รีเซต

รีวิว XYZ EP.1! ออม เมาจนได้เรื่อง สวมบทบู๊ช่วยชีวิต อนันดา กลางปาร์ตี้สุดหรู

รีวิว XYZ EP.1! ออม เมาจนได้เรื่อง สวมบทบู๊ช่วยชีวิต อนันดา กลางปาร์ตี้สุดหรู
EntertainmentReport
6 ธันวาคม 2564 ( 20:50 )
251

ข่าวบันเทิงวันนี้

XYZ The Series ตอนแรก การันตีความสนุกโดย True Visions ที่ร่วมกับ Halo Productions นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่มารับบทพระเอกตัวแทนเจนเนอเรชั่น X ประกบนักแสดงสาวมากฝีมือไซส์มินิอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่งตัวแทนเจนเนอเรชั่น Y และขอแนะนำน้องใหม่มาดกวน เทศน์ เฮนรี่ ไมรอนตัวแทนเจนเนอเรชั่น Z เรื่องราวสุดอลวลที่ทำให้พวกเขามาเจอกัน 

รีวิว XYZ EP.1! ออม สวมบทบู๊ช่วยชีวิต อนันดา กลางปาร์ตี้สุดหรู

XYZ ตอนแรก เปิดฉากด้วยการกลับมาของ ธร (อนันดา) เจ้าของบริษัท ธนกิจกรุ๊ป เขากลับมาเพื่อกู้บริษัท แต่เจ้าตัวกลับมีเรื่องราวฝังใจในอดีตที่ไม่มีวันลืม ตัดภาพมาที่ปาร์ตี้ สาวแสนสวยอย่าง ฉัตร (ออม สุชาร์) เธอกำลังมีความสุขในผับ ที่นั้นทำให้เธอได้เจอกับ ไท (เทศน์ ไมรอน) ที่มาเป็นดีเจเปิดแผ่นในงาน งานนี้สาวสวยเมาเต็มที่และโชว์ลีลาการเต้นจนโดนการ์ดในผับเข้าไปจับตัว เพราะเธอเข้าไปใกล้กับไทมากเกินไป ซึ่งไท เป็นน้องชายของธร เจ้าของบริษัทสุดหล่อนั้นเอง

XYZ EP.1

ด้วยความที่ธรกลัวไทจะได้รับอันตรายจากฉัตร ที่เมาแล้วเรื้อน เขาเลยสั่งให้การ์ดไปเอาไทขึ้นมา ในระหว่างนั้นทุกคนพยายามจับฉัตรเธอก็ใช้ความเมาต่อสู้หลบหลีกได้ แถมยังต่อสู้กับผู้ชายหลายคนอีกด้วย ทำเอาคนในนั้นต่างถ่ายคลิปและแชร์เรื่องราวของเธอบนโลกออนไลน์ และภาพก็ตัดมาที่เธอนอนอยู่บนเตียงที่บ้านตอนเช้าตรู่

XYZ EP.1

เสียงปลุกของแม่ของเธอดังขึ้น สาวฉัตรพยายามรุกขึ้นจากเตียง งานนี้เลยโดนฟาดจากแม่ สั่งสอนที่เธอไปเมานอกบ้าน แม่ของเธอยังบอกข่าวร้ายอีกด้วยว่า ฉัตรโดนที่ทำงานไล่ออก เธองงว่าทำไมบริษัทถึงไล่เธอออก จนเธอได้เห็นคลิปวีรกรรมของตัวเองที่กำลังว่อนไปทั่วโซเชียล ในคืนวันเกิดอันแสนสนุกกลับมีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นมากมาย และนั้นก็ทำให้เธอได้งานใหม่ บริษัทของที่มาจ้างฉัตร คือบริษัทของธร ที่ทำอสังหาทรัพย์ อดีตเคยถูกตราหน้าว่าเป็นบริษัทที่โกงและคอรัปชั่น ในใจของฉัตรเธอไม่ชอบแต่ก็ต้องลุยสักตั้งเพราะเธอเพิ่งตกงาน 

