รีเซต

ซีรีส์ "Snowdrop" เผยโฉมโปสเตอร์แรก ออกมาย้ำว่า...ออนแอร์ธันวาคมนี้

ซีรีส์ "Snowdrop" เผยโฉมโปสเตอร์แรก ออกมาย้ำว่า...ออนแอร์ธันวาคมนี้
Jeaneration
5 ตุลาคม 2564 ( 09:15 )
893

ข่าวสารวงการซีรีส์ Snowdrop

ปล่อยข่าวคราวอัปเดตมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นอีกครั้ง กับซีรีส์ฟอร์มดีส่งท้ายปีนี้ "Snowdrop" ทางช่อง JTBC ที่คงได้เวลาเริ่มนับถอยหลัง เตรียมลงจอออนแอร์ในเร็วๆ นี้ เพราะล่าสุดได้ทำการส่งโปสเตอร์แรกออกมาเป็นน้ำจิ้ม อันเป็นสัญญาณว่า...การโปรโมตซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ภาพโปสเตอร์แรกของซีรีส์ Snowdrop ยังไม่ได้เปิดเผยอะไรมาก นอกจากหยิบเอาฉากเต้นรำของคู่พระนาง "จองแฮอิน" กับ "จีซู" ที่เต้นรำกันในงาน Open House นำมาเป็นทีเซอร์แรกในโปสเตอร์ฉบับนี้ พร้อมกับเปิดเผยโลโก้ของซีรีส์อย่างเป็นทาง และคำโปรยที่ว่า "จุดเริ่มต้นแห่งชีวิต กับรักที่จะบานสะพรั่ง" พร้อมลงกำหนดฉายเอาไว้คร่าวๆ ที่เป็นการเน้นย้ำว่าจะลงจอในเดือนธันวาคมนี้แน่นอน

Snowdrop จะมีเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1987 ที่ประเด็นการเมืองของเกาหลีใต้ยังคงคุกรุ่น อิมซูโฮ ที่เนื้อตัวเปื้อนเลือดได้วิ่งเข้าไปหาทางหลบซ่อนที่หอพักนักศึกษาหญิง กระทั่ง อึนยองโจ ได้มาพบเห็นเขาและช่วยเหลือเอาไว้ โดยที่ต้องปิดปากเงียบสนิท เพื่อความปลอดภัยของเขาและไม่ให้ทางการได้รู้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น

โดยนอกจาก จองแฮอิน และ จูซี จะแสดงนำแล้ว ยังสมทบด้วยนักแสดงอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "จางซึงโฮ", "ยูอินนา", "คิมฮเยยุน" หรือ "ยุนเซอา" เป็นต้น นี่คือผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โจฮยอนทัก" กับนักเขียน "ยุนฮยอนมี" จากซีรีส์ดัง SKY Castle" ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และหลังจากนี้เราน่าจะได้เห็นอะไรๆ อัปเดตเกี่ยวกับซีรีส์เรื่องนี้ทยอยออกมาเรื่อยๆ ก่อนจะได้ดูพร้อมกันส่งท้ายปีนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง:

คุณสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีเรื่องดังแห่งยุค SKY Castle วิมานฝันสลาย ได้ทุกตอนที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa