รวม 9 ลูกนักร้องหล่อ บอกต่อด้วย กรี๊ดพ่อแม่ กรี๊ดต่อยันรุ่นลูก!

รวม 9 ลูกนักร้องหล่อ บอกต่อด้วย กรี๊ดพ่อแม่ กรี๊ดต่อยันรุ่นลูก!
Entertainment Report_2
16 มี.ค. 64
5.3K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น! เส้นทางบันเทิงของลูกนักร้องแต่ละคน ไม่ธรรมดา เดินสายตามพ่อแม่ เรียกว่าบางคนแฟนเพลงตามกรี๊ดกันตั้งแต่สมัยรุ่นพ่อรุ่นแม่ แล้วตามากรี๊ดยันรุ่นลูก คนละเจเนเรชันแต่ก็เป็นขวัญใจของแฟน ๆ ไม่แพ้กัน วันนี้ TrueID รวบรวม ลูกนักร้องหล่อบอกต่อ มาฝากกัน นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว บอกเลยว่าแต่ละคนความสามารถความน่ารัก ทำเอาสาว ๆ หลงหัวปักหัวปำ เลยทีเดียว

 

 

1. "ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม" ลูกชายของนักร้องสาวเสียงดี "นิโคล เทริโอ" กับ "แมว จิระศักดิ์ ปานพุ่ม" ทิกเกอร์ อายุ 16 ปีแล้ว แต่ความหล่อเหลาเอาการทีเดียว และฉายแววชอบร้องเพลงตามรอยพ่อและแม่ ออกรายการ "ร้องข้ามกำแพง" กับแม่ บอกเลยว่าทั้งน่ารัก อบอุ่นและละมุน บรรดาสาว ๆ เข้าคิวเรียกแมว นิโคล ว่าพ่อแม่กันหมดแล้ว จากที่เคยกรี๊ดนิโคลกับแมวสมัยโน้น ตามมาเอ็นดูอีกในยุคนี้ น่ารักที่สุด

 

ทิกเกอร์ ลูกชาย นิโคล

 

 

 

2. "เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน" วัย 19 ปี เป็นทั้งนักร้องและนักแสดง ลูกชายของ "เจตริน วรรธนะสิน" ที่พ่อก็เป็นนักร้องและนักแสดงเช่นกัน เรียกว่าตามรอยกันมาติด ๆ สมัยก่อนรุ่นพ่อรุ่นแม่ เคยตามกร๊๊ดเจ คุณพ่อขาแดนซ์ มาถึงยุคนี้ ก็ยังตามมากรี๊ดรุ่นลูกเช่นกัน เพราะเจ้านาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น และเล่นละครได้ดี นอกจากนี้น้องชายทั้ง 2 เจ้า อย่าง "เจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน" และ "เจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน" ก็ยังฉายแววตามรอยคุณพ่อและพี่ชาย มาติด ๆ เช่นกัน

 

เจ้านาย ลูกชาย เจ เจตริน 

 

เจ้านาย และครอบครัว 

3. "กาย นวพล" หรือ "กาย ชัยธรรศ วัฒนพานิช" ลูกชายของ "มาช่า วัฒนาพานิช" และ "หนุ่ย อำพล ลำพูน" ร็อกมือขวาแห่งวงไมโคร ที่ต้องบอกว่าความดังระดับซุปตาร์ทำให้แฟนเพลงชื่นชอบทั้งมาช่า และ หนุ่ย ส่วนความหล่อของ กาย นั้น บอกเลยว่าเป็นนายแบบและมีงานละครติดต่อมาไม่น้อยเช่นกัน ล่าสุดมีไอจีเป็นข่าวตัวเองแล้ว สาว ๆ รอดูผลงานกายแล้ว ต้องรอดูว่าจะตัดสินใจรับเล่นละครตามรอยคุณแม่หรือไม่ แต่บอกเลยว่างานถ่ายแบบนั้น หล่อทะลุทะลวงมาก เห็นแล้วอยากเรียกแม่ช่าเลยทีเดียว

กาย นวพล ลูกชาย มาช่า 

 

 


4. "เสือ เสฏกานต์ ศุขพิมาย" ลูกชายคนโตของ "เสก โลโซ" ที่ต้องบอกว่าดีกรีนักเรียนนอก โปรไฟล์สาว ๆ หลงเลยทีเดียว หลังจากเรียนจบที่อเมริกา เขากลับมาดูแลคิวให้คุณพ่อ ปัจจุบันอายุย่าง 24 ดีกรี แม้ไม่ได้เข้าวงการบันเทิง แต่เป็นขวัญใจสาว ๆ แม้ว่าจะไม่ได้ร้องเพลง แต่ต้องบอกว่า คาแรกเตอร์เซอร์ ๆ เข้าตาอย่างมาก แฟนเพลงของคุณพ่อที่เคยชื่นชอบ ก็ตามมาชื่นชอบลูกชายของเสกไม่น้อยเลย

 

เสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโต เสก โลโซ 

 

 


5. "เดอะ ทอยส์" หรือ "ทอย ธันวา บุญสูงเนิน" ลูกชาย "นิตยา บุญสูงเนิน" อดีตนักร้องในตำนาน เจ้าของเพลงฮอต เจ็บนิดเดียว , ช้ำคือเรา ลูกชายนำเพลงคุณแม่มาคัฟเวอร์จนโด่งดัง ลีลาท่าทาง โดนใจแฟน ๆ คาแรกเตอร์พูดน้อย สื่อสารน้อย กลายเป็นเสน่ห์ที่แฟนเพลงหลงรักทอย เข้าอย่างจัง แถมยังเดินตามรอยแม่ ร้องเพลงได้ดี และเป็นที่นิยมอย่างมากอีกด้วย

เดอะทอยส์ 

 

ทอย กับคุณแม่ นิตยา บุญสูงเนิน 


6. "อินดี้ อินทัช เหลียวรักษ์วงศ์" ลูกชายของนักร้องและนักแสดงในตำนานสวยอมตะ อย่าง "ฮันนี่ ภัสสร เหลียวรักษ์วงศ์" เจ้าของเพลงฮอต "เสือ" ที่ใครต่อใครร้องติดปากในว่า ออกลายมาเลย ออกลายให้เห็น... อินดี้เป็นนักแสดงที่เดินตามรอยคุณพ่อ "บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักษ์วงศ์" และแม่ฮันนี่ ภัสสร ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าแฟนเพลงของคุณแม่ก็ยังตามมากรี๊ดยันรุ่นลูกเลยทีเดียว แม้ว่าไม่โสดแล้วแต่สาว ๆ ก็ยังลงความเห็นว่าอินดี้งานดีจริง ๆ

 

อินดี้ อินทัช ลูกฮั่นนี่ ภัสสร 

 

 

 

7. "โทนี่ รากแก่น" ลูกชายคนเล็กของหมอลำในตำนาน "บานเย็น รากแก่น" ซึ่งโทนี่เป็นหนุ่มเท่ เซอร์ แต่งงานแล้วกับ "แก้ว จริญญา" นักร้องและนางเอกสาวชื่อดัง เสน่ห์ของโทนี่ ยังตราตรึงใจสาว ๆ ในความเซอร์ เก่งและความสามารถหลาย ๆ ด้าน ทั้งเรื่องของการแสดง การตัดผมและงานต่าง ๆ ในวงการบันเทิงที่โทนี่ ครองใจแฟน ๆ ได้ดี ตามรอยคุณแม่หมอลำที่เป็นขวัญใจแฟนเพลงเดียวเช่นกัน

โทนี่ รากแก่น ลูกชาย บานเย็น รากแก่น 

 

 

8. "จี๋ สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร" ลูกชายของ นักร้องร็อกชื่อดัง "เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร" เคยเล่นละคร ซีรีส์ เล่นมิวสิควิดีโอ เพลง พันหมื่นเหตุผล KLEAR, เพลง เมื่อวาน ปราโมทย์ ปาทาน และ เพลง Don’t You Go อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ความหล่อและความสามารถ แฟน ๆ ชื่นชอบเช่นกัน แถมยังเป็นนายแบบอีกด้วย หล่อไม่เบา

จี๋ สุทธิรักษ์ ลูกชายของเจี๊ยบ พิสุทธิ์ 

 

 

เจี๊ยบ พิสุทธิ์ และ จี๋ 


9. "เจสซี่ เมฆ เมฆวัฒนา" ลูกชายของ "เทียรี่ เมฆวัฒนา" นักร้องดัง กับนักแสดงมากความสามารถ "จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์" ทั้งงานแสดง ซีรีส์ และงานเพลง ความสามารถของเจสซี่ ครบเครื่องทีเดียว อายุ 26 ความหล่อสดใสนั้น ยกนิ้วให้ เรียกว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นของแท้ เพราะเจสซี่ทำงานในวงการบันเทิงได้หลายอย่างมากจริง ๆ

 

เจสซี่ เมฆวัฒนา ลูกชายเทียรี่ - จุ๋ม อุทมพร

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aarontheriaults , jaonaay , marshairis , navapon.guy , settakarn_ , thetoysthetoysthetoys , indianaindy , honeygoldie , tonirakkaen , kandyrakkaen , geesutthirak , jessemek