XYZ EP.1

ทันทีที่ตั้งสติได้เธอแต่งตัวและเข้าพบเจ้าของบริษัทอย่าง ธร ทันที ธรไม่สนโปรไฟส์ของเธอและให้เธอเล่าเรื่องของตัวเองออกมา ฉัตรพกความมั่นใจในการพูดว่าเธอพร้อมปรับตัวแถมยังท้าทายธร หลังจากสัมภาษณ์เสร็จเธอออกมาเจอกับไทด้วยความบังเอิญ ไทยืนกวนประสาทเธอพร้อมดูคลิปที่เธอต่อสู้ในผับเมื่อคืน ก่อนเตือนสติฉัตรว่าปาร์ตี้เมื่อคืนเป็นงานเลี้ยงของธร ทำให้ฉัตรตกใจมากที่ไปป่วนในงานนั้น

XYZ EP.1

ฉัตรกลับมาบ้านนั่งนึกถึงเรื่องราววัยเด็กสมัยที่แม่ของเธอเป็นโรงเรียนเทควันโด เธอได้เรียนและฝึกฝนที่นั้นมันเลยทำให้เธอมีวิชาต่อสู้ติดตัวนั้นเอง ระหว่างที่คิดแม่ของฉัตรก็ยกเค้กมาเซอร์ไพรส์เธอในวันเกิด 30 ปี เธอขอพรให้ได้ทำงานในสิ่งที่เธอรัก 

XYZ EP.1

เช้าวันรุ่งขึ้นเธอเอาคลิปที่เธอเมาในงานปาร์ตี้ให้แม่ดู ฉัตรท้อว่าคงไปทำงานดูแลใครไม่ได้ เพราะเธอยังดูแลตัวเองไม่ได้เลย แม่ของเธอเลยถามว่าทีฉัตรเป็นอย่างนี้เพราะโดนแฟนทิ้งใช่ไหม ก่อนจะบอกข่าวดีว่าฉัตรได้งานที่บริษัทของธรแล้ว เป็นตำแหน่ง PA ดูแลจัดการเคียงข้างผู้บริหารนั้นเอง

XYZ EP.1

ฉัตรจัดเต็มแต่งสวยมาที่บริษัท ไทมาต้อนรับพร้อมกวนประสาทเธอ ก่อนจะพาเธอไปพบกับธร เธอยื่นจดหมายทกลองงานทันที ภารกิจแรก ธรแจกโจทย์ให้จัดงานต้อนรับเจ้าหญิง ดูแลการเข้าพักด้วยความเป็นส่วนตัวก่อนจะสั่งให้พาองค์รักษ์ซึ่งเป็นเพื่อนของธร มาหาเขาทันที นอกจากนั้นแล้วเธอต้องย้ายของทุกอย่างมาเข้าพักที่บริษัททันที ซึ่งแม่ของเธอเตรียมของเธอมาให้เรียบร้อยทำให้เธอตกใจมาก 

XYZ EP.1

การทำงานที่นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอต้องศึกษาอาคารและที่อยู่ของธรทั้งหมด และนั้นทำให้รู้ว่า ธร อาศัยอยู่บนเพนท์เฮ้าส์ชั้น 30-32 ของตึกนั้นเอง ในอาคารยังมีส่วนที่ห้ามเข้าโดยเด็ดขาด นอกจากนั้นเธอยังต้องท่องกฏของที่อยู่อาศัยและกฎของธร 3 ข้อ คือห้ามก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวเกินไป ห้ามเข้าใกล้ตัวธรเกิน1เมตรนอกจากธรจะเข้ามาใกล้เอง และข้อสุดท้ายห้ามพูดซ้ำ ธรมาเจอเธอระหว่างทางเดินก่อนจะเอารองเท้าของเธอมาให้ มันคือรองเท้าที่เธอปามาช่วยชีวิตธรจากมือปืนในคืนปาร์ตี้ที่เมาจนไร้สติ ธรชมว่านี้คือสัญชาตญาณของเธอในการช่วยชีวิตเขามันทำให้เขาประทับใจในตัวเธอ ทันทีที่พูดจบ ฉัตรจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้ทันที เรื่องราวของเธอจะเป็นอย่างไรต่อไป ภารกิจแรกจะสำเร็จไหมติดตามชมได้ใน XYZ EP.2

XYZ EP.1

ติดตามชมซีรีส์ “XYZ” ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+

สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

XYZ EP.1

XYZ EP.1

XYZ EP.1

XYZ EP.1

XYZ EP.1

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี