รีเซต

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.6 : "อ๋อม" ปะทะ "เคลลี่" วาดลวดลายฟาดกันไม่ยั้ง!

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.6 : "อ๋อม" ปะทะ "เคลลี่" วาดลวดลายฟาดกันไม่ยั้ง!
EntertainmentReport2
10 พฤศจิกายน 2565 ( 12:05 )
4.6K

ถึงเวลาปะทะกันแล้ว สำหรับ 2 เสือที่ทุกคนรอคอยในละครเรื่อง “สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า 3)” อย่างเสือหาญ แสดงโดย "เคลลี่ ธนะพัฒน์" และ เสือเดช ที่รับบทโดย "อ๋อม อรรคพันธ์" เพราะเนื้อเรื่องเปิดด้วยปมความแค้นของเสือเดช ที่มีต่อเสือหาญ จนถึงการตามล่าเพื่อล้างแค้น และทวงคืนความยุติธรรมให้กับครอบครัว ซึ่งกระแสแฟนละครเสือสั่งฟ้านั้น ตั้งตารอให้เสือทั้งสอง ได้พบกันเสียที เพราะจะได้เคลียร์ปมของเรื่อง แต่เมื่อเจอกันครั้งแรก! ก็ต้องมีปะทะกันก่อน งานนี้ปะทะทั้งคิวบู๊ และดึงอาคมออกมาฟาดฟันแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว 

สัจจะในชุมโจร (เสือสั่งฟ้า3) EP.6 : "อ๋อม" ปะทะ "เคลลี่" วาดลวดลายฟาดกันไม่ยั้ง!

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ เสือเดช (อ๋อม-อรรคพันธ์) ได้เจอกับเสือหาญ (เคลลี่-ธนะพัฒน์) ที่กำลังแบกก่อเกียรติ (ภูมิ-เกียรติภูมิ) ที่ได้รับบาดเจ็บจากการที่ก่อเกียรติพยายามจับ กุมเขาแม้ตัวเองจะบาดเจ็บ เสือเดชไม่รอช้าบุกเข้าฟาดฟันหวังเอาชีวิตเสือหาญเซ่นสังเวยชีวิตพ่อกับแม่ด้วยดาบศรีสัจจา โดยที่ไม่ฟังคำใดใดจากเสือหาญ เมื่อถูกหมายเอาชีวิตเสือหาญก็ตั้งรับสู้ แต่พยายามไม่ทำร้ายเสือเดช ด้วยคุณธรรมที่ตนไม่ได้มีความแค้นต่อเสือเดช เสือหาญพยายามตั้งรับ แต่เสือเดชก็ใช้กำลังทั้งหมดที่มีอย่างไม่ยอม ทั้งคู่สู้กันดุเดือด สุดท้ายเสือหาญต้องใช้อาคมเพื่อหาทางหนี

ต้องบอกว่าเบื้องหลังฉากบู๊ของทั้งคู่ อ๋อม-เคลลี่ ทางทีมงานผู้กำกับบรรจงใช้เวลาถ่ายทำถึง 1 วันเต็ม เพื่อดีไซด์ฉากการต่อสู้ปะทะเดือดครั้งนี้  ซึ่งทางทีมก็เตรียมสแตนอินเพื่อมาถ่ายในท่ายากๆ ที่ทางผู้กำกับพี่นุ อนุวัฒน์คิดไว้ด้วย อย่างม้วนตัว กระโดด แต่ต้องบอกว่าอ๋อม-เคลลี่นั้นขอผ่าน เพราะทั้งคู่ขอเล่นเอง บู๊เอง เรียกว่าสแตนอินไม่ต้อง ขอออกท่าเอง แถมยังมีช่วยกันดีไซด์ให้ออกมาดูเท่ ดูหนักแน่น  แม้จะใช้แรงกันเยอะแต่ 2 หนุ่ม อ๋อม-เคลลี่ ก็สู้ไม่มีถอย ไม่มีบ่นเพื่อแฟนละคร  นอกจากคิวบู๊แล้ว คิวของคาถาอาคมก็งัดมาฟาดฟันกันแบบไม่ยั้ง! แฟนๆ ห้ามพลาดชมฉากนี้เลย แล้วมาดูกันว่าสุดท้ายเรื่องราวความแค้นของเสือเดชที่มีต่อเสือหาญจะจบลงอย่างไร ความจริงคืออะไร? ต้องติดตาม 

ติดตามฉากนี้ได้ในละคเรื่อง “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3)” ฉากนี้ในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ และติดตามความสนุกได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :