย" ค่อนข้างเป็นบทที่ซับซ้อน ความคิดความอ่าน นับเป็นการแสดงที่ต้องใช้เสน่ห์และทักษะสูงสำหรับเก้าทีเดียว

รากแก้ว EP.2 

ซึ่งใน EP.2 นี้ โรยทรายทอง (เก้า สุภัสสรา) แอบหนี รังรอง (คริส หอวัง) อีก เพราะประกาศแบบชัดเจนไปแล้วว่าเธอจะมี สามี ให้ได้ โรยทรายทอง จึงได้ไปเที่ยวผับโดยให้ ชเยนต์ มารับไปเที่ยว ชเยนต์ เป็นคนเจ้าชู้มีแฟนชื่อเจนจิต แต่ก็ยังแอบคบสาวรุ่นพี่อย่าง ศรีทิพย์ (พลอย ชิดจันทร์) เพื่อเงิน ในขณะที่ ริบดิน (พีช พชร) น้องชายของ ศรีทิพย์ ก็แอบตามจับผิด ชเยนต์และได้เห็น ทราย อยู่กับ ชเยนต์ ส่วน รังรอง ก็จับได้ว่า ทราย แอบหนีเที่ยว รังรอง จึงพา เจนจิต แฟนของ ชเยนต์ มาที่ผับด้วย ทุกคนจึงมาเผชิญหน้ากันที่ผับ โดยมี ริบดิน แอบมองอยู่ห่าง ๆ เพื่อเก็บข้อมูล และก็ได้รู้ว่า รังรอง คือเจ้าของบริษัทรับเหมาที่มาทำคอนโดให้กับ ริบดิน และมีปัญหาเรื่องงานที่ไม่ได้มาตรฐาน 

ขอบคุณคลิปจาก Ch3Thailand

แล้วความเชื่อของ "ทราย" ที่คิดว่าผู้ชายดี ๆ ยังมีอยู่ในโลก จะจริงมั้ย? แล้วสิ่งที่ "รังรอง" ทำอยู่จะชนะและได้ใจทรายได้หรือเปล่า ติดตามชมใน "รากแก้ว" ผลิตโดย CHANGE2561 วันพุธที่ 26 ตุลาคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :