รีเซต

วิน เมธวิน บอกท้าทายมาก หลังพลิกรับบทหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ในซีรีส์ F4 Thailand

วิน เมธวิน บอกท้าทายมาก หลังพลิกรับบทหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ในซีรีส์ F4 Thailand
Entertainment Report_2
26 มกราคม 2565 ( 16:00 )
335

ข่าวบันเทิงวันนี้

เพิ่งจะลงเล่นซีรีส์เป็นเรื่องที่ 2 ก็ต้องเจอกับโจทย์ยากกับการพลิกรับบทเป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” จาก “GMMTV” ซึ่งงานนี้นักแสดงหนุ่มฮอต "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายสุด ๆ แต่เจ้าตัวก็ไม่ท้อขอทุ่มเทโชว์ศักยภาพทางการแสดงให้เห็นอย่างเต็มที่ ดีใจกระแสตอบรับมาแรงขั้นสุด พร้อมการันตีเนื้อหาความสนุกเข้มข้นเต็มอิ่มทุกโมเมนต์แน่นอน

โดย หนุ่มวิน เผยว่า "ยอมรับเลยว่าคาแรกเตอร์ในเรื่องนี้ เป็นอะไรที่ยากสำหรับผม เพราะคาแรกเตอร์ตัวละครแตกต่างจากเรื่องแรกที่ดูคิ้วท์ ๆ น่ารักสดใส จิตใจดี ไม่ได้เป็นคนที่คิดอะไรซับซ้อนวางแผนโปรยเสน่ห์เก่ง แต่ในเรื่องนี้ผมต้องรับบทเป็น “กวิน” หนุ่มเจ้าเสน่ห์สุด ๆ เพลย์บอย มีเล่ห์เหลี่ยมชั้นเชิง แต่ก็เป็นคนมีเหตุผล ด้วยความที่คาแรกเตอร์มันต่างจากเรื่องแรกมาก ซึ่งตรงจุดนี้ผมต้องเตรียมตัวฝึกฝนพัฒนาทักษะทางการแสดงเพิ่มขึ้น ด้วยการไปเรียนแอ็คติ้งเวิร์คช็อปเพิ่มเติมในส่วนที่เรายังรู้สึกว่าทำได้ไม่ดี หรืออย่างบางทีเราไม่เข้าใจความคิดของตัวละครจริงๆ ผมก็จะขอคำปรึกษาจากผู้กำกับฯ “พี่โอ” (ปัฏฐา ทองปาน) ซึ่งพี่เค้าก็จะคอยอธิบายให้ฟังถึงเหตุผลที่มาที่ไปว่าอะไรที่ทำให้ตัวละครมีความรู้สึกแบบนี้ มันเลยทำให้เราเข้าใจความคิดของตัวละครมากขึ้น ซึ่งถ้าถามว่ามันยากมั้ยกับการเล่นบทแบบนี้ ผมจะไม่เอาสิ่งเหล่านี้มาเป็นแรงกดดัน แต่ผมจะมองว่ามันคือสิ่งที่ท้าทายความสามารถของเรา ยิ่งพอเราได้มาเข้าฉากจริงๆ ก็ยิ่งรู้สึกสนุก ชอบ เหมือนได้ปลดปล่อย ได้ใช้พลังงานเยอะดี เพราะเราต้องสื่ออารมณ์ออกมาให้ชัดเจนจริงจัง ซึ่งการได้มาเล่นบทนี้มันเหมือนเราได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงของเราด้วยครับ ที่สำคัญต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนกับกระแสตอบรับที่ดีมาก คอยส่งกำลังใจ มีแนะนำและติชมกันเข้ามาเยอะในโซเชียล ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมประทับใจมาก สุดท้ายก็ขอฝากซีรีส์เรื่องนี้ไว้ด้วยรับรองว่าคนดูจะได้เสพทั้งความสนุกและแง่คิดต่าง ๆ ครบถ้วนเต็มอิ่มแน่นอนครับ”

ติดตามชมบทบาทใหม่ของ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ได้ในซีรีส์ “F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25  และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี