รีเซต

หมัดหนักนะ! "จอส เวอาห์" ชนะน็อก "นะโม เรอบิเย" 10Fight10 ซีซั่น 3

หมัดหนักนะ! "จอส เวอาห์"  ชนะน็อก "นะโม เรอบิเย" 10Fight10 ซีซั่น 3
EntertainmentReport2
27 ตุลาคม 2565 ( 13:17 )
300

เปิดสังเวียนเดือดมา 2 คู่ ทำเอาให้ผู้ชมประทับใจกันทั้งประเทศกับการขึ้นชกบนสังเวียนอีกครั้งระหว่าง "วิจารณ์ พลฤทธิ์" จากทีมดำ ปะทะเดือด "สมจิตร จงจอหอ" จากทีมขาว และผลการตัดสินคือเสมอกัน ส่วนคู่ที่ 2 เมื่อศิลปินวางไมค์มาใส่นวม ระหว่าง “ลำเพลิน วงศกร” ชกกับ “เอนัน IRONBOY” สุดท้ายลำเพลินทำให้ทีมดำชนะทีมขาวไป 1 แต้ม มาถึงคู่ล่าสุด 2 พระเอก ที่ต้องมาลงสังเวียนจริง จอส เวอาห์ จากทีมดำ ชนะน็อก นะโม เรอบิเย จากทีมขาว ในรุ่น Light Heavyweight  พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 79.4 กิโลกรัม ในศึก 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 3 ซึ่งทำให้ตอนนี้ทีมดำคะแนนนำไป 5 ต่อ 1 


เริ่มจากนักแสดงหนุ่มหล่อที่สาว ๆ กรี๊ดกันทั้งประเทศ รักการเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็กอย่าง จอส เวอาห์  อายุ 26 ปี น้ำหนัก 78.6 กิโลกรัม นักชกจากทีมดำ สัตว์ประจำตัวนักชกคือ ม้านิลมังกร เพราะชอบม้าสีดำ และชอบความเป็นม้าศึก การมาลงสังเวียนครั้งนี้ถือเป็นชาเลนจ์ให้กับตัวเอง และสานต่อความฝันในวัยเด็กที่อยากเป็นนักกีฬามืออาชีพ การมาลงแข่งขันใน 10 Fight 10 ทำให้ได้ใช้ชีวิตเหมือนนักกีฬามืออาชีพจริง ๆ อีกหนึ่งนักแสดงลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์หน้าใหม่สุดอึด นะโม เรอบิเย อายุ 25 ปี น้ำหนัก 78.9 กิโลกรัม นักชกทีมขาว สัตว์ประจำตัวคือ พญาควาย เพราะเป็นสัตว์ที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน และมีความอึด อดทน โดยนะโมเคยได้รับบทบู้ทหารสายลับ นักฆ่า วันนี้มาขึ้นสังเวียนจริงเพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเอง และทำให้คนไทยประทับใจจริง ๆ

 

เปิดยกแรกเดือดสุด ๆ ทีมดำ จอส เวอาห์ เดินหน้านำเกมไปก่อนปล่อยหมัดซัดนะโม ถึงกับหน้าหงายไปหลายรอบ ทีมขาว นะโม เรอบิเย ก็ไม่ยอมขอปล่อยหมัดสู้ ซัดเข้าที่ท้องเล่นเอากองเชียร์ทั้งสตูฯเฮไม่หยุด ดูจากการชกถือว่า จอส ต่อยเข้าเป้ามากกว่าในยกแรก มาถึงยกที่สองทวีความโหดขึ้นเรื่อยๆ ทีมดำ ยังเป็นฝ่ายเดินเข้าบุกหาทีมขาว ทำให้นะโมปักหลักรับแบบสู้ไม่ถอย ถึงจะรับหมัดเต็ม ๆ อยู่หลายครั้ง และแม้จะอ่อนแรงลง แต่ก็ยังปล่อยหมัดรั่วๆใส่จอสแบบไม่หยุด ยกนี้ถือว่าสูสีกันแบบหมัดต่อหมัดเลยทีเดียว 


และมาถึงยกสุดท้าย สุดบีบหัวใจซึ่งผู้ช่วยโค้ชทั้ง 2 ทีม สมรักษณ์ คำสิงห์ จากทีมขาว และ ซูเปอร์บอน บัญชาเมฆ จากทีมดำ ต่างไม่มีใครยอมใคร งัดกลยุทธ์เทคนิคเชิงมวยต่าง ๆ มาใช้บนสังเวียน โดยนักชกทั้งคู่ก็พยายามเต็มที่ในยกนี้ จอส ยังคงเป็นฝ่ายรุกปล่อยพลังหมัดสุดแกร่งใส่ นะโม อย่างต่อเนื่อง  จนทำให้ จอส เวอาห์ ทีมดำ ชนะน็อก นะโม เรอบิเย ทีมขาว 2 นาทีสุดท้าย โดยทั้งคู่ต่างทำเต็มที่ สู้มาจนถึงยกที่ 3 บอกได้เลยว่าแมตช์นี้ ทั้งมันและดุเดือดสมการรอคอย ทั้งหล่อทั้งอึดชนะใจกองเชียร์และคนไทยทั้งประเทศ สัปดาห์หน้าพบกับสังเวียน คู่ที่ 4 รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่งความเก๋าที่มาพร้อมกับความฟิต! ระหว่าง เต๋า Dragon 5  ทีมดำ ปะทะเดือด บอย โชคชัย ทีมขาว ติดตาม 10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 3 วันพุธที่ 2 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.05 น. ถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :