รีเซต

รากแก้ว EP.6 : "คริส" ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล หวังชิงตัว "เก้า" อีกครั้ง (มีคลิป)

รากแก้ว EP.6 : "คริส" ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องเอาด้วยกล หวังชิงตัว "เก้า" อีกครั้ง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 พฤศจิกายน 2565 ( 14:36 )
2.6K

"รากแก้ว EP.6" ผลิตโดย CHANGE2561 ซึ่งออกอากาศ ทางช่อง 3 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ยิ่งดูยิ่งทวีความดราม่าเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา ธนชาตพยายามที่จะหนีไปให้ไกลแสนไกลจากผู้มีพระคุณที่นับถือเสมือนพี่สาว แต่ รังรอง (คริส หอวัง) กลับคิดไม่ซื่อกับ ทราย หวังครอบครองหัวใจและไม่เคยคิดจะปล่อย ทราย ให้เป็นอิสระเพราะคิดว่าการที่ ทราย มีตัวเองปกป้องคือ ความปลอดภัยที่สุด  

รากแก้ว EP.6

ซึ่งใน Ep.6 นี้ รังรอง (คริส หอวัง) ทั้งผิดหวังและโกรธที่ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) หนีไปได้อีกครั้ง รังรอง กลับกรุงเทพฯ ทันที พร้อมกับวางแผนที่จะให้ ทราย เป็นคนกลับมาหาเธอเอง เพราะเธอรู้ว่าจุดอ่อนของ ทราย อยู่ที่ไหน กิดา (หลุยส์ สก๊อตต์) พา ทราย มาอยู่ที่บ้านพักที่เป็นไซต์งานของเขา โดยที่ กิดา ก็ยังไม่รู้สาเหตุว่าทำไม ทราย ถึงต้องหนีออกจากบ้าน แล้ว ทราย ก็ได้รับข่าวร้ายจาก ริบดิน (พีช พชร) เรื่องของ เตี่ย (ชลิต เฟื่องอารมณ์) เสียชีวิต ทำให้ กิดา ต้องรีบพาทราย กลับอย่างเร่งด่วน

ขอบคุณคลิป CHANGE2561

สิ่งที่ไม่คาดคิดที่ ทราย ต้องเจอคือการสูญเสียเตี่ยไปเธอจะเป็นอย่างไร และ ทราย จะต้องตกไปอยู่ในการปกครองของ รังรอง อีกครั้งหรือไม่ ติดตามชมใน "รากแก้ว" ผลิตโดย CHANGE2561 วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